www.mhodoo.com  
 
Advertisement

เหตุร้ายในครอบครัว ซึ่งอาจเกิดให้กับตัวคุณ ลูกเมียหรือคนอื่นๆในครัวครอบรวมถึงอาคารบ้านเรือน และสิ่งต่างๆภายในบ้าน ทั้งนี...
การเจ็บไข้ได้ป่วยหรือการประสบอุบัติเหตุต่างๆจนทำให้ได้รับบาดเจ็บในทางร่างกายจนเกิดความทรมานตามร่างกายหรือบาดแผลนั้น ท่าน...
เนื้อคู่ไม่ดีไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ท่านว่าเกิดจากการกระทำที่เคยทำมาแม้ในภพนี้หรือภพก่อนของผู้นั้น คือ 1.เคยเป็นชู้ก...
เกิดจากการกระทำดังต่อไปนี้ 1.เคยลำเอียง ไร้คุณธรรมในด้านครอบครัว 2.เคยเอารัดเอาเปรียบคนในครอบครัวและคนใกล้ชิด 3.เคยทำ...
วิธีแก้เคล็ด หาเตียงทรงขอบมนมาใช้ อย่าใช้เตียงสี่เหลี่ยมที่มีมุมขอบเตียงเป็นมุมแหลมคม ถ้าเตียงมีขนาดใหญ่ก็ต้องใช้ที่น...
วิธีแก้เคล็ด หลายคู่อยู่กันหลายปียังมีแต่เรื่องไม่เข้าใจกัน ความสัมพันธ์ยังคลุมครือไม่ผูกพันแน่นแฟ้ม เมื่อตรวจดูริมหน้า...
วิธีแก้เคล็ด ให้ปลูกไผ่หรือไม้ยืนต้นอื่น ๆ ที่มีใบสดเขียวอุดมสมบูรณ์ดี ปลูกเป็นแนวริมรั้วหน้าบ้านและข้างบ้านให้ครึ้ม ย...
การเป็นภรรยาน้อยหรือเมียน้อยคนอื่นๆ ตามหลักแห่งบุญกรรมมักเชื่อเกิดจากการกระทำดังต่อไปนี้ 1.เคยผิดลูกผิดเมียเขามาในชาติก...
เกิดจากการกระทำดังต่อไปนี้ 1.เคยเอาเงินเขามาในชาติอดีตแล้วไม่คืน 2.ปล่อยกู้คิดดอกเบี้ยแพง 3.คดโกงคนอื่น 4.ยุยงให้คน...
วิธีแก้เคล็ด ให้ตั้งโต๊ะทำงานไว้ยังตำแหน่งโชค คือจุดที่เป็นเส้นทแยงมุมกับประตูห้อง ตั้งโต๊ะให้อยู่ตรงมุมด้านใน เมื่อทำง...
วิธีแก้เคล็ด ให้หันหัวเตียงไปทางทิศใต้ การตั้งโต๊ะก็ให้ตั้งโต๊ะในจุดที่เป็นทิศใต้ แล้วหันหน้าไปสู่ทิศเหนือหรือตะวันออ...
เกิดจากการกระทำดังต่อไปนี้ 1.เคยฆ่าหรือทรมานสัตว์รวมทั้งคน วิธีแก้เคล็ด 1.ตักบาตรอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรในอด...
เกิดจากการกระทำดังต่อไปนี้ 1.เคยฆ่าสัตว์ หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับโรงฆ่าสัตว์มาก่อน 2.มีจิตใจเหี้ยมโหดมาตั้งแต่อดีตชาติ ...
วิธีแก้เคล็ด ให้หาบ้านที่มีลักษณะอยู่บนเนิน หรือบนพื้นที่ที่มีความสูงกว่าพื้นถนนทั่วไปสักพอประมาณ ถ้าอาศัยอยู่ในบ้านเ...
เกิดจากการกระทำดังต่อไปนี้ 1.ทำอะไรลวก ๆ กับพระ พ่อแม่ 2.ชอบว่าผู้อื่น และทำร้ายสัตว์ 3.ถวายดอกไม้แห้ง-เหี่ยว วิธ...
ความเป็นอยู่ในบ้านมิได้ลำบากมาก แต่จิตใจแห้งแล้งขาดชีวิต ชีวา บางครั้งเงินทองก็ติดขัดไม่ราบรื่น คนในบ้านไม่มีความสดชื่น ...
วิธีแก้เคล็ด ให้จัดวางข้าวของเครื่องเรือนเป็นระเบียบเรียบร้อย อย่าให้มีข้าวของเครื่องเรือนเครื่องใช้ต่างๆ วางรกระเกะระก...
เกิดจากการกระทำดังต่อไปนี้ 1.ชาติก่อนชอบดูถูกคนอื่น 2.ชาติก่อนชอบคิดอิจฉาริษยาผู้อื่น วิธีแก้เคล็ด 1.ต้องรู้จักเ...
เกิดจากการกระทำดังต่อไปนี้ 1.ดูถูกผู้ที่หมั่นหาความรู้ และชักชวนไปทำผิด 2.ไม่ขยันหมั่นเพียรศึกษาหาความรู้ แต่ทำตัวมั่ว...
วิธีแก้เคล็ด ถ้าอยากให้คนในบ้านอยู่อาศัยอย่างมีความสุขสันต์ ชีวิตเต็มไปด้วยความรื่นเริงเบิกบานสดชื่น ไม่ต้องมีแต่เรื่...
วิธีแก้เคล็ด ขุดบ่อหรือสระน้ำเล็กๆ ที่หน้าบ้านบ่อหรือสระน้ำนี้ควรเป็นรูปลักษณะคล้ายถั่วดำก็ได้ หรือเป็นรูปพระจันทร์คร...
เกิดจากการกระทำดังต่อไปนี้ 1.ไม่กตัญญูต่อผู้มีพระคุณ และคนใกล้ชิดในชาติก่อน 2.เคยให้ร้ายคนอื่นไว้ก่อนเมื่ออดีตชาติ 3...
วิธีแก้เคล็ด ให้นำหิ้งพระหรือแท่นบูชาย้ายเข้าสู่ตัวบ้านหลังนั้นเป็นสิ่งแรก ตัดเล็มต้นไม้ใบหญ้าในอาณาบริเวณบ้านที่รกคร...
เกิดจากการกระทำดังต่อไปนี้ 1.ไม่เคยทำบุญเกินจิตที่ตั้งไว้ และเวลาบริจาคเสียดายทรัพย์ทั้งทั้งที่ตนมรเงินมากมาย เกิดความ...
วิธีแก้เคล็ด หาตำแหน่งทรัพย์ของบ้านหรือห้องทำงาน-ร้านค้า คือตำแหน่งที่เป็นเส้นทแยงมุมกับประตู แล้วตั้งชั้นที่มุมนั้น ...
ดูดวงรายวัน
ศุกร์ ที่ 10 เมษายน 2563
 
 
 
ในสมัยปัจจุบันการบวชสามารถบวชได้ตั้งแต่ยังเล็ก แต่เป็นแค่การบงชสามเณรที่ถือศีล 1...
คำว่า ผีอำ คงเป็นคำที่คุ้นๆของคนไทยทั่วไปที่มักเรียกอาการขณะนอนหลับแล้วรู้สึกอยา...
ทุกวันนี้กระแสในเรื่องของโรคมะเร็งถือเป็นเรื่องที่ฮิตมากสำหรับคนเรา เพราะสถิติกา...
การทำมาค้าขายถือเป็นอาชีพที่สร้างความร่ำรวยให้ต่อใครมาไม่น้อย และมักมีความเชื่อใ...
สำหรับหญิงไทยในปัจจุบัน การเลือกคู่ครองถือเป็นเรื่องที่อิสระ ยิ่งในทุกวันนี้สังค...
 

 

  [เกี่ยวกับเรา]    
สงวนลิขสิทธิ์ หมอดู.คอม