www.mhodoo.com  
advertisement

 

1.ผู้ใดเดินเยื้องกรายไม่แกว่งแขนเลย ท่านว่า เป็นคนคิดมาก มักจะมีจิตใจไม่ปรกติ ระบบสมองไม่สมบูรณ์ 2.ผู้ใดเดินก้ามหน้า มีศีรษะก้มผิดปกติ ท่านว่าเป็นค...
1.ผู้ใดอ้วนท้วนมาก แต่คอสั้น ผู้นั้นมักมีโรคภัยภายในมิสู้จะดีเลย 2.ผู้ใดอ้วนพองาม คอตรงระหงไม่เอนเอียง ผู้นั้นเป็นคนมีเสน่ห์ มักเป็นคนยิ้มง่าย ตาเจ...
1.ผู้ใดคิ้วยาว – สูง นับขนคิ้วได้ หว่างคิ้วกว้าง ผู้นั้นมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด แต่ไร้ทรัพย์ 2.ผู้ใดคิ้วสั้นตรงไปไม่โค้งคร่อมตา ผู้นั้นมีหัวโกง มักมี...
1.ถ้าชาย หญิงใด มีจมูกสูง ยาวลาดพอสมควรและตรง ท่านว่ามีทรัพย์มาก แม้เกิดในตระกูลต่ำก็ได้เป็นขุนนางแล 2.ช่อง (รู) จมูก เปรียบเสมือนประตูคลังสมบัติ ถ...
1.ผู้ใด (ชาย) สะโพกใหญ่ ผู้นั้นจะอาภัพเข็ญใจ 2.ผู้ใด (ชาย) สะโพกใหญ่ ผู้นั้น มีเสน่ห์ มักมากในกามารมณ์ 3.ผู้ใด (ชาย-หญิง) สะโพกเล็กลีบหาเนื้อมิ...
1.ผู้ใดมีท้องกลม – ยาว หน้าท้องกลมเสมอกัน ผู้นั้นเป็นคนมีสติปัญญาคิดอ่านใด ๆ มักพิสดารกว้างขวาง ผิดคนทั้งมวล 2.ผู้ใดผิวท้องขาว และดูแดงระเรื่อ เนื้...
1.ผู้ใดมีบั้นเอวกับท้องเสมอกัน ผู้นั้นเห็นแก่กิน หาเพื่อนฝูงยาก 2.ผู้นั้นเอวเล็ก อกนูน ตะโพกผาย ผู้นั้นมีเสน่ห์ มักมากทางกามคุณ มากชู้ หลายคู่ครอง ...
ไหล่ เกจิอาจารย์ ท่านกล่าวไว้ว่า เป็นสถานเชิดชูเกียรติยศชื่อเสียง 1.สิทธิการิยะ ผู้ใดมีไหล่ทั้งสองข้างกว้างหนา และเสมอกัน ท่านว่าผู้นั้นเป็นคนรักง...
1.ถ้าหูทั้งสองข้างอยู่ระดับเท่ากัน ไม่สูง ไม่ต่ำ ไม่โต ไม่เล็ก สมกับใบหน้า หูตรงช่องหูกว้าง และลึกจะได้เป็นขุนนาง อายุยืนแล 2.ถ้าหูยาวใบกว้าง ต่างห...
ปาก ท่านทำนายไว้ว่าเป็นทวารแห่งทรัพย์สินเงินทอง คนเราจะดีหรือชั่วเลี้ยงตัวได้ เพราะปาก ดังนั้น ปากคนเราจึงนับได้ว่าสำคัญมาก 1.ผู้ใดปากกว้าง ริมฝีป...
ฟัน โบราณท่านถือว่าเป็นใหญ่กว่าบรรดากระดูกทั้งปวง ถ้าใครเลือดดีฟันจะทนทาน มิโยกคลอน ตราบเท่าชีวิตจะหาไม่ 1.สิทธิการิยะ ผู้ใดมีฟันเป็นเหลี่ยม ยาว โต...
ตามตำราท่านว่า ริมฝีปาก เสมือนเจ้า ส่วนฟันเสมือนเสนาบดี ส่วนปากเสมือนประตูพระนคร และลิ้นเหมือนคนเข้าออกในพระนคร 1.ผู้ใดมีริมฝีปากตรง หนา ไม่บางไม่ห...
สิทธิการิยะ สะดือ เกจิอาจารย์ท่านกล่าวไว้ว่า เป็นแหล่งรวมเสน่ห์และอำนาจดึงดูดใจผู้อื่น 1.ผู้ใดสะดือกว้างลึก ผู้นั้นใจคอกล้าหาญมีวาสนามาก 2.ผู้ใ...
หน้าผาก คือ บริเวณเหนือคิ้วขึ้นไปถึงไรริมผมส่วนกว้าง นับระหว่างปลายคิ้วทั้งสองข้างขึ้นไป 1.ผู้ใดหน้าผากกว้างไรผมเสมอกัน หน้าผากสูง ท่านว่าท่านผู้นั...
อก ภาษาโหร หมายถึง เฮง บอกถึงลักษณะผู้ดี ไพร่ เศรษฐี – ยาจก 1.ผู้ใดชายหญิงมีอกกว้าง ไหล่ผาย เสมอกัน อกหนา อกยาว ผู้นั้น เป็นคนเจ้าปัญญา วาสนามาก ส...

 

ดูดวงรายวัน
ศุกร์ ที่ 10 เมษายน 2563
 
 
 
ในสมัยปัจจุบันการบวชสามารถบวชได้ตั้งแต่ยังเล็ก แต่เป็นแค่การบงชสามเณรที่ถือศีล 1...
คำว่า ผีอำ คงเป็นคำที่คุ้นๆของคนไทยทั่วไปที่มักเรียกอาการขณะนอนหลับแล้วรู้สึกอยา...
ทุกวันนี้กระแสในเรื่องของโรคมะเร็งถือเป็นเรื่องที่ฮิตมากสำหรับคนเรา เพราะสถิติกา...
การทำมาค้าขายถือเป็นอาชีพที่สร้างความร่ำรวยให้ต่อใครมาไม่น้อย และมักมีความเชื่อใ...
สำหรับหญิงไทยในปัจจุบัน การเลือกคู่ครองถือเป็นเรื่องที่อิสระ ยิ่งในทุกวันนี้สังค...
 

 

  [เกี่ยวกับเรา]    
สงวนลิขสิทธิ์ หมอดู.คอม