www.mhodoo.com
Advertisement

12 ราศี

พยากรณ์ 12 ราศี แบบตำราพรหมชาติ

ดูดวง ปี 2563 - 2564 นี้ ถ้าประสงค์จะดูว่า ปีนี้เคราะห์จะดี หรือ ร้ายประการใด ท่านให้นับอายุแบบโหร คือ อายุปีที่เต็มบริบูรณ์ ถ้าเป็นผู้ชาย ให้นับขึ้นต้นที่เจดีย์ เป็นหนึ่ง เวียนไปหาฉัตรเงิน เป็นสอง ตามลำดับ ถ้าเป็นผู้หญิง ให้นับขึ้นต้นที่เจดีย์ เป็นหนึ่ง เวียนไปหา นาคราชเป็นสอง ตามลำดับ จนครบอายุเต็มพอดี แล้วให้ดูตามคำพยากรณ์

 ดูดวงปี2563 ตามราศีเกิด ด้วยดาราศาสตร์

สารบัญ

ดูดวงปี2563 ราศีเมษ
ดูดวงปี2563 ราศีพฤษก
ดูดวงปี2563 ราศีเมถุน
ดูดวงปี2563 ราศีกรกฎ
ดูดวงปี2563 ราศีสิงห์
ดูดวงปี2563 ราศีกันย์
ดูดวงปี2563 ราศีตุลย์
ดูดวงปี2563 ราศีพิจิก
ดูดวงปี2563 ราศีธนู
ดูดวงปี2563 ราศีมังกร
ดูดวงปี2563 ราศีกุมภ์
ดูดวงปี2563 ราศีมีน
12 ราศี แนวโน้มสำคัญในปีพ. ศ. 2563 สำหรับราศีเมษ

ปีนี้จะเป็นปีที่ยากลำบาก เป็นปีแห่งการรับภาระและความรับผิดชอบในการปรับโครงสร้างบ้าน ครอบครัว และการปรับเปลี่ยนผู้นำประเทศ มีผลกับชีวิตและอารมณ์ของคุณตามลำดับ ปีนี้คุณจะไม่สารมารถทำทุกสิ่งทุกอย่าง หรืออยู่ทุกหนทุกแห่งเพื่อจัดการกับทุกสิ่ง เหมือนที่คุณเคยเป็นดังที่ผ่านๆมา คุณต้องจัดการลำดับความสำคัญ ลิสต์ออกมาเลยว่า อันไหนสำคัญที่สุด และรองลงมาเพื่อทำก่อนทำหลัง แนวโน้มแบบนี้จะดำเนินต่อไปในปี 2563

ปี2563 เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเอาชนะอุปสรรคการแก้ปัญหา การเรียนรู้ ความอดทน (เป็นบทเรียนที่หล่อหลอมให้เป็นคุณ) การประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณทำ ล้วนแล้วแต่ผ่านการฝึกฝนเรียนรู้ทีละขั้นทีละตอนทั้งนั้น ไม่ได้มาแบบโชคช่วย

เข้าใจว่า ดวงชะตาของคุณ เหมือนมีคนขีดชะตาชีวิตไว้แล้วว่า เป็นชะตาที่มีความสุขและความสำเร็จ แต่จะมีความท้าทายบางอย่างเป็นตัวกระตุ้น ให้คุณสนใจที่จะฝ่าฟัน เรียนรู้ เพื่อก้าวไปข้างหน้า แต่ก็นั่นแหละ สำหรับคุณถ้ามีอะไรที่ได้มาง่ายเกินไป มันก็จะน่าเบื่อ แต่มันเป็นสิ่งที่เรียกว่า “เบื่อกับความสุข”

หลายท่านให้ความสำคัญกับงานในฝันในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และหลายท่านจะหยุดในปีนี้ แต่แนวโน้มการจ้างงานสดใสมาก เมื่อปีที่ผ่านมา ดาวยูเรนัส ได้เข้ามา และเคลื่อนออกจากจากราศีมีน จะมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญ ดาวยูเรนัสจะมีอิทธิพลกับราศีกุมภ์ประมาณ7ปี ในปีนี้และอีกหลายปีต่อๆไป จะนำการเปลี่ยนแปลงทางด้านจิตวิญญาณมาสู่คุณ ทั้งด้านความคิด ทรรศนคติ การมองโลก วิธีคิด จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

ก่อนอื่น อิทธิพลของ ดาวยูเรนัส จะนำพาคุณได้พบเจอกับเพื่อน ที่มีอุดมคติ ทรรศนคติภายในที่ยิ่งใหญ่ บรรดาผู้ที่อยู่ในเส้นทางของคุณ จะเป็นผู้ช่วย หล่อหลอมคุณทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งด้านความคิด พฤติกรรม การใช้ชีวิต และเมื่อถึงจุดหนึ่งท่านจะแยกตัวออกมาและเริ่มต้นทำบางสิ่ง ด้วยตัวของคุณเอง และเป็นตัวของตัวเอง ปีนี้ดวงความรักของคุณไม่ได้โดดเด่นเท่าไรนัก แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในสิ้นเดือนกันยายน ความรักเกิดขึ้นแน่นอน คนโสดอาจจะแต่งงานหรือมีโอกาสแต่งงาน เพื่อนใหม่และคนสำคัญก็มีเกณฑ์เข้ามาในชีวิตคุณด้วยเช่นกัน

สุขภาพสำหรับราศีเมษในปีพ. ศ. 2563

อิทธิพลของดาวเสาร์ ส่งผลให้ตลอดทั้งปีอาจทำให้คุณเครียดบ่อยๆ แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะก่อให้เกิดโรคหนัก ถึงยังไงในปีนี้คุณก็ต้องระมัดระวังในการอยู่ การกิน การใช้ชีวิต มากยิ่งขึ้น หลังจาก 25 กันยายน 2563 จะส่งผลมากยิ่งขึ้น เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่ตำแหน่งเครียด ซึ่งเสริมกำลังดาวเสาร์

ให้ระวัง และสังเกตร่างกายของคุณ พักผ่อนเมื่อเหนื่อย ลองสลับกิจกรรมอื่นบ้าง ทำงานสองสามชั่วโมง แล้วเปลี่ยนไปทำอย่างอื่นคั่นเวลา จะช่วยให้จิตใจได้รับการชาร์จพลัง

ปีนี้ ระวังในเรื่องโภชนาการ กระเพาะอาหาร ทรวงอก และการย่อยอาหารของคุณจะอ่อนไหวมาก รวมถึงภาวะซึมเศร้า

Advertisement


ราศีเมษ 2019 ดูดวงความรัก

ว้าว ดูเหมือนดวงความรักของคุณกำลังจะสดใส

ดาวศุกร์ ดาวเคราะห์แห่งความรักของคุณจะทำให้ดาวเคราะห์น้อยที่หายไปกลับมา 17 พฤษภาคม ถึง 29 มิถุนายน ซึ่งหมายความว่า ความสัมพันธ์ในปัจจุบัน หรือชีวิตรักในปัจจุบันของคุณโดยทั่วไปกำลังเปลี่ยนแปลง และจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอีกด้วย เราจำเป็นต้องทบทวนความสัมพันธ์ของเราในทุกๆ2ปี กรณีความรักในปัจจุบัน บางทีแม้แต่การสมรสที่หย่าร้าง บางท่านจะปิดกั้นตัวเอง แต่สิ่งที่ถูกต้องคือคุณต้องเปิดใจทบทวนความต้องการ และปรารถนาอีกครั้ง

ในวันที่ 25 กันยายนเป็นต้นไป คนโสดจะได้พบกับคนคนนึง และอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นจนไปถึงขั้นแต่งงาน สำหรับคู่แต่งงานจะมีความโรแมนติกมากขึ้น จะมีการเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังไม่เคยไป ในปีนี้คนโสดจะดึงดูดเพื่อนใหม่ได้พบปะพูดคุยปาร์ตี้มากขึ้น

ช่วงเวลาที่มีชีวิตชีวา และมีความสุขมากที่สุดจะเริ่มขึ้น ก่อนที่ดาวพฤหัสบดีจะย้ายเข้าครั้งที่7 ในวันที่ 22 กันยายนเล็กน้อย นี่คือตอนที่ ดวงอาทิตย์จะย้ายเข้าสู่บ้านสมรส จากนั้นดาวพฤหัสบดีในวันที่ 25 และดาวอังคาร (ดาวเคราห์ที่ปกครอง)ของคุณในวันที่ 26

ชาวราศีเมษ มีความคลาสสิค คุณไม่จำเป็นเป็นต้องรอจนกว่าโทรศัพท์จะดัง คุณสามารถออกไปที่นั่นที่ๆคนๆนั้นอยู่ เพื่อให้คนที่ดึงดูดใจคุณได้รู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไร เปลี่ยนเป็นฝ่ายรุกเบาๆ มันอาจจะเป็นกิจกรรมที่ท้าท้ายและดูมีความสุขมาก

แม้ว่าในปีนี้จะมีความสุขในความรัก แต่ก็ไม่ราบรื่นไปหมด สุริยุปราคา เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม จะทดสอบความรักปัจจุบันของคุณ ในบางกรณีความรักอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ผิดพลาดเพียงเพื่อให้คุณเตรียมตัวให้ดีขึ้นในอนาคต

ด้านสังคม ของคุณจะดีขึ้นในปีหน้า และบางครั้ง คุณต้องเตรียมตัวก่อนที่จะได้พบรักที่แท้จริง ในกรณีส่วนใหญ่สุรยะคราสจะล้างบรรยากาศของความเข้าใจผิดและความลังเลใจ มันบังคับให้ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไป หรือหยุดมันลง มันบังคับให้ตัดสินใจ

ราศีเมษ 2563 ยังขาดคำทำนาย ด้านการงาน และการเงิน โปรดรอครับ


ราศีพฤษ 2563

แนวโน้มสำคัญ

ปีที่แล้วเป็นปีแห่งความสุข ความมั่งคั่ง ความสนุกสนาน และคุณได้รับประสบการณ์มากมายที่มีความสุข แนวโน้มนี้จะดำเนินต่อไปในปี พ.ศ.2563

Advertisement

ปีนี้ยังคงเป็นปีที่คุณ มีความเพลิดเพลิน กับกิจกรรมสังสรรค์ และการพักผ่อนหย่อนใจ หลายๆท่านมีความต้องการเพียงเล็กน้อยแค่ได้ทำงาน และได้เที่ยว ก็เติมเต็มความสุขของเขา ได้เพียงพอแล้ว

สำหรับคุณการทำงาน (การเรียน) คุณให้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณเป็นเวลาหลายปีแล้ว ปีนี้คุณจะถูกทดสอบด้วยการจ่ายงานแบบใหม่ๆโดยปัจจุบันทันด่วน เช่น วันนี้หัวหน้าไม่มา นาย…. ไปรับลูกค้าจากญี่ปุ่นหน่อยซิ หรือคนที่เรียนอยู่ อาจจะได้รับความไว้วางใจให้เป็นหัวหน้าชั้น เหรัญญิก หรือให้รวบรวมสมุดการบ้านมาส่งครู เป็นต้น ซึ่งจะมีแนวโน้มไปในทางบวก ด้วยปีนี้ มีการเปลี่ยนสัญญาณดาวฤกษ์ยูเรเนี่ยน คุณอาจจะคาดหวังว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น

หลายปีที่ผ่านมาคุณมีความมุ่งมั่นและอุดมการณ์มากในอาชีพ หรือการเรียนของคุณ แต่ตอนนี้และสืบต่อไปอีกหลายปีจะมีการเติบโตขึ้น หลายท่านจะมีเกณฑ์เปลี่ยนอาชีพในปีนี้(หรือปีต่อไป) อาชีพของคุณจะเป็นที่น่าพอใจมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่วิธีทำเงินเท่านั้น คุณจะรู้จักการทำงานที่ดี คุณจะสนุกกับงาน มากกว่าคำว่า ทำงานเพื่อเงินเท่านั้น เช่นกัน นักเรียนนักศึกษา ก็จะสนุกกับการเรียน และมีความมุ่งมั่นสนใจกับการเรียนมากขึ้น ดูเหมือนว่าจะมีความเพลิดเพลินกับการเรียนไม่ใช่สักแต่ว่าเรียน เช่นบางคน สำหรับนักเรียนที่จะสอบเพื่อเรียนต่อ คุณจะสอบได้แน่ แต่จะได้คณะที่เหมาะสมกับคุณ

สืบเนื่องจากปีที่ผ่านมา ดาวเสาร์เคลื่อนสู่ราศีของคุณ ทำให้เกิดการ พัฒนาจิตใจและสติปัญญา คุณสนใจในด้านที่แคบลงและเจาะลึกในเรื่องที่เจาะจงมากขึ้น การเรียนรู้จะช้าแต่จะชำนาญมากขึ้น นักเรียน นักศึกษา เป็นช่วงเวลาที่จะต้องตั้งใจศึกษาหนักขึ้นแต่การทำงานหนักจะคุ้มค่าในที่สุด

ราศีพฤษภ 2563 ดูดวงความรัก

ในปีนี้ ด้วยว่า บ้านหลังที่7 คือบ้านแห่งความรักและการสมรส ของชาวราศีพฤษก ว่างเปล่า ทำให้ความรักและโรแมนติกไม่ใช่เรื่องที่คุณต้องโฟกัสในปี2563 มิตรภาพระหว่างเพื่อนและคนรู้จักจะดูเหมือนสำคัญกว่า ชีวิตรักในปีนี้โดยปกติแล้วจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง คนโสดก็จะโสดต่อไป คนที่แต่งงานหรือมีคู่ ก็ไม่มีเกณฑ์หย่าร้างหรือเลิกราแต่อย่างใด ดูเหมือนว่าชีวิตทางสังคม จะมีการขยายวงสังคมของคุณอย่างช้าและมั่นคง ความสัมพันธ์ที่คุณมีส่วนร่วมมากขึ้นกว่าปกติ แม้ว่าระฆังงานแต่งจะไม่ได้ลั่นสำหรับคนโสด แต่ก็ยังมีโอกาสเกิดความรักขึ้น

ราศีเมถุน 2563


แนวโน้มสำคัญ

เนื่องจากดาวเสาร์อยู่ในดวงของคุณตั้งแต่ปี 2560-2561 หลายท่านจะรู้สึกว่าตัวเองติดล็อคไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งที่คุณต้องการ แต่ปีนี้ไปจนอีกหลายปีข้างหน้าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากกว่าที่คุณเคยต้องการ

ดาวมฤตยูซึ่งเป็นดาวเคราะห์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันและทันทีทันใดกำลังเดินเข้าสู่ราศีมีนอย่างถาวรในปีนี้ ปีที่ผ่านมาเพียงเฉียดๆเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงในอาชีพและภาพลักษณ์ของคุณและเป้าหมายของคุณอย่างฉับพลัน

Advertisement

ดาวพลูโต ดาวเคราะห์แห่งการปฏิรูปเคลื่อนเข้าสู่บ้านแห่งความรักแห่งที่7ของคุณ เป็นเวลาหลายปีแล้ว หลายคนมีความสัมพันธ์กันขึ้นมา แต่ก็มีคนใหม่เข้ามาได้เช่นกัน ความรักและทัศนคติทางสังคมของคุณกำลังได้รับการปรับปรุงใหม่และเป็นกระบวนการระยะยาว ทำให้ความรักความสัมพันธ์ได้รับผลกระทบ เมื่อความต้องการในความรักเปลี่ยนไป ชีวิตรักของคุณก็จะเปลี่ยนแปลงไป

คุณอยู่ในช่วงของการต้องจัดการทางการเงิน ไม่จำเป็นต้องไปกู้หรือใช้จ่ายน้อยลง แต่ต้องจัดการใช้จ่ายให้สมดุล การเงินอาจจะคับแค้นจนถึงเดือนกันยายน แต่คุณจะได้รับรางวัลสำหรับระเบียบวินัยของคุณ หลังจากนั้นเมื่อ 25 กันยายน ดาวพฤหัสบดีจะย้ายเข้าไปสู่ราศีกุมภ์จะนำความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีขึ้น

ความท้าท้ายหลักในปีนี้คือการสร้างความสมดุลระหว่างครอบครัว ชีวิตรักและอาชีพ

สุขภาพ

สุขภาพเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากขึ้นในปีนี้ เนื่องจากสามดาวเคราะห์ ดาวพลูโต ดาวยูเรนัส และดาวพฤหัสบดี กำลังทำให้คุณเครียด บ้านหลังที่6ของคุณว่างเปล่า แสดงให้เห็นว่าคุณมักจะเพิกเฉยต่อสุขภาพและไม่ให้ความสำคัญกับสารอาหารและการออกกำลังกาย นี่จะเป็นสิ่งทำให้เกิดปัญหาบางอย่างในช่วง 23 พ.ค. – 2 มิถุนายน

ถ้าเหนื่อยนัก ก็พักสักหน่อย พักผ่อนให้เยอะๆเมื่อรู้สึกเหนื่อย ใช้พลังงานของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและไม่ควรทำในเรื่องไม่สำคัญ มันก็ดีนะที่มีความสนใจมากมาย มันทำให้ชีวิตน่าตื่นเต้น แต่คุณควรเลือกคนที่สำคัญที่สุด และควรมุ่งเน้นไปที่อาชีพ หรือการศึกษาเล่าเรียนมากกว่า

ปีนี้คุณจะทำงานหนักเกินไป มันจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ควรจัดการงานของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ คุณควรหยุดพักเสียบ้าง ยืดตัวบิดขี้เกียจ จากนั้นค่อยกลับมาทำงานต่อดูดวงราศีกรกฏปี 2563

แนวโน้มสำคัญ


เหมือนปีที่ผ่านมา ดาวเสาร์เหมือนปีที่ผ่านมาดาวเสาร์ในเครื่องหมายของคุณเองกำลังบังคับให้คุณเผชิญหน้ากับข้อ จำกัด ทางกายภาพการปรับโครงสร้างภาพลักษณ์และแนวคิดของตนเองและรับผิดชอบมากขึ้น เช่นปีที่แล้วนี่เป็นปีแห่ง "ทำในสิ่งที่ถูกต้อง" โดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกของคุณ คุณจะไม่เอาอารมณ์ความรู้สึกมาก้าวก่ายหน้าที่ แต่ถ้าคุณจัดการกับสิ่งที่ถูกต้อง และไม่หลบหน้าความท้าทายที่จะได้เจอ คุณจะเติบโตขึ้นทั้งกายและใจ ปีนี้ก้อเหมือนปีที่แล้ว เป็นปีแห่งการเรียนรู้เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เพื่อพัฒนาจิตใจ สติปัญญาและความรู้โดยรวมของคุณ

Advertisement


คุณมีเกณฑ์ได้เดินทาง บางท่านอาจจะได้ไปต่างประเทศ ศาสนาและปรัชญาเริ่มเป็นสิ่งสำคัญมากในปีนี้ ความสนใจที่สำคัญที่สุดของคุณในปีนี้คือร่างกาย ภาพลักษณ์ บ้านและครอบครัว ปัญญา หลังจากวันที่25 กันยายน คุณจะสนใจในเรื่อง ชีวิตหลังความตาย การเกิดใหม่ ศาสนา ปรัชญา การเดินทางต่างประเทศ และการศึกษาระดับอุดมศึกษา

สุขภาพ
ปีนี้สุขภาพ ของคุณจะดีขึ้นมาก ด้วยบ้านที่6ของคุณแข็งแกร่ง คุณจะไม่มีปัญหาสุขภาพที่หนัก นี่เป็นสัญญาณที่ดี และคุณเองก้อไม่ปล่อยให้สิ่งต่างๆลุกลามจนเป็นปัญหาใหญ่ ดาวเสาร์มีอิทธิพลต่อสุขภาพเล็กน้อย ไม่เพียงพอที่จะก่อให้เกิดโรค แต่ก็มีแนวโน้มที่จะลดพลังงานในตัวคุณ และถ้าคุณไม่ดูแลสุขภาพ คุณจะอ่อนแอ

อิทธิพลดาวเสาร์ จะทำให้คุณมีระเบียบวินัยด้านสุขภาพและการบริโภคอาหารที่ดีขึ้น เป็นปีที่ดีในการ “ลดน้ำหนัก” ดาวพลูโตในบ้านสุขภาพหลังที่6 ก็ยังช่วยคุณในเรื่องนี้อีกด้วย

ดาวพฤหัสบดี คือดาวเคราะห์ สุขภาพของคุณ กำลังอยู่ใน ราศีกันย์ที่ใส่ใจสุขภาพ เป็นสัญญาณสุขภาพที่ดีที่จะเสริมทุกอย่างที่กล่าวมาในข้างต้น

ดวงดาวสุขภาพของคุณอยู่ในบ้านหลังที่3 (จนถึงวันที่25กันยายน) แสดงให้เห็นว่าสุขภาพจิตเป็นปัจจัยสำคัญในการมีสุขภาพกายที่ดี การอ่านและฟังธรรมะ ทำสมาธิบ้าง รวมถึงการพูดและคิดในเชิงสร้างสรรค์ ใทางที่ดีจะช่วยในเรื่องสุขภาพของคุณด้วย

หลังจากวันที่25 กันยายน ดาวสุขภาพของคุณจะย้ายเข้าบ้านหลังที่4 จะมีโอกาสมีปัญหาสุขภาพเกิดขึ้นมา อันเกิดจากปัญหาในครอบครัว พยายามกำจัดออกไปเพื่อไม่ให้สะสมเกิดโรคขึ้นมา

ดาวพลูโต ผู้ครองบ้านแห่งความสุขความรักความบันเทิง อยู่ในบ้านหลังที่6 ของคุณมานานหลายปีแล้ว บอกอะไรหลายอย่าง ว่า งานอดิเรกหลายอย่าง การแสดงออกรวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของคุณมีประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดี

ปีนี้เป็นปีที่ดี สำหรับการเริ่มต้น ลดน้ำหนัก ฟิตหุ่น สร้างซิคแพค คอนเฟิร์ม

ความรัก 2563
แม้ว่าบ้านแห่งความรักและการแต่งงานของคุณส่วนใหญ่จะว่างเปล่าในปีนี้ แต่ความรักและความโรแมนติกก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ดาวเสาร์ดาวเคราะห์ความรักของคุณอยู่ในบ้านของคุณแล้ว คนโสดจะพบภาษาดอกไม้ และมีโอกาสแต่งงาน

ดาวเสาร์เป็นดาวเคราะห์ความรักของคุณ คุณไม่ต้องเร่งรีบอะไรเลย คุณควรปล่อยความรักให้เติบโตและพัฒนาตามธรรมชาติ คุณรู้ว่าการแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญ และคุณต้องแน่ใจว่าทุกอย่างว่าถูกต้องเหมาะสมก่อนที่คุณจะแต่งงาน

ปีนี้เมื่อดวงดาวแห่งความรักอยู่ในบ้านของคุณแล้ว แสดงว่า ความรักกำลังไล่ตามคุณ และเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะหลีกเลี่ยงความรักในปีนี้ สำหรับคนรักหรือคู่สมรสของคุณกำลังจะโฟกัสมาที่คุณ มักจะชอบมาทำให้คุณพอใจ เขาหรือเธอดูเหมือนจะทุ่มเทให้กับความสนใจและความต้องการของเรา แฟนของคุณจะอยู่กับคุณ100% แน่นอน

ในปีนี้คุณมีความ ตระหนักในหน้าที่และความรับผิดชอบที่เกี่ยวกับความรัก ความรักไม่ได้เป็นแค่อารมณ์ความรู้สึกที่มีชีวิตชีวาเท่านั้น แต่มันเป็นหน้าที่ หน้าที่เหล่านี้สามารถทำให้ทั้งคู่ประครองความรักได้ดีในการณ์ข้างหน้า

คนรักของคุณ มีสถานะสูงกว่าคุณ เขาดูจะทุ่มเท และจริงจัง คุณอาจจะอึดอัดบ้าง เมื่อเขาพยายามจัดการความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขา

การงานและการเงิน
ปีนี้ บ้านแห่งการเงินที่2 และบ้านแห่งการงานที่10 ไม่ได้เป็น House of Power ดังนั้นคุณจึงมีความคล่องตัวในการงานและการเงินมากในปีนี้ คุณสามารถกำหนดการงานและการเงินได้ตามที่คุณต้องการ แม้ว่าคุณจะมีอิสระภาพมากขึ้น แต่ก็ไม่มีความสนใจที่จะเปลี่ยนแปลงมากนัก อาชีพและการเงินมีแนวโน้มเป็นเหมือนเดิมที่เป็นอยู่

ดวงอาทิตย์เป็นดาวเคราห์การเงินของคุณ และเป็นดาวเคราะห์ ที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว ปีใหนที่ดวงอาทิตย์เคลื่อนผ่านบ้านดวงชะตาของคุณ รายได้และโอกาศทางการเงินจะมาในหลายวิธีรวมทั้งปี2563นี้ด้วย

ผู้ที่หางานควรมองหางานที่ใกล้บ้าน เพื่อนบ้านและพี่น้องสามารถให้โอกาสในการหางานที่ดีได้ งานในสาขาสุขภาพดูมีแนวโน้มมากที่สุดในปีข้างหน้า


ดูดวงราศีสิงห์ปี 2563

แนวโน้มสำคัญ

สำหรับปี2563 ปีนี้จะเป็นปีที่ง่ายขึ้น ดาวเคราะห์ระยะยาวเกือบทั้งหมดได้ย้ายจากตำแหน่งตรึงเครียด คุณจะสุขภาพที่ดี และมีชีวิตชีวา โดยรวมเป็นสิ่งที่ดี

ปีที่ผ่านมา เป็นปีแห่งการเงินที่แข็งแกร่ง และแนวโน้มนี้ยังคงดำเนินต่อไปตลอดปีข้างหน้า ปีนี้เป็นปีแห่งความมั่งคั่ง ความรักและกิจกรรมทางสังคม มีความสำคัญสำหรับคุณเป็นเวลาหลายปีแล้วและแนวโน้มนี้ยังคงดำเนินต่อไปในปี2563นี้

เหตุการณ์สำคัญหลักๆในปีนี้ คือการย้าย ดวงดาวแห่งความรักของคุณ จากบ้านหลังที่7ไปยังบ้านหลังที่8 การย้ายครั้งนี้จะสร้างความเชื่อมั่น และรักษาเสถียรภาพในชีวิตรักของคุณ

เมื่อปีที่ผ่านมาดาวเสาร์ได้ย้ายเข้าไปอยู่ใน บ้านแห่งจิตวิญญาณ แห่งที่12 แสดงถึงการได้รับการดูแลในเรื่องจิตวิญญาณ ความเชื่อ สัญชาตญาณ ซึ่งหมายความว่าคุณได้รับประการณ์ด้านนี้ด้วยตัวของคุณเอง ซึ่งปรากฏการณ์ ทางด้านจิตวิญญาณ ต้องเป็นรูปธรรมและเป็นประโยชน์ในชีวิตประจำวันของคุณ ซึ่งแนวโน้มนี้จะดำเนินต่อไปในปีนี้

ดาวพลูโตได้อยู่ในบ้านแห่งความรักความสุขและความคิดสร้างสรรค์เป็นเวลาหลายปีแล้ว ปีนี้จะมีเยอะเป็นพิเศษ ปีนี้และปีต่อไปก็ยังคงอยู่ ความคิดสร้างสรรค์ส่วนบุคคลของคุณกำลังได้รับการปรับปรุงใหม่ ความรู้สึกของคุณ ที่คิดว่าสิ่งให้เป็นความสุขความสำคัญของชีวิตก็กำลังจะถูกเปลี่ยนไป

สิ่งที่คุณสนใจในปีนี้ คือด้านการเงิน การสื่อสาร และความสนใจทางปัญญา จนถึงวันที่25 กันยายน หลังจากวันที่ 25 กันยายน คุณจะสนใจ ความรัก ความโรแมนติก เพศ ความตาย การเกิดใหม่ ชีวิตหลังความตาย ไสยศาศตร์ และจิตวิญญาณ

เส้นทางสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณในปีหน้า คือ อาชีพและการเงิน จนถึงวันที่25 หลังจากนั้น จะเป็นด้านการสื่อสาร และความสนใจทางปัญญา

ดูดวงราศีกันย์ 2563

แนวโน้มสำคัญ

สุขภาพดีขึ้นมากจากเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็ยังต้องดูอยู่ ความรักและชีวิตทางสังคมของคุณเริ่มเป็นที่น่าสนใจมากขึ้นในปีที่แล้วและคุณจะรู้สึกตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลง ดาวเคราะห์ความรักของคุณ คือดาวยูเรนัส ได้เดินทางเข้าสู่บ้านสมรสของคุณอย่างมั่นคงในอีก7ปีข้างหน้า

ปีที่แล้วเป็นปีแห่งความมั่งคั่งและชีวิตที่ดี เป็นปีแห่งความรื่นรมย์และความสุขในการมองโลกในแง่ดี แนวโน้มนี้ยังคงดำเนินต่อไปในปีข้างหน้า ความรู้สึกมีคุณค่าในตนเองและความมั่นใจในตนเองเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเมื่อปีที่แล้ว และจะเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมในปี2563 ด้วย

Advertisement

มิตรภาพได้รับการทดสอบ เมื่อปี2561 และมีแนวโน้มจะดำเนินต่อไปในปี2563 มีความจำเป็นที่จะตัดเพื่อนที่ไม่จริงใจออก

สุขภาพ

ชาวราสีกันย์ มีความสนใจด้านสุขภาพอยู่เสมอ ดาวแห่งสุขภาพที่6 ของคุณยังแข็งแรง สุขภาพของคุณดีขึ้นมากเมื่อปี2561 แต่ก็ยังต้องดูต่อไป ดาวเสาร์ได้ย้าย้ายออกจากตำแหน่งเครียดของท่าน แต่ตอนนี้ดาวยูเรนัสได้เปลี่ยนมัน หากท่านได้อ่านการรายงานของผมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคุณจะรู้วิธีจัดการกับสถานการณ์นี้ “ผ่อนคลาย และผ่อยคลายมากขึ้น” จัดลำดับความสำคัญและ มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ และปล่อยผ่านสิ่งอื่น

ดาวเนปจูน ซึ่งเป็นผู้ควบคุมเท้าได้อยู่ในบ้านแห่งสุขภาพที่6 เป็นเวลาหลายปีแล้ว แสดงให้เห็นว่าการรักษาเท้าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพโดยรวม พยายามใส่รองเท้าที่พอดีสบายมากขึ้นกว่าเดิม หลีกเลี่ยงรองเท้าที่ให้คุณขาดสมดุลหรือบิดเบือนรูปทรงของร่างกาย ให้เท้าของคุณอุ่นขึ้นในช่วงฤดูหนาว การนวดเท้าอย่างสม่ำเสมอ จะมีผลต่อพลังงานและสุขภาพ

ข้อเท้ามีความสำคัญมาก ให้ระมัดระวังและป้องกันที่เพียงพอเมื่อออกกำลังกาย สำหรับกีฬาที่มีการกระทบกระแทกหนักๆ ระวังการบาดเจ็บที่กระดูกข้อเท้า ควรนวดข้อเท้าอย่างสม่ำเสมอ

การรักษาโดยแพทย์จะช่วยคุณได้ แต่บางอย่างการรักษาทางการแพทย์ช่วยคุณไม่ได้ ดังนั้นคุณควรหาวิธีการรักษาจากภายในก่อน

หลายท่านมีความสนใจในเทคนิคการรักษาจิตวิญญาณเป็นเวลาหลายปี การภาวนา การทำสมาธิ โยคะ จะเป็นสิ่งที่คุณสนใจมาก และคุณจะได้รับผลดีจากสิ่งต่างๆเหล่านี้ หลายท่านกำลังจะพัฒนาพรสวรรค์ด้านการรักษาของตัวเอง (ที่มีอยู่แล้ว)ไปพร้อมๆกัน

ดวงดาวสุขภาพของคุณตอนนี้อยู่ในบ้านแห่งความรักการแต่งงานและกิจกรรมทางสังคมที่7 แสดงให้เห็นว่าสุขภาพที่ดีสำหรับคุณ ก็หมายถึงความรักที่มีสุขภาพดี และชีวิตทางสังคมความสุขทางสังคมมีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวม คุณมีความห่วงใยมากต่อสุขภาพของคนรักของคุณ

ปัญหาสุขภาพมีแนวโน้มที่จะมีต้นกำเนิดจากความรักและปัญหาทางสังคม ดังนั้นคุณควรตรวจสอบสังคม หรือความรักที่ไม่ลงรอยกัน ก่อนจะวิ่งไปหาหมอเพื่อตรวจสุขภาพ

มีโอกาสที่ปัญหาสุขภาพจะหายไปเอง แม้ว่าจะต้องไปหาหมอ การรักษาก็จะรวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น

เมื่อดาวพฤหัสบดีอยู่ในระบบของคุณ มีแนวโน้มที่จะทำสิ่งเหล่านี้มากเกินไป กินอาหารมากเกินไป กิจกรรมทางเพศมากเกินไป และอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับชีวิตที่มีสุขได้ แต่ต้องทำอย่างสมดุล ชาวราศีกันย์ เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี

สุขภาพต้องได้รับความสนใจเป็นพิเศษตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ถึง 7 พฤษภาคม 21 พฤษภาคมถึง 21 มิถุนายนและ 21 พฤศจิกายนถึง 21 ธันวาคม พยายามพักผ่อนและผ่อนคลายมากขึ้นในช่วงเวลาเหล่านี้

ราศีกันย์ 2019 ดวงชะตารัก

บ้านแห่งความรักและความสัมพันธ์ทางสังคมหลังที่ 7 ของคุณเป็น บ้านแห่งพลัง ในปีนี้และอีกหลายปีต่อๆไป จะมีความน่าตื่นเต้นที่สุดของชีวิต แต่ยังไม่มั่นคงมาก การแต่งงานและการหย่าร้างเลิกลาอาจเกินขึ้นในขณะนี้ รูปแบบเก่าล่มสลายและรูปแบบใหม่กำลังก่อตัวขึ้น

ในหลายๆกรณีเราเห็นความรักถูกทำลายด้วยประเพณีและอดีต แต่ตอนนี้คุณกำลังไปตามทางของตุวเอง คุณดูเหมือนจะไม่สนใจสิ่งที่คุณได้รับการสอนเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ทั้งหมด ไม่ว่าคำสอนนี้จะมาจากพ่อแม่ ครูหรือสังคมของคุณ คุณจะค้นพบตัวเอง คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยกับความรักผ่านการทดลองและข้อผิดพลาด และในขณะที่คุณจะทำผิดพลาดสักเล็กน้อยสำหรับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ คุณจะประสบกับความสำเร็จหลายระดับ ความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจมากมาย

ราวกับว่าคุณต้องการที่จะมีอิสระในความรัก คุณต้องการที่จะรักคนที่คุณต้องการเมื่อต้องการ คุณไม่ต้องการที่จะผูกมัด และในขณะที่หลายท่านอาจแต่งงานในปีข้างหน้า

การเปลี่ยนแปลงในความเสน่หาแบบฉับพลันและรวดเร็วเป็นไปได้วันนี้ การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้คุณสับสนกับคนรักหรือคู่ของคุณ คุณสามารถอยู่ในห้วงรักหนึ่งนาที แล้วก็กลับมาจ้องจับผิด และกลับมาอยู่ในความรักอีกครั้ง

ดังนั้นคุณอยู่ในช่วงของการทดลองทางสังคม สนุกกับสิ่งที่มันเป็น อย่าติดค้างอยู่ในประสบการณ์ใด ๆ เป็นเวลานาน อย่าร้องไห้เมื่อหมดโปร หรือเมื่อเทพบุตรกลายเป็นซาตาน

ชาวราศีกันย์ปีนี้ คู่แต่งงานที่ครองคู่กันมานานจะมีวิกฤตในความสัมพันธ์ของพวกเขา และคู่ที่คบกันมานานก็เช่นกัน ช่วงเวลาที่สำคัญและมีความสุขที่สุดของคุณจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 20 มีนาคมตั้งแต่ 21 พฤษภาคมถึง 22 กรกฎาคมและตั้งแต่ 22 กันยายนถึง 21 พฤศจิกายน

พยากรณ์ครอบครัว

ปัญหาในครอบครัวมักจะเกิดขึ้นบ้างประปรายมาหลายปี แต่ปีนี้จะมีมากขึ้น บ้านที่4ของคุณคือ บ้านแห่งพลัง แต่ที่สำคัญกว่า คือ ดาวพฤหัส ซึ่งเป็น ดาวแห่งครอบครัว ซึ่งจะอยู่ในระบบของคุณเกือบตลอดทั้งปี

ดาวพลูโตอยู่ในบ้านหลังที่4ของคุณ(เป็นเวลาหลายปีแล้ว) มักบ่งบอกถึงความตายในครอบครัว แต่ก็ไม่จำเป็นว่าจะเป็นความตายเสมอไป อาจจะเป็นการแบ่งแยกครอบครัว หรือวิกฤตครอบครัว บ่อยครั้งอาจหมายถึงการแยกตัวออกมาจากครอบครัว มักจะสนใจในการสำรวจประวัติครอบครัวในอดีต สืบพบที่มาของบาดแผลครั้งอดีต หลายท่านพบลำดับวงศ์ตระกูล ปู่สังกะสา ย่าสังกะสี เป็นต้น

หลายท่านรู้สึกว่าจำเป็นต้องปฏิรูป รูปแบบของครอบครัว วิธีการเก่า ในการทำสิ่งต่างๆ เช่น การเลี้ยงดูเด็ก ถูกมองว่า ไม่ดี ต้องเปลี่ยน อาจจะมีความขัดแย้งกับสมาชิกในครอบครัวบางคน และจำทำสงครามประสาททางจิตวิทยาก็เป็นได้

ในระดับกายภาพ ดาวพลูโตในบ้านหลังที่4 บ่งบอกถึงการซ่อมแซมบ้าน อาจจะมีการซ่อมแซมบ้าน อาจจะเล็กๆน้อย หรือต่อเติมบ้าน ของคุณเอง

อย่างไรก็ตามแม้จะมีการกระทบกระทั่ง และมีการเลิกทำบางสิ่งก็ตาม จะมีความสุขมากมายเกิดขึ้นที่บ้าน การเปลี่ยนแปลงที่คุณทำนำความใกล้ชิดที่แตกต่างกันไปกับสมาชิกในครอบครัว คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ และมีเหตุผลมากขึ้นในลักษณะที่ไม่ได้รับผลกระทบจากความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานในอดีต สมาชิกในครอบครัวดูเหมือนจะสนับสนุนคุณทั้งทางด้านการเงินและอารมณ์ พ่อแม่ อาจอยู่กับคุณและดูเหมือนว่าจะมีความสุขโดยทั่วไป พ่อแม่หรือผู้ปกครองกำลังมอบความสนใจมาก (มากกว่าปกติ) ให้กับคุณ

ปัญหาครอบครัว มักเกิดมากที่สุดตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายนจนถึงสิ้นปี

ดูดวงราศีตุลย์ 2563

แนวโน้มสำคัญ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคุณมีการท่องเที่ยว พบปะสังสรรค์ที่สวยมาก แต่ตอนนี้มันกำลังเข้าสู่ธุรกิจ อาชีพ คุณจะมีความทะเยอทะยาน มีความต้องการมาก เข้มงวดและ มีการทำงานอย่างหนักเพื่อความสำเร็จ นอกจากนี้คุณยังต้องการความสมดุลของครอบครัวกับอาชีพอีกด้วย จะเขียนเพิ่มเติมด้านล่าง

การเที่ยว ปาร์ตี้จะกลับมา หลังจากวันที่ 25 กันยายน ดาวพฤหัสบดี จะย้ายเข้าสู่ระบบของคุณ แต่คุณจะต้องสร้างสมดุลให้ดีกับอาชีพ และการเที่ยว

ปีที่แล้วหลายท่านพยายามทำให้งานสนุกขึ้น หลายท่านมีความก้าวหน้าที่ดี และแนวโน้มนี้จะดำเนินต่อไปในปีข้างหน้าและด้านต่างๆดูดีขึ้น แนวคิดแบบนี้ทำให้การทำงานก็เหมือนการเล่น มันเป็นเกมส์ที่ดี

ดาวพฤหัสบดี ย้ายเข้าไปอยู่ใน บ้านแห่งจิตวิญญาณ ครั้งที่12 ทำให้ในปีที่ผ่านมา เป็นปีแห่งจิตวิญญาณ หลายท่านได้รับการฝึกฝตด้านจิตวิญญาณ และเริ่มศึกษาอย่างจริงจัง ทำให้ท่านได้รับความรู้มากมาย แนวโน้มนี้ยังคงดำเนินต่อไปในปี2563

การที่ดาวพฤหัสบดี ย้ายเข้าสู่ระบบของคุณ ทำให้นำความมั่งคั่งและความโชคดีภายในปี2563 คุณจะมองโลกในแง่ดี มีความสุขร่าเริง และขอบคุณ จะมีความสุขส่วนตัวและความสุขทางเพศ

พื้นที่ ที่สำคัญที่น่าสนใจที่สุดของท่านในปีนี้ ได้แก่ จิตวิญญาณ ร่างกาย ภาพลักษณ์ และความสุขส่วนตัว จนถึงวันที่ 25 กันยายน หลังจากนั้น การสื่อสาร ความสนใจทางปัญญา เด็กๆ ความรัก และความคิดสร้างสรรค์ สุขภาพ การทำงานและอาชีพ

สุขภาพ

ปีนี้ดวงสุขภาพของคุณโดยรวมถือว่าดี แต่ก็ไม่ได้แข็งแรงเทียบเท่าหลายปีที่ผ่านมา เมื่อปีที่ผ่านมาดาวเสาร์เริ่มเข้าสู่ตำแหน่งที่เครียด และแนวโน้มมีผลตลอดทั้งปี แต่สุขภาพของคุณแข็งแรง แสดงว่าคุณไม่ได้รับผลกระทบนั้น และคุณจะให้ความสนใจสุขภาพของคุณพอสมควร นี่เป็นสัญญาณสุขภาพที่ยอดเยี่ยม

ดาวยูเรนัส ย้ายเข้าสู่บ้านสุขภาพแห่งที่6 ของคุณในปีนี้ หลังจากปีที่แล้วย้ายไปย้ายมาระหว่างบ้านที่5 และ6 หลายครั้ง ดังนั้นปีนี้สุขภาพจะเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตของคุณไปอีกหลายปีข้างหน้า

ดาวยูเรนัส เป็นดาวเคราะห์การทดลอง เขาเป็นดาวเคราะห์ดวงใหม่ไม่เป็นทางการและไม่รับการพิสูจน์ (ดาวเนปจูนเป็นดาวสุขภาพดีของคุณกำลังอยู่ในราศีกุมภ์) ซึ่งแสดงให้เห็นว่าปีนี้คุณกำลังทดลองเรื่องสุขภาพอย่างมาก

การแพทย์ เทคนิค หรือการบำบัดแบบดั้งเดิม ไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับคุณ คุณชอบทดลองแบบใหม่ๆ กับยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่เป็นสมุนไพร ผลไม้อินทรีย์ เป็นต้น ตู้ยาของคุณจะเต็มไปด้วยขวดยา วิตามิน เกลือแร่ คุณมีความหลงใหลในการกินยา เนื่องจากผลมันเป็นที่น่าพอใจ ความเข้าใจใหม่ๆจะมาจากกิจกรรมเหล่านี้

ดาวเนปจูนอยู่ในดาวสุขภาพของคุณ แสดงให้เห็นถึงความสำคัญในการรักษาเท้าให้ดี มันแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นในการสวมรองเท้าที่เหมาะสม ได้รับการนวดเท้าอย่างสม่ำเสมอ และ ได้เหยียบย่ำเท้าเปล่า กับผืนดินและผืนหญ้าบ้างจะดี

ดาวเนปจูน แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของอากาศบริสุทธิ์ ลมเพื่อสุขภาพโดยรวม การหายใจที่ถูกต้องมีความสำคัญเป็นพิเศษ ในทุกวันนี้เช่นกัน คุณควรฝึกหายใจให้ถูกต้อง เพียงแค่คุณออกไปในที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์และปล่อยลมพัดผ่าน คุณจะรู้สึกดีขึ้นมาก

ช่วงสุขภาพที่ดีที่สุดของคุณจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 21 มกราคมถึง 18 กุมภาพันธ์ 21 พฤษภาคมถึง 21 มิถุนายนและ 23 กันยายนถึง 23 ตุลาคม

ช่วงสุขภาพโดยรวมที่เครียดที่สุดของคุณจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมถึงวันที่ 19 มกราคม 21 มีนาคมถึง 21 เมษายนวันที่ 21 มิถุนายนถึงวันที่ 22 กรกฎาคมและวันที่ 21 ธันวาคมถึงวันที่ 31 ธันวาคม ให้แน่ใจว่าได้พักผ่อนและผ่อนคลายมากขึ้นในช่วงเวลาเหล่านี้

ราศีตุลย์ 2019 ดูดวงความรัก

โดยทั่วไปชาวราศีตุลย์ มักจะสนใจในความรักและความโรแมนติก แต่ปีนี้น้อยกว่าปกติ บ้านหลังที่7ไม่ใช่ผู้มีอิทธิพลสำหรับคุณในปีนี้ คุณมีอิสระภาพมากขึ้นสำหรับความรักในปีนี้ ท่านสามารถกำหนดพื้นที่นี้ได้ตามต้องการ คนโสดก็มีแนวโน้มจะอยู่คนเดียว คู่รักคู่แต่งงานไม่มีเกณฑ์เลิกรา

บ้านแห่งมิตรภาพและเพื่อนฝูงยังว่างเปล่าในปีนี้ (มีเฉพาะดาวเคราะห์ระยะสั้นเท่านั้นที่เคลื่อนผ่านและเป็นเวลาสั้นๆ) แสดงให้เห็นถึงเพื่อนและมิตรภาพก็มีอยู่เท่าเดิมเหมือนที่เคยเป็นมา ไม่มีคนสำคัญเข้ามาในปีนี้

วันที่ 25 กันยายน 2563 ดาวจูปิเตอร์ จะย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ของท่าน นี่หมายถึงช่วงเวลาโรแมนติกมากขึ้นสำชาวราศีตุลย์โดยทั่วไป แต่ผมขอตีความว่า ความโรแมนติกนั้นมากขึ้นในความสัมพันธ์ในปัจจุบันของคุณ ไม่ใช่กับคนใหม่แต่อย่างใด

ดาวอังคาร เป็นดาวเคราะห์ความรักของท่าน จะย้ายผ่านบ้าน 9 ไป 12 ในปี 2563 นี้ แต่อยู่ไม่นาน นี่แสดงให้เห็นว่า โอกาสโรแมนติกจะมาในหลายๆรูปแบบ ความต้องการและทัศนคติในความรักจะเปลี่ยนเป็นระยะๆ

สุริยุปราคาในวันที่ 19 เมษายน จะทดสอบการแต่งงาน หรือความสัมพันธ์ในปัจจุบัน จะส่งผลเฉพาะชาวราศีตุลย์ที่เกิดระหว่าง 10 ตุลาคม- 23 ตุลาคม เท่านั้น

ดูดวงการงาน และการเงิน ของชาวราศีตุลย์

แม้ว่าบ้านแห่งการเงินที่2ของท่าน จะไม่ใช่บ้านแห่งพลัง และก็ดูเหมือนคุณไม่ค่อยสนใจเรื่องเหล่านี้ แต่จะเป็นปีที่เจริญรุ่งเรือง อาจเป็นได้ว่าการขาดความสนใจ ความเป็นกลางของคุณในด้านการเงิน ความผ่อนคลายในเรื่องนี้ทำให้เกิดผลบวกได้

หลายปีที่ผ่านมา มีความเครียดเกี่ยวกับ ดาวพลูโตที่เป็นดาวการเงินของคุณ แต่สถานการณ์ได้เปลี่ยนไปเมื่อปีที่ผ่านมา ดาวเสาร์ย้ายออกจากราศีเมถุนและเข้าสู่ราศีกรกฏห่างไกลจากความเครียด บรรลุเป้าหมายทางการเงินได้อย่างง่ายดาย

เงินที่ได้จากการเจรจา สื่อสาร (หนึงในจุดแข็งที่สำคัญของคุณ) ผมเห็นสิ่งนี้ในหลายๆด้านของดาวการเงินของท่าน ดาวพลูโตอยู่ในบ้านที่3 ของบ้านแห่งการสื่อสาร เจ้าแห่งบ้านที่3ของดาวพฤหัส จะเข้าสู่ระบบของคุณเมื่อวันที่ 25 กันยายน นายหน้า การเจรจา การสื่อสาร จะเป็นสิ่งที่ทำให้ได้กำไรสำหรับท่าน

ลู่ทางใหม่ สำหรับเรื่องนี้จะเปิด หลังวันที่ 25 กันยายน

ดาวมฤตยูใน บ้านแห่งการทำงานหลังที่6 ของท่าน ไลฟ์สไตล์อิสระดูเหมือนน่าสนใจมากที่สุด งานอิสระของคุณเอง แต่งานของคุณจะแตกต่างกันไปตลอดเวลา หลายท่านจะรับงานฟรีแลนด์

ทางออกที่ดีที่สุดคือ การหางานที่คุณหลงใหล


ดูดวงราศีพิจิก 2563

แนวโน้มสำคัญ

ตั้งแต่ช่วงเวลาที่ยากลำบากของปี 2560 ถึงปี 2561 สิ่งต่างๆเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ทีละเล็กทีละน้อย ดาวเคราะห์ระยะยาวได้ย้ายออกไปจากการจัดตำแหน่งที่เครียด ปีนี้ดวงดาวจะจัดตำแหน่งในด้านบวก จุดที่ต่ำสุดที่คุณจมลงไป นั่นแหละคือความสูงที่คุณจะเพิ่มขึ้น

หลังจากเจ็ดปีในบ้านแห่งครอบครัวหลังที่4 ดาวมฤตยู กำลังย้ายออก(และย้ายแบบถาวร) ไปที่บ้านเด็ก แห่งความรัก ความคิดสร้างสรรค์และความสุข ความผันผวนของอารมณ์ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมากำลังลดลง ปีนี้ ไม่ควรรับงานนอกมาทำ

ราศีพิจิก 2019 อาชีพ การงาน

ตั้งแต่ปี2561 ดาวเสาร์ได้ให้การสนับสนุนคุณ นี่แสดงให้เห็นว่าความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้การยอมรับจากเจ้านายของคุณ คุณถือว่าประสบความสำเร็จในอาชีพสำหรับปีนี้

ปีที่ผ่านมา เป็นปีที่การงานของคุณแข็งแกร่งมั่นคง แนวโน้มนี้จะดำเนินต่อไป การขยายตัวทางสังคมของคุณอยู่ในขอบเขตของมิตรภาพ และดูเหมือนจะมีความสุขมาก หลังจากวันที่ 25 กันยายน จิตวิญญาณจะมีความสำคัญและมีความสุขมากขึ้น จะมีผลประโยชน์ทางการเงินที่สำคัญ

เส้นทางความสำเร็จ ของคุณคือ มิตรภาพ องค์ืกร และกิจกรรมกลุ่ม จนถึง 25 กันยายน และจิตวิญญาณ หลังจาก 25 กันยายน ด้วยความรัก ความโรแมนติก และกิจกรรมทางสังคม

สุขภาพ

เกือบทั้งหมดของดาวเคราะห์ระยะยาวกำลังทำในสิ่งที่ดีสำหรับคุณ และ บ้านแห่งสุขภาพที่6 ไม่ใช่ บ้านแห่งพลัง ดังนั้นปีนี้ สุขภาพของคุณเป้นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมีความมีชีวิตชีวาสูง คุณไม่ต้องใส่ใจกับเรื่องสุขภาพมากเกินไป

มีดาวเคราะห์ระยะสั้นผ่านเข้ามาบ้าง ทำให้มีปัญหานิดๆหน่อยๆ พอดาวเคลื่อนออก สุขภาพของท่านก็จะกลับมาดีมากดังเดิม

ดาวมฤตยู อยู่ในราศีมีน ในอีกเจ็ดปีข้างหน้า หรือ หลังจากที่เคลื่อนออกจากระบบของคุณในปีที่ผ่านมา ทำให้ปีนี้จะมีสุขภาพดีกว่าปีที่แล้ว

ดาวอังคาร เป็นดาวสุขภาพของชาวราศีพิจิก ปีนี้ สัญญาณทางเพศมากที่สุดของจักรราศี มีความจำเป็นต้องดูแลอวัยวะเหล่านี้อยู่เสมอ การรักษาอวัยวะเหล่านี้ให้พอดีคือยาป้องกันที่ดี

คุณควรมีกิจกรรมทางเพศให้สมดุล ไม่มากหรือน้อยเกินไป คุณควรเสริมสร้างความแข็งแรงด้วยการรักษาด้วยธรรมชาติ เช่น การนวดเท้า ฝังเข็ม กินสมุนไพร เป็นต้น

ดาวอังคารเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วในปีหน้า ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นที่ดีต่อสุขภาพ บรรดาผู้ที่มีปัญหาสุขภาพอาจได้รับการบรรเทาหรือรักษาด้วยวิธีการต่างๆ และด้วยวิธีการที่หลากหลาย เราจะพูดถึงเรื่องเหล่านี้ในการณ์พยากรณ์รายเดือน

สุริยุปราคา ในวันที่ 19 เมษายน อาจบังคับให้บางส่วนของคุณมีการเปลี่ยนแปลงในระยะยาวในด้านสุขภาพของคุณ อาจจะเป็นกระดูกสันหลัง เข่า ระบบกระดูกและฟัน อาหาร และการดีทอกซ์ เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับเรื่องเหล่านี้

ระยะเวลาการดูแลสุขภาพโดยรวมที่ดีที่สุดของคุณในปีข้างหน้าจะเป็นวันที่ 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม 21 มิถุนายนถึง 22 กรกฎาคมและ 23 ตุลาคมถึง 22 พฤศจิกายน

ช่วงสุขภาพที่เครียดที่สุดของคุณโดยรวมจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มกราคมถึง 18 กุมภาพันธ์วันที่ 20 เมษายนถึงวันที่ 21 พฤษภาคมและ 23 กรกฎาคมถึงวันที่ 23 สิงหาคม พยายามพักผ่อนและผ่อนคลายมากขึ้นในช่วงเวลาเหล่านี้ แต่อย่าตกใจมันจะผ่านไป

ราศีพิจิก 2019 ดูดวงความรัก

ปีนี้บ้านแห่งความรักและการแต่งงานของคุณ ไม่ใช่บ้านแห่งพลังในปีนี้ คุณมีอิสรภาพในการกำหนดพื้นที่นี้ได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ได้ผลักดันคุณไปในทางใดทางหนึ่ง คนโสดจะมีแนวโน้มที่จะยังคงอยู่คนเดียวและแต่งงานแล้วไม่ได้เลิกลาหรือหย่าร้าง

แม้ว่าบ้านหลังที่ 7 ของคุณไม่สำคัญ แต่ด้านเหนือของดวงจันทร์ในบ้านนี้แสดงให้เห็นว่าเป็นพื้นที่ ที่จะทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ ถ้าคุณแต่งงานแล้วควรทำให้เกิดความโรแมนติกมากขึ้นในการแต่งงาน คนโสดควรแสวงหาความสัมพันธ์ที่แนบแน่นและพัฒนาทักษะทางสังคมของตนเอง

กิจกรรมทางสังคมหลักในปีนี้อยู่ในขอบเขตของมิตรภาพ มันดูมีความสุขและน่าตื่นเต้น แวดวงสังคมของคุณจะขยายไป เพื่อนใหม่ ๆ และมีนัยสำคัญกำลังเข้ามาในชีวิตของคุณ คุณได้รับประโยชน์ทั้งในด้านสังคมและสาระจากการเข้าร่วมองค์กรและชมรมต่างๆ เพื่อนใหม่ของคุณนำทั้งความสุขและโอกาสทางการเงิน คุณกำลังเรียนรู้ว่าความมั่งคั่งไม่ได้เป็นเพียงแค่เงินในธนาคารและผลงานของหุ้น ความมั่งคั่งของมิตรภาพก็คือความมั่งคั่งเช่นกัน

คนโสดจะมีโอกาสพบกับคนพิเศษตั้งแต่ 5 มีนาคมถึง 20 พฤษภาคม ชีวิตทางรักของคุณใช้งานได้ดี แต่ ดาววีนัส คือดาวแห่งความรัก ของคุณจะถอยห่างจาก 17 พฤษภาคมถึง 29 มิถุนายน เรื่องความรักจะสามารถอยู่รอดได้หรือไม่? การถอยห่างของดาววีนัสไม่ได้หยุดความรักที่เกิดขึ้น แต่จะทำให้เกิดความล่าช้าและบางครั้งก็ส่งผลให้เกิดความรำคาญเล็กน้อย

ถึงเวลาในการทบทวนและประเมินความสัมพันธ์รักใหม่ ๆ และความสัมพันธ์มากมายไม่สามารถไปรอดได้


ดูดวงราศีธนู 2563

ดูดวงราศีมังกร 2563

ดูดวงราศีกุมภ์2563

ดูดวงราศีมีน 2563

แนวโน้มสำคัญ

ปีที่ผ่านมาดาวยูเรนัส ดาวเคราะห์แห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันและการปฏิวัติได้เคลื่อนเข้าสู่ระบบดวงดาวของคุณ และจะอยู่อีก7ปีต่อไป ในปี2563 ดาวมฤตยูได้เข้าสู่ระบบดวงดาวของคุณแล้ว คุณกำลังเข้าสู่ยุคแห่งการปฏิวัติและการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ชีวิตจะเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากในช่วงนี้ คุณกำลังจะทำลายประเพณีและเดินเข้าสู่เส้นทางเพื่อทดลองด้วยตัวเอง โหราศาสตร์กลายเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นในชีวิตของท่าน

ปีที่ผ่านมาเป็นปีแห่งความรัก และแนวโน้มยังคงเป็นแบบนี้ต่อเนื่องไปหลายปี การแต่งงาน ความสัมพันธ์ที่สำคัญ และมิตรภาพใหม่ๆ กำลังเกิดขึ้น ความร่วมมือทางธุรกิจอาจจะเกิดขึ้น ปีนี้เป็นปีแห่งการชำระหนี้ของคุณ การลดค่าใช้จ่าย และปีนี้มีสุขภาพที่ดีขึ้น จะพูดเรื่องนี้ด้านล่าง

ดาวเสาร์ได้เคลื่อนย้ายเข้า ไปในบ้านแห่งแสงอาทิตย์ที่5ของคุณ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และจะอยู่ที่นั่นตลอดปี ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะมีประโยชน์มากขึ้น ส่วนเรื่องรักๆใคร่ๆ(กิ๊ก กั๊ก) อาจจะจบลง เพราะว่าคุณจะจริงจังมากขึ้นในเรื่องเหล่านี้

สุขภาพจะดีขึ้น แต่จะดียิ่งขึ้น หลังจากวันที่25 กันยายน 2563 ในช่วงเวลานี้คุณจะให้ความสนใจในสิ่งที่ลึกลับลึกซึ้งของชีวิต เช่น การเกิดใหม่ ชีวิตหลังความตาย เป็นต้น

ดูดวงความรัก ราศีมีน 2563

ดาวจูปีเตอร์ได้เคลื่อนผ่าน บ้านแห่งความรักที่7 แสดงให้เห็นถึงการขยายตัวทางสังคมที่ดี การมีชีวิตที่มีความสุข (และสร้างผลกำไร) และมีโอกาสแต่งงาน หรือแต่งงานในปีต่อๆไปจากปีนี้

การสมรส หรือความสัมพันธ์ที่ดีเกิดขึ้นแน่นอนสำหรับคุณ แต่ปัญหาก็คือ ดาวมฤตยูในบ้านหลังแรกของคุณจะทำให้ชีวิตสังคมของคุณยุ่งยากไปเรื่อยๆ ทำให้คุณรู้สึกดีต่อ “ความเป็นส่วนตัว” มันทำให้ไม่ชอบความมุ่งมั่นต่อชีวิตคู่ และมักทำให้ชีวิตคู่ไม่มั่นคง ยากที่จะจัดการกับความสัมพันธ์ที่จริงจัง

ในหลายกรณี มีแนวโน้มที่ขัดแย้งกัน (การทำลายความเป็นส่วนตัว และความปรารถนาความสัมพันธ์ที่ร้ายแรง) แสดงถึงการสิ้นสุดของความสัมพันธ์ระยะยาว และการเริ่มต้นใหม่ ทางเลือกที่ยากที่จะต้องทำในปีนี้ คุณจะเลือกอิสระภาพ และปล่อยมือแฟนของคุณหรือไม่ หรือคุณจะเลือกความรักและสูญเสียอิสระภาพบางส่วน

ในปี2563นี้ คุณจะได้สนิทสนมกับผู้มีอำนาจและผู้มีคุณวุฒิที่สูงกว่าคุณทางสังคมและอาชีพ อาจะเป็นเจ้านายในที่ทำงาน หรือคนที่มีฐานะทางสังคมสูง ซึ่งจะมาช่วยในด้านอาชีพและการเงินของคุณ จะช่วยทางอ้อมในการดึงดูดความรัก และโรแมนติก

นับตั้งแต่ดาวพุธ เป็นดาวแห่งความรักของคุณ ดาวพุธมีโอกาสเคลื่อนย้ายได้อย่างรวดเร็วและโรแมนติก ซึ่งความโรแมนติกจะเกิดขึ้นกับคุณได้หลายวิธีด้วยกัน เราจะพยากรณ์แนวโน้มเหล่านี้ในการคาดการณ์รายเดือน

การเงินและอาชีพ ของชาวราศีมีน

การเงินของคุณไม่ได้โดดเด่นในปีนี้ รายได้มักจะเป็นไปในพื้นฐานเดิม ผู้ที่ประสบความสำเร็จยังคงประสบความสำเร็จ ส่วนผู้ที่ต้องดิ้นรนก็ต้องดิ้นรนต่อไป มักจะดำเนินไปในลักษณะนี้

ในปี2563จะมีช่วงเวลาที่มีรายได้เข้ามาง่ายๆ และมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก ในปีนี้อาชีพจะมีความหมายความสำคัญกับคุณเป็นพิเศษแต่ดูเหมือนจะไม่สัมพันธ์กับรายได้ อาชีพในบริบทนี้หมายถึงสถานภาพ ศักดิ์ศรี ฐานะวิชาชีพและสังคมของคุณ แม้ว่าจะมีความผันผวนแต่ก็มีความสำคัญกับคุณ

ในปี2563นี้คุณจะเลือกงานที่มีรายได้ต่ำกว่า แต่มีชื่อเสียงมากขึ้น หลายท่านจะก้าวหน้าในอาชีพของคุณด้วยวิธีการทางสังคมโดยการรู้จักคนที่เหมาะสม หรือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับคนที่มีชื่อเสียง

หลังจาก 25 กันยายน 2019 ดาวพฤหัสบดีจะย้ายเข้าสู่บ้านหลังที่ 8 ของคุณ นี้จะนำความเจริญรุ่งเรืองให้กับคู่สมรสคู่ค้าหรือคนรักของคุณ คู่สมรสหรือคู่ครองของคุณจะใจดีกับคุณ มันแสดงให้เห็นความสามารถในการชำระหนี้ มันแสดงให้เห็นการเพิ่มขึ้นของวงเงินและความพร้อมของเงินทุนภายนอก นักลงทุนมืออาชีพควรศึกษาพันธบัตรและตลาดตราสารหนี้เพื่อหาโอกาสในการทำกำไร

สุขภาพ

คุณจำเป็นเป็นต้องดูแลสุขภาพมากขึ้นในปี2563 เนื่องจากดาวเคราะห์ระยะยาวบางส่วนอยู่ในการจัดตำแหน่งที่เครียด และบ้านแห่งสุขภาพที่6ส่วนใหญ่ว่างเปล่า มีโอกาสที่คุณจะไม่สนใจสุขภาพของตัวเอง

สุขภาพและความมีชีวิตชีวาจะดีขึ้นหลังจากวันที่ 25 กันยายน แต่ก็ยังต้องดูอยู่ ดังนั้นในปีข้างหน้าพยายามที่จะพักผ่อนและผ่อนคลายมากขึ้น เพิ่มพลังงานโดยมุ่งเน้นไปที่ลำดับความสำคัญการมอบหมาย ที่เป็นไปได้ และทำงานให้มีจังหวะ

การสวมใส่อัญมณีที่มีสีสัน และสิ่งประดับที่เป็นโลหะ จะช่วยคุณได้ ตามการคาดการณ์ทางโหราศาสตร์ ปีนี้ชาวราศีมีจำเป็นต้องให้ความสนใจกับเท้าของท่าน รองเท้าควรสวมใส่สบายและไม่ทำให้ขาดสมดุล การนวดเท้าเป็นวิธีการป้องกันที่ยอดเยี่ยม และการที่ดวงอาทิตย์เป็นผู้ปกครองสุขภาพของคุณ คุณต้องดูแลหัวใจเป็นพิเศษอีกด้วย

ตามที่ระบุไว้ใน ดูดวงปี2561 ของชาวราศีมีน เกือบ3ปีแล้วที่มีดาวเคราะห์ระยะยาว3ดวงที่ถูกล็อคไว้ในรูปแบบT-square ด้านความเครียด ลักษณะหลวมๆ แต่ก็ยังคงมีผล ดาวเคราะห์เหล่านี้ ปกครอง เหนือข้อเท้า อวัยวะเพศ ตับ และต้นขา ควรให้ความสนใจในการรักษาเพิ่มขึ้น ข้อเท้าและต้นขาสามารถนวดได้เป็นประจำ กิจกรรมทางเพศควรสมดุลไม่มากเกินไป เพียงแต่คุณรู้จักฟังร่างกายของตนเองก็จะรู้ว่าสมดุลคืออะไร ตับและหัวใจ คุณสามารถเสริมสร้างความแข็งแรงในหลายวิธีทางธรรมชาติ เช่น นวดเท้านวดมือ การฝังเข็ม สมุนไพร เป็นต้น

สุริยุปราคา มีแนวโน้มจะมีผลต่อสุขภาพของคุณ คุณควรใช้พลังงานที่ลดลงในวันที่ 19 เมษายน และ 14 ตุลาคม 2563 และยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับสุขภาพของคู่รักหรือคู่สมรสอีกด้วย

สุขภาพของลูกๆของชาวราศีมีน ดูเหมือนว่าพวกท่านและเด็กๆจะได้รับประโยชน์กับการดีท็อกซ์ กระดูกสันหลัง เข่าและฟัน และการจัดแนวโครงกระดูกของเด็กๆต้องการความสนใจเพิ่มขึ้น


ราศีอื่นๆ กำลังทยอยลง ค่อยกลับมาดูใหม่เรื่อยๆนะครับ

ดูดวงปี2561 ตามราศีเกิด ด้วยดาราศาสตร์

สารบัญ

ดูดวงปี2561 ราศีมังกร
ดูดวงปี2561 ราศีกุมภ์
ดูดวงปี2561 ราศีมีน
ดูดวงปี2561 ราศีเมษ
ดูดวงปี2561 ราศีพฤษก
ดูดวงปี2561 ราศีเมถุน
ดูดวงปี2561 ราศีกรกฎ
ดูดวงปี2561 ราศีสิงห์
ดูดวงปี2561 ราศีกันย์
ดูดวงปี2561 ราศีตุลย์
ดูดวงปี2561 ราศีพิจิก
ดูดวงปี2561 ราศีธนู

ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีกรกฏ
ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีสิงห์
ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีกันย์
ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีตุลย์
ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีพิจิก
ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีธนู
ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีมังกร
ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีกุมภ์
ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีมีน
ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีตุลย์
ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีพิจิก
ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีธนู


ดวงชะตาราศีมังกร ปี2561
ดวงการงานของคุณในปีนี้ถ้าคุณได้ทำงานเป็นทีมจะทำให้งานของคุณดำเนินไปได้ด้วยดี มีโอกาสประสบความสำเร็จได้เร็วกว่าทำคนเดียวและจะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากเจ้านายและเพื่อนร่วมงานทำให้บรรยากาศในการทำงานเป็นไปด้วยดีไม่น่าเบื่อ

ในปีนี้คุณจะมีเวลาพักผ่อนมากขึ้นได้ไปเที่ยวที่คุณอยากไป และจะมีโอกาสได้ศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์ในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและเดือนที่เพิ่มขึ้น จะได้เรียนภาษาต่างประเทศเพิ่มเติมและจะได้ใช้ในชีวิตประวันมากขึ้น

การเงินของคุณในปีนี้จะดีขึ้นสำหรับคนที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวอยู่จะได้กำไรจากธุรกิจดีมาก แต่ในปีนี้จะได้เข้าสู่สภาวะการแข่งขันมากขึ้นมีคู่แข่งเยอะขึ้นเศรษฐกิจไม่ค่อยเป็นใจนัก แต่ถ้าคุณมีความอดทนและมีความคิดสร้างสรรค์คิดจุดขายหรือกลยุทธ์การขายใหม่ๆให้เข้ากับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันก็จะฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านั้นมาได้

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่อาจเป็นเพราะว่าคุณโหมงานหนักเกินไปจนร่างกายรับไม่ไหว และจะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท่อง เช่น โรคกระเพาะ ท้องเสีย ท้องผูก เพราะฉะนั้นจะต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เลี่ยงอาหารหมักดอง อาหารรสจัด

ดวงครอบครัว
ครอบครัวของคุณในปีนี้มีแต่ความวุ่นวายคุณจะคนที่แบกรับภาระค่าใช้จ่ายต่างๆภายในบ้าน โดยที่ไม่มีใครคิดที่จะแบ่งเบาภาระจากคุณเลย จนคุณรู้สึกอึดอัดและเหนื่อยล้าที่ต้องพยายามทำสิ่งต่างๆอยู่คนเดียว และปัญหาเหล่านี้อาจจะนำพาไปสู่ความขัดแย้งระหว่างคุณกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง

ดวงความรัก
สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วการใช้ชีวิตคู่ของคุณปีนี้ไม่ง่ายเลย เพราะชาวราศีมังกรเป็นคนที่ขี้หงุดหงิดง่ายเมื่อมีเรื่องสะกิดใจนิดหน่อยก็จะพาลโดยเฉพาะคนที่อยู่ใกล้ตัวคือคู่ครองของคุณ คุณจะต้องปรับปรุงตัวอย่าเป็นคนใจร้อน ทำอารมณ์ให้เย็นลงเพราะไม่เช่นนั้นอาจจะเผลอใช้คำพูดที่ทำให้คนรักเสียใจ สำหรับคนโสดหรือคนที่ยังไม่ได้แต่งงานความรักของคุณในปีนี้จะดีขึ้น ได้พบเจอคนที่ดีและอาจจะได้ทำความรู้จักหรือคบหาดูใจกันไปอีกนาน ทุกอย่างดูลงตัวไม่มีอุปสรรคที่ทำให้ความรักของคุณสะดุด สำหรับคนโสดที่ยังหาคนที่ใช่อยู่ในปีนี้อาจจะได้เจอคนที่ใช้โดยไม่ทันตั้งตัวและไม่คิดว่าจะเป็นไปได้

ดวงสุขภาพ
ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ไม่ค่อยจะดีนักเสี่ยงจะเป็นหลายโรคเช่น ปวดหัวจากไมเกรน นอนไม่ค่อยหลับ มีความเครียด น้ำตาลในเลือดสูง เพศหญิงอาจมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก เป็นไข้หวัด ให้หมั่นดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองให้มากๆหมั่นตรวจสุขภาพเป็นประจำทุกปี เมื่อรู้สึกว่าร่างกายตัวเองผิดปกติให้รีบไปพบแพทย์เพื่อขอคำปรึกษาและรักษาได้ทันเวลา

ดวงการงาน
ดวงการงานของคุณในปีนี้คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆจากการทำงานมีโอกาสที่จะได้ไปศึกษาดูงานที่ต่างประเทศ บางครั้งคุณอาจจะไม่ได้ทำงานที่คุณชอบแต่งานนั้นก็ไม่ได้ส่งผลเสียกับคุณและน่าเบื่อเกินไปแต่อาจจะเป็นงานที่ส่งดีกับตัวคุณ สำหรับคนที่ยังไม่มีงานทำและกำลังอยู่ในช่วงหางานอาจจะยากแต่เมื่อได้งานทำแล้ว ก็จะได้ทำที่ดีๆและเป็นที่ที่คุณชอบแต่ก็ต้องปรับตัวยากหน่อยเพราะไม่คุ้นเคยกับคนและสถานที่ คุณจะได้พบเจอกับคนหลากหลายรูปแบบทั้งดีและร้ายแต่เมื่อคุณมีความพยามและมีความมานะอดทนก็จะผ่านจุดนั้นไปได้

ดวงธุรกิจ
สำรับคนที่ประกอบธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเล็กๆหรือธุรกิจใหญ่โต ในปีนี้จะติดขัดทำงานหนักขึ้นแต่ผลตอบรับเท่าเดิมหรือลดลงกว่าเดิม ธุรกิจของคุณอยู่ในสภาวะติดขัดมีความตึงเครียดกลืนไม่เข้าคายไม่ออกทำ

ดวงชะตาราศีกุมภ์ ปี2561
ดวงความรักของคุณในปีนี้สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วความของคุณยังปกติดีถึงแม้ว่าบางคนจะต้องอยู่ห่างไกลบ้านห่างไกลครอบครัวแต่ก็ไม่ทำให้ความรักความสัมพันธ์ที่มีลดน้อยลงเลย สำหรับคนโสดเตรียมตัวไว้ให้ดีเพราะคุณอาจจะเจอเนื้อคู่อย่างกะทันหันแบบไม่ทันตั้งตัว

ชาวราศีกุมภ์สำหรับคนที่อยากไปทำงานหรือเรียนต่อต่างประเทศอาจจะได้ไปตามที่คุณตั้งใจไว้ แต่ก็จะมีปัญหาอยู่บ้างเช่นไม่รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างหรือครอบครัว แต่ถ้าคุณมีความตั้งใจค่อยๆพูดคุยด้วยเหตุผลทำให้คนในครอบครัวเห็นว่าคุณดูแลตัวเองได้ คนในครอบครัวก็อาจจะเห็นด้วยและยอมเปิดโอกาสให้คุณออกไปหาประสบการณ์ก็ได้

สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวค้าขายในปีนี้ธุรกิจของคุณจะเจริญรุ่งเรืองค้าขายมีกำไร มีคนอยากมาเป็นหุ้นส่วนและมีซัพพลายเออร์มากหลายเพร้อมที่จะเข้ามาช่วยเหลือแต่สนับสนุนธุรกิจของคุณ เมื่อโอกาสดีๆมาถึงคุณจะต้องรีบคว้าเอาไว้น้ำขึ้นจะต้องรีบตัก อย่านิ่งนอนใจว่าธุรกิจของคุณจะไปได้สวยเสมือไปแต่ให้คิดเอาไว้ว่ามีขึ้นก็ต้องมีลงจะได้มีแรงบันดาลใจให้มีความขยันในการทำงาน

ในปีนี้คุณจะต้องศึกษาเรียนรู้กับอะไรใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน เช่น เรียนภาษาต่างประเทศ อ่านหนังสือในการสอบเลื่อนตำแหน่ง เรียนรู้วิธีการทำงานใหม่ๆที่จะทำให้งานของคุณมีประสิทธิภาพ เข้ารับการอบรมในการพัฒนาทักษะอาชีพ

ดวงครอบครัว
ดวงครอบครัวของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีครอบครัวของคุณมีความร่มเย็นเป็นสุข คนในครอบครัวมีความรักใคร่สามัคคีกันดีญาติพี่น้องปรองดองกัน เมื่อมีปัญหาก็ช่วยเหลือเกื้อกูลกันไม่โดนเอารัดเอาเปรียบ

ดวงความรัก สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วชีวิตแต่งงานของคุณในปีนี้ปกติและราบรื่นดีไม่มีเรื่องรบกวนใจทำให้ความสัมพันธ์กับคนรักร้าวฉาน ชีวิตคู่มีแต่ความสุขสงบ สำหรับคนโสดหรือคนที่ยังไม่ได้แต่งงานในปีนี้คุณอาจจะได้เจอเนื้อคู่เพราะปีนี้เป็นโอกาสที่ดีมากที่คุณจะได้สานต่อความสัมพันธ์กับใครซักคน

ดวงสุขภาพ
ปัญหาสุขภาพของคุณในปีนี้คุณอาจจะเสี่ยงเป็นโรคเกี่ยวกับความเครียดนอนไม่ค่อยหลับ พักผ่อนไม่เพียงพอปวดหัวบ่อยๆ หัวใจและระบบเลือดผิดปกติเมื่อคุณได้รับความเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆอย่านิ่งนอนใจให้รีบไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษา และตรวจสุขภาพของตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

ดวงการงาน
การงานของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้ทำในสิ่งที่ดี อยากจะทำอะไรก็ให้รีบทำในปีนี้ไม่ว่าจะเป็นการทำผลงานหรือเข้ารับการประเมินผลงาน ไม่ว่าจะอะไรคุณก็จะได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่ทำ ในปีนี้จะได้รับค่าตอบแทนเป็นโบนัสหรือได้เพิ่มเงินเดือน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีคนชื่นชมนับหน้าถือตา คนที่มีแพลนจะไปทำงานต่างประเทศในปีนี้ก็จะประสบผลสำเร็จและจะได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ

ดวงธุรกิจ ดวงธุรกิจของคุณในปีนี้จะดีขึ้นธุรกิจของคุณจะได้รับการขยับขยาย มีผู้ร่วมลงทุนเพิ่มขึ้นและคนเหล่านั้นก็จะเข้ามาทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตยิ่งขึ้น ทำมาค้าขายดีมีกำไรมากขึ้นในปีนี้ธุรกิจของคุณจะมีความก้าวหน้ามากกว่าปีที่ผ่านมา ให้ระวังเรื่องการเซ็นสัญญาต่างๆเพราะคุณอาจจะโดนเอาเปรียบในการเจรจาทางธุรกิจกลับด้านบน

ดวงชะตาราศีมีน ปี2561
ในปีนี้ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวของคุณจะมีแต่ความรักอบอุ่นรักใคร่สามัคคีปรองดองกันดี สภาพแวดล้อมใกล้ที่อยู่อาศัยก็จะดีไปด้วย ทำให้คุณเกิดความสุขกายสบายใจมีเพื่อนที่ดีไปไหนมาไหนมีคนรักใคร่และเอ็นดู ดวงความรักสำหรับคนที่มีครอบครัวสถานะความสัมพันธ์ยังคงราบรื่นเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง สำหรับคนโสดในปีนี้ยังต้องใช้ชีวิตโสดต่อไปเพราะคุณจะได้ทำงานหนักมากจนไม่มีเวลาได้คิดเรื่องความรักเท่าไหร่

คุณจะต้องรับมือกับคนที่จะเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ การที่จะช่วยเหลือใครสักคนไม่ว่าคนนั้นจะเป็นคนใกล้ชิดหรือไม่ใกล้ชิดก็ตาม คุณจะต้องดูตัวเองก่อนว่าสามารถช่วยเหลือเขาได้มั้ย ช่วยเหลือแล้วคุณจะเดือดร้อนหรือไม่ จะต้องรู้จักปฏิเสธคนให้เป็นจะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลทีหลัง

ในปีนี้คุณจะได้เดินทางบ่อยมากอาจจะไปเพราะเรื่องงาน แต่ก็ไม่เหนื่อยจนเกินไปเพราะจะได้ถือโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนพร้อมกับทำงาน และจะได้พบปะผู้คนมากมายและได้ความรู้ใหม่ๆจากพวกเขาเหล่านั้นเพื่อนำมาใช้ในการทำงาน และจะได้พัฒนาทักษะในการทำงานให้มีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น ทำให้งานออกมามีประสิทธิภาพ

ดวงครอบครัว
การใช้ชีวิตร่วมกับคนในครอบครัวของคุณไม่มีความร่มเย็นสงบสุข จะมีเรื่องที่ทำให้คุณปวดหัวอยู่บ่อยๆและคุณจะได้รับผิดชอบหลายชีวิตของคนในครอบครัวของคุณ และพวกเขาเหล่านั้นอาจสร้างความวุ่นวายให้คุณตามแก้ไขอยู่ตลอดเวลา

ดวงความรัก
สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วการใช้ชีวิตคู่ของคุณในปีนี้ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด จะมีเรื่องที่จะทำให้คุณและคนรักผิดใจกันและในปีนี้คุณอาจไม่ได้ให้ความใส่ใจดูแลคนรักเท่าที่ควร จึงทำให้คนรักเกิดความน้อยอกน้อยใจ ดังนั้นควรจะหาเวลาให้กับคนรักดูแลใส่ใจซึ่งกันและกันเติมเต็มความรักและความอบอุ่นให้แก่กัน สำหรับคนโสดหรือคนที่ยังไม่ได้แต่งงานในปีนี้ความรักของคุณยังเหี่ยวเฉา สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่คงอยู่แบบเหงาๆไปก่อนเที่ยวคนเดียวหรือไปกับเพื่อนก่อนพลางๆ สำหรับคนที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ในปีนี้ดูเหมือนว่าอุปสรรคในความรักของคุณมากเหลือเกิน ถ้ายังมีความศรัทธาในความรักก็ค่อยเป็นค่อยไปประคับประคองความรักของคุณไว้ให้ดี มีอะไรนิดอะไรหน่อยก็ให้อภัยซึ่งกันและกันจงหนักแน่นในความรักและอย่าหวั่นไหวกับอะไรง่ายๆ

ดวงสุขภาพ
สุขภาพของคุณในปีนี้จะเสี่ยงเป็นโรคเกี่ยวกับช่องท้องกระเพาะอาหารอักเสบ อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน หงุดหงิดง่ายอารมณ์ไม่คงที่มีความเครียดสูง

ดวงการงาน
การงานของคุณในปีนี้ยังเหมือนเดิมไม่ได้รับมอบหมายให้ทำงานที่ไม่ชอบหรืองานที่ยากเกินตัว และในปีนี้จะได้รับข่าวดีอาจจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ได้รับเงินเดือนเพิ่มได้รู้จักเพื่อนร่วมงานใหม่ๆและได้หาประสบการณ์ในการทำงานใหม่ๆจากคนเหล่านั้น

ดวงธุรกิจ
ธุรกิจของคุณในปีนี้มีความเติบโตช้าไม่ว่าจะพยายามทำงานหนักแค่ไหนแต่ผลตอบแทนก็ได้เท่าเดิม ในปีนี้จะมีคู่แข่งเพิ่มมากขึ้นและธุรกิจของคุณอาจจะด้อยกว่าคู่แข่งเยอะมาก และทำให้ธุรกิจของคุณเกิดความเสียเปรียบในการทำธุรกิจมาก

กลับด้านบน

ดวงชะตาราศีเมษ ปี2561
ดวงชะตาของชาวราศีเมษ ปี2018 ชาวราศีเมษจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมเริ่มต้นในการแข่งขันในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องเรียน คุณจะต้องมีความกล้าในการตัดสินใจและความกระตือรือร้น คุณจะรู้สึกได้ว่าการแข่งขันครั้งนี้จะมีความกดดัน คุณจะต้องวางแผนและจัดระบบการทำงานให้เป็นระบบระเบียบมากขึ้น และจะต้องเผื่อใจในการแข่งขันนั้นว่าการแข่งขันทุกอย่างต้องมีแพ้และชนะ คุณอาจจะไม่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้ก็ได้

ราศีเมษ 2561 ดวงชะตา ภาพรวม
ชาวราศีเมษสำหรับคนที่เกิดระหว่าง 20-21 มีนาคม ค่อนข้างเป็นคนหัวแข็ง เป็นคนกล้าได้กล้าเสียกล้าที่จะเสี่ยง เมื่อคุณต้องการจะทำอะไรไม่ว่าสิ่งนั้นจะออกมายังไงจะดีหรือไม่ดีคุณก็จะทำ หรือมีคนบอกหรือเตือนว่าสิ่งไหนดีหรือไม่ดีแต่ถ้าคุณตัดสินใจที่จะทำสิ่งนั้นแล้ว คุณก็จะลงมือทำโดยไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร

ดวงความรัก ราศีเมษ2561
ดวงความรักของชาวราศีเมษในปี2018 สำหรับคนโสดดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่ราศีเมษแสดงให้เห็นว่า ความรักของคุณจะมีเรื่องการเงินและผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อง อย่าทำตัวเป็นคนเจ้าสำราญทำตัวเป็นคนรักสนุกและอย่ามั่นใจในตัวเองมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้คุณพลาดท่าเสียทีให้กับคนที่เข้ามาหวังผลประโยชน์จากคุณคุณอาจจะได้เจอเนื้อคู่ของคุณจากการที่ญาติแนะนำให้รู้จักหรือในกลุ่มเพื่อน

ดวงการเงิน ราศีเมษ2561
ดวงการเงินของชาวราศีเมษ ในช่วงเดือนพฤษภาคมชาวราศีเมษจะมีดวงทางด้านการเสี่ยงโชคจะได้ลาภลอยโดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว แต่สำหรับใครที่กำลังจะลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้ระวังจะเสี่ยงขาดทุน คุณจะต้องวางแผนและปรึกษาผู้ที่มีความรู้อย่างรอบครอบ แต่ช่วงนี้จะเป็นช่วงขาขึ้นของคนที่กำลังทำงานเกี่ยวคอมพิวเตอร์อินเทอร์เน็ตหรือเกี่ยวกับการตลาด นักวิเคราะห์การตลาด สภาพเศรษฐกิจต่างๆเป็นต้น สำหรับใครที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองอยู่แล้วให้ระวังเรื่องคู่แข่ง จะมีคู่แข่งเข้ามาแทรกแซงธุรกิจของคุณหรือแย่งชิงลูกค้าของคุณไปได้ คุณจะต้องเพิ่มจุดแข็งในธุรกิจของตัวเองพัฒนาในส่วนต่างๆในการขาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ หรือการบริการ ปรับตัวให้เข้ากับเศรษฐกิจในปัจจุบันก็จะทำให้ธุรกิจของคุณยังอยู่ต่อได้ ในช่วงเดือนพฤศจิกายนรายได้ของคุณจะลดน้อยลง ให้ระมัดระวังการใช้เงินอาจจะมีเรื่องฉุกเฉินที่ทำให้คุณจำเป็นต้องใช้เงินโดยไม่ทันตั้งตัว พยายามอย่าสร้างหนีสินให้กับตัวเอง ใช้ชีวิตอยู่บนความพอเพียงลดรายจ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็นลง ในปีนี้คุณอาจจะได้เดินทางบ่อยหรือได้เดินทางไกล อาจจะได้ไปต่างประเทศในเชิงท่องเที่ยวหาประสบการณ์มากกว่าได้ไปทำงาน การเดินทางครั้งนี้จะทำให้คุณได้เรียนรู้วิถีการใช้ชีวิตมากขึ้น มีประสบการณ์ในด้านต่างเพื่อที่จะสร้างอาชีพหรือหารายได้ สำหรับคนที่กำลังศึกษาต่อในระดับต่างๆ คุณอาจจะได้รับทุนการศึกษาหรือได้เข้าร่วมทำกิจกรรมที่คุณอยากทำและเป็นประโยชน์ต่อคุณ สำหรับคนที่ทำอาชีพครุศาสตร์ถ้ายังไม่ได้บรรจุก็จะได้รับเข้าบรรจุ ถ้าได้บรรจุแล้วก็จะได้รับการเลื่อนขั้นในระดับต่อไป

ดวงการงาน ราศีเมษ2561
ในปีนี้ดวงการงานของชาวราศีเมษจะมีการเป็นแปลง ชาวราศีเมษอาจจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งในระดับที่ดีกว่า คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำงานที่ท้าทายและยากสำหรับคุณ แต่นี้เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้แสดงความสามารถ เมื่อคุณทำสำเร็จก็จะทำให้คุณเป็นที่ยอมรับของผู้บริหารระดับสูงและเพื่อนร่วมงานอาชีพที่โดดเด่นของชาวราศีเมษในปีนี้คือ งานเกี่ยวกับการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ การขาย การตลาด คอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต การสื่อสารโทรคมนาคม

ดวงรายเดือน ราศีเมษ 2018
เดือนมกราคม ปี2018ในเดือนนี้จะมีปัญหาเข้ามาทำให้คุณมีเรื่องวุ่นวายใจ มีเรื่องทำให้คิดและอารมณ์เสียอยู่บ่อยๆคุณจะต้องจัดการกับอารมณ์ของตัวเองให้ดี อย่าแสดงพฤติกรรมที่ไม่ดีให้คนภายนอกเห็นบ่อยๆเพราะจะทำให้เกิดผลเสียต่อคุณในหลายด้าน ดวงการงานของคุณเดือนนี้คุณจะได้ทำงานหนักแต่ผลตอบแทนก็จะได้คุ้มค่ากับงานที่ทำ จะประสบความสำเร็จด้านการงานหรือการเรียน

เดือนกุมภาพันธ์ ปี2018ในเดือนนี้ภาระที่คุณแบกรับไว้อย่างหนักจะเบาลงภาระต่างๆจะลดน้อยลง ดวงสุขภาพของคุณในเดือนนี้สุขภาพของคุณจะอ่อนแอ ควรจะดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากกว่าเดิม หมั่นออกกำลังกายเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหรือทานอาหารเสริมบำรุงร่างกาย

เดือนมีนาคม ปี 2018ในเดือนนี้คุณจะต้องทำกิจกรรมที่เสริมสร้างพลังบวกให้กับตัวเอง เช่น เข้าวัด สวดมนต์ นั่งสมาธิหรือทำทานบริจาคสิ่งของให้กับคนที่ด้อยโอกาสและต้องไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อน งดกิจกรรมสังสรรค์ที่เกี่ยวกับอบายมุข

เดือนเมษายน ปี 2018ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะต้องพักผ่อนร่างกาย พักผ่อนจากปัญหาต่างๆเดี๋ยวค่อยกลับมาหาทางแก้ไข และสิ่งที่คุณปรารถนาหรืออยากทำมานานก็จะเข้าใกล้ความจริงมากขึ้น

เดือนพฤษภาคม ปี 2018ในเดือนนี้คุณจะมีเรื่องทะเลาะกับคนรอบข้างอาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่โต แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆก็สามารถสร้างความรำคาญใจให้กับตัวคุณได้ คุณจะต้องหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าหลีกเลี่ยงเรื่องที่ทำให้ทะเลาะกัน ใช้ความสงบเข้าสู้ และในเดือนนี้คุณอาจจะได้ซื้อในสิ่งที่คุณอยากได้หรือเก็บเงินมานาน เช่น บ้าน รถยนต์ แต่ถ้าคุณมีแพลนลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้จะไม่ค่อยดีนัก มักจะติดขัดหรือมีเหตุการณ์ที่ทำให้ธุรกิจของคุณต้องหยุดชะงัก

เดือนมิถุนายน ปี 2018ในเดือนนี้จะมีเป็นเดือนที่คุณอยากจะทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน แต่คุณก็จะทำไม่สำเร็จคุณควรจะวางแผนจัดลำดับให้ดีว่าสิ่งไหนสำคัญมากสุดและสิ่งไหนสำคัญน้อยสุด ควรจะทำสิ่งไหนก่อนและควรทำสิ่งไหนที่หลัง และอาจจะได้รับมอบหมายให้ทำงานที่คุณไม่เคยทำมาก่อนและเป็นงานที่ท้าทายสำหรับคุณ ฉะนั้นคุณจะต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น อย่าเลี่ยงงานแม้จะเป็นงานที่ยากสำหรับคุณก็ตาม อย่าผันวันประกันพรุ่งเพราะจะทำให้คุณเหนื่อยกว่าเดิมทำให้เกินดินพอกหางหมู และจะไม่ส่งผลดีต่อการทำงานของคุณ

เดือนกรกฎาคม ปี 2018ในเดือนนี้การงานของคุณจะประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าในด้านการงานอาจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง หรือผลการประเมินการทำงานของคุณผ่านเกณฑ์มีความราบรื่นไม่มีปัญหาและอุปสรรค แต่อย่างไรก็ตามไม่ควรจะหักโหมทำงานหนักมากเกินไปทำแต่พอดีและหาเวลาพักผ่อนบ้าง ดวงการเงินของคุณในเดือนนี้จะดีขึ้น รายจ่ายจะลดน้อยลงเงินเก็บจะมีมากขึ้น

เดือนสิงหาคม ปี2018ในเดือนนี้การงานของคุณจะประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าในด้านการงานอาจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง หรือผลการประเมินการทำงานของคุณผ่านเกณฑ์มีความราบรื่นไม่มีปัญหาและอุปสรรค แต่อย่างไรก็ตามไม่ควรจะหักโหมทำงานหนักมากเกินไปทำแต่พอดีและหาเวลาพักผ่อนบ้าง ดวงการเงินของคุณในเดือนนี้จะดีขึ้น รายจ่ายจะลดน้อยลงเงินเก็บจะมีมากขึ้น(บทความเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมเหมือนกันทุกคำ)

เดือนกันยายน ปี 2018ชาวราศีเมษจะเป็นคนที่มักจะเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น สิ่งไหนที่ตัวเองไม่มีก็จะคิดว่าตัวเองด้อยกว่า คุณจะต้องจัดการความคิดของตัวเองใหม่ อย่าเอาคนอื่นเป็นที่ตั้งพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีเปิดใจให้กว้างขึ้นเพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้คุณลำบาก

เดือนตุลาคม ปี 2018ดวงความรักของชาวราศีเมษในช่วงเดือนนี้ สำหรับคนโสดคุณจะต้องรีบพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณชอบแสดงความรู้สึกให้ชัดเจนว่าคุณรู้สึกดีกับคนๆนั้นยังไง สำหรับคนที่มีคู่คุณจะต้องให้เวลากับคู่รักของคุณให้มากกว่า หาเวลาว่างไปเที่ยวเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีกับคนที่คุณรัก และในเดือนนี้คุณอาจจะต้องห่างไกลจากคู่รักของคุณ เดือนพฤศจิกายน ปี 2018เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณควรจะพักผ่อนจากการทำงาน หาเวลาว่างให้กับตัวเองและให้รางวัลตัวเองทำในสิ่งที่อยากทำ ไปเที่ยวพักผ่อนในสถานที่ที่คุณอยากไป ทำกิจกรรมพิเศษกับครอบครัวและคู่รักของคุณ ดูแลเอาใจใส่คนรอบข้าง

เดือนธันวาคม ปี 2018ในเดือนนี้สำหรับคนที่กำลังประกอบธุรกิจส่วนตัวธุรกิจของคูณจะมีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง สำหรับคนที่ทำงานบริษัทหรือเป็นลูกจ้างหน้าที่การงานของคุณก็จะเจริญก้าวหน้าขึ้น ถึงแม้ว่าช่วงแรกจะมีปัญหาอยู่บ้างแต่คุณก็จะสามารถจัดการกับปัญหานั้นได้ และในเดือนนี้คุณอาจจะต้องได้เดินทางไกล

อีกตำรา

ดวงครอบครัว ครอบครัวของคุณมีความสงบสุขสมาชิกในครอบครัวมีความรักใคร่ปรองดองกันดี แต่หลังจากเดือนตุลาคมคุณจะได้ห่างบ้านห่างครอบครัวย้ายที่อยู่อาศัย อาจเป็นผลมาจากเรื่องการงานเพราะที่ทำงานอาจไกลจากบ้านที่คุณอยู่อาศัยกับครอบครัว จึงจำเป็นต้องย้ายหาที่อยู่ใกล้ที่ทำงานเพื่อความสะดวกในการเดินทาง ให้เรื่องระวังเรื่องสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ในครอบรัวของคุณอาจเจ็บป่วยได้ สำหรับคนที่อยากปรับปรุงต่อเติมบ้านจะต้องใช้เงินเยอะหน่อย คุณจะต้องหมั่นดูแลบริเวณบ้านของคุณให้ดูสะอาดตาอย่าปล่อยให้บ้านของคุณรกร้างเพราะจะเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์มีพิษและอาจเป็นอันตรายต่อคนในครอบครัวของคุณ เวลาออกไปไหนมาไหนให้ตรวจตราดูรอบๆบ้านว่าล็อคบ้านดีมั้ย ระบบรักษาความปลอดภัยในบ้านดีมั้ยเพราะอาจจะเกิดที่เหตุไม่คาดคิดระวังทรัพย์สินในบ้านหายระวังขโมยขึ้นบ้าน

ดวงความรัก สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ความรักของคุณปกติดีไม่มีอะไรน่าห่วงมีความเข้าอกเข้าใจกันดี ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดไม่มีเรื่องให้ห่างไกลกัน สำหรับคนโสดหรือคนที่ยังไม่ได้แต่งงาน คนโสดก็จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขถึงแม้ว่าจะมีคนรู้ใจหรือยังไม่มีก็ตาม คนที่มีแฟนแล้วแต่ยังไม่แต่งงานชีวิตรักของคุณก็จะมีแต่ความสุข ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามหรือเรื่องวุ่นวายมาทำให้ชีวิตรักของคุณไม่มีความสุข

ดวงสุขภาพ ดวงสุขภาพของคุณไม่ค่อยดีนักจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบหายใจหายใจไม่สะดวก อาจจะเป็นโรคภูมิแพ้หรือหอบหืด และมีโรคเกี่ยวกับกระดูกปวดกล้ามเนื้อปวดข้อ เมื่อเป็นบ่อยๆให้ควรหาเวลาไปพบแพทย์อย่ารอให้เป็นหนักๆเพราะจะได้รับการรักษาช้าเกินไป

ดวงการงาน ดวงการงานของคุณในปีนี้จะติดขัดได้รับงานน้อยลงหรือจะได้เผชิญกับปัญหาต่างๆมากมายในที่ทำงานของคุณ อาจจะต้องได้ย้ายที่ทำงานหรือเปลี่ยนงานใหม่ ความเจริญก้าวหน้าในอาชีพมีน้อยแต่อย่าพึ่งท้อเพราะปัญหาทุกอย่างมีทางออก และในปีนี้คุณจะได้รับโอกาสที่เป็นผลดีกับตัวคุณไม่มากก็น้อย คุณจะต้องตัดสินใจให้ดีกับโอกาสได้รับ ว่าจะคว้าโอกาสนั้นไว้หรือทิ้งไปและโอกาสนั้นจะมีประโยชน์กับคุณมากน้อยแค่ไหน

ดวงธุรกิจ สำหรับคนที่ทำธุรกิจในปีนี้ธุรกิจของคุณจะมีความเจริญรุ่งเรือง คุณจะได้พบเพื่อนใหม่ทางธุรกิจและธุรกิจของคุณจะมีการขยายตัว ธุรกิจของคุณจะได้รับการสนับสนุนจากหลายๆฝ่าย เมื่อธุรกิจของคุณดีขึ้นก็จะส่งผลให้การเงินของคุณดีขึ้นด้วยเช่นกัน แต่จะต้องหลีกเลี่ยงการเจรจาต่อรองไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตามเพราะอาจจะให้ธุรกิจของคุณเสียเปรียบการเจรจาในครั้งนี้

กลับด้านบน

ดวงชะตาราศีพฤษก ปี2561
ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่ดื้อรั้นหัวแข็งแต่ในมุมหนึ่งชาวราศีพฤษภก็เป็นคนที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลเป็นคนอารมณ์ดี ทำอะไรทำจริงไม่ขี้โม้ไม่เพ้อฝัน เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ชอบศิลปะคุณเป็นคนที่ชอบทำงานหาเงินสร้างฐานะซื้อทรัพย์สินเป็นของตัวเอง เมื่อมีเงินมากๆคุณก็จะเก็บออมหรือไม่ก็นำไปลงทุนเล็กๆน้อยๆ คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบเป็นที่นับถือและเคารพของคนในครอบครัว ในปีนี้งานของคุณจะหนักขึ้น สำหรับคนที่ประกอบธุรกิจหรือเป็นหุ้นส่วนในธุรกิจต่างๆ ในปีนี้ธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จเจริญรุ่งเรืองสำหรับคนที่ทำงานในองค์การในตำแหน่งใดก็ตามคุณจะต้องเข้าอบรมพัฒนาศักยภาพในการทำงาน หรือสมัครเรียนต่อเพื่อความก้าวหน้าในการงานการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งและเพิ่มเงินเดือน สำหรับคนที่อยากแต่งงานมีครอบครัวในปีนี้จะมีอุปสรรคอาจจะเป็นเรื่องความไม่พร้อมในการใช้ชีวิตคู่ ไม่พร้อมเรื่องทรัพย์สินเงินทองและปัจจัยหลายๆอย่าง แต่ถ้าคุณมีความพยายามตั้งหลักตั้งฐานสร้างเนื้อสร้างตัวเก็บออมสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองก็จะข้ามผ่านอุปสรรคไปได้

ดวงความรัก ในปีนี้ชาวราศีพฤษภสำหรับคนที่อยากแต่งงานก็จะได้แต่งตามที่ตั้งใจไว้ แต่จะได้แต่งหลังจากที่หน้าที่การงานของคุณมีความมั่นคงไม่ขัดสนเรื่องทรัพย์สินเงินทอง สำหรับคนที่แต่งงานหรือใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแล้วจะมีเรื่องที่ทำให้คุณและคู่รักต้องทะเลาะกัน อาจจะเป็นเรื่องภายในบ้านการทำหน้าที่ของแต่ละฝ่ายไม่ดีพอ เรื่องเงินเรื่องทองภาระภายในครอบครัวมากขึ้น คุณจะต้องแก้ไขปัญหาโดยการคุยกันอย่างจริงจังแบ่งหน้าที่ของกันและกันให้ชัดเจน ลดภาระในบ้านเช่นค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น การใช้ชีวิตคู่ของชาวราศีพฤษภ เมื่อคุณและคู่รักของคุณผ่านเหตุการณ์ที่วุ่นวายหรือผ่านเรื่องราวที่ทำให้ทะเลาะกันมาแล้ว การใช้ชีวิตคู่ของคุณและคนรักจะมีความสุขและความเข้าใจกันมากขึ้น คุณและคู่รักของคุณอาจจะไม่มีความกับสัมพันธ์ที่หวานแหววโรแมนติกมากนักแต่จะเป็นความรักที่เรียบง่ายและรู้ใจเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน


ดวงการเงิน ในปีนี้ชาวราศีพฤษภจะได้ทำกิจกรรมเกี่ยวกับที่ดินสิ่งปลูกสร้างอสังหาริมทรัพย์ เกี่ยวกับทรัพย์สมบัติการจัดการมรดก การค้ำประกัน และจะได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่น อาชีพที่จะทำให้ชาวราศีพฤษภมีรายได้ดีในปีนี้คือ ผู้รับเหมาก่อสร้าง สถาปนิก อาจจะขึ้นอยู่กับสภาพสังคมหรือเศรษฐกิจที่เอื้ออำนวยให้อาชีพดังกล่าวเป็นอาชีพที่มีรายได้ดี แต่ก็ไม่ใช้ว่าชาวราศีพฤษภที่ทำอาชีพอื่นจะรายได้ไม่มี เพียงแค่คุณมีความต้องใจและมีใจรักสนุกกับงานที่ทำก็จะให้มีรายได้ดีเหมือนกัน รายได้ของชาวราศีพฤษภในปีนี้ส่วนมากจะได้จากเงินปันผล นายหน้าขายที่ดิน การลงทุนทำธุรกิจ การขายค้าขาย หรืออาจจะได้เงินจากมรดกของครอบครัว สำหรับคนที่คิดจะขายที่ดินของตัวเองในปีนี้ก็จะได้ราคาที่ดีได้เปรียบในการเจรจาซื้อขาย ให้ระวังคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณโดยการขอยืมเงิน หรือให้ค้ำประกันในการทำธุรกรรมบางอย่างให้คิดให้รอบครอบ เพราะจะทำให้คุณตกเป็นเหยื่อของนักต้มตุ๋นทำให้คุณเดือนร้อนในอนาคต

ดวงการงาน ดวงการงานของชาวราศีพฤษภในปีนี้งานของคุณจะต้องได้เดินทางไกล อาจจะได้ย้ายสถานที่ทำงานหรือได้ไปศึกษาดูงานที่ต่างประเทศ สำหรับที่ยังไม่มีงานทำเพิ่งเรียนจบใหม่และยังไม่อยากทำงานก็อาจจะได้ไปลองใช้ชีวิตด้วยการเดินท่องเที่ยวเรียนรู้หาประสบการณ์ในการใช้ชีวิตก่อนที่จะเริ่มต้นทำงาน ก็จะช่วยให้ได้รับประสบการณ์หลายๆ ก่อนที่จะลงมือทำอะไรคุณจะต้องค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบ วางแผนไว้ล่วงหน้าว่าอยากทำอะไร ผลลับออกมาจะเป็นไปในทิศทางใด

ดวงสุขภาพ ในปีนี้สุขภาพร่างกายของคุณแข็งแรงดีแต่จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพจิตอาจจะเป็นโรคเครียดหรือกำลังวิตกกังวลกับเรื่องบางเรื่องอยู่กินไม่ได้นอนไม่หลับ คุณจะต้องรีบแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุดเพราะไม่เช่นนั้นอาจจะส่งผลต่อสุขภาพกายของคุณด้วย คุณจะต้องทำจิตใจเบิกบานโดยการหากิจกรรมทำกับครอบครัว ฟังเพลง ฝึกนั่งสมาธิ เมื่อมีเรื่องไม่สบายใจจะควรจะปรึกษาคนในครอบครัวหรือคนที่ไว้ใจได้อย่าเก็บไว้คนเดียว


ดวงรายเดือนของชาวราศีพฤษภ
เดือนมกราคม ในเดือนนี้คุณจะได้รับข่าวดีบางอย่างและจะเป็นเรื่องที่ส่งผลดีกับตัวคุณ เมื่อคุณต้องการจะทำอะไร คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนในครอบครัวหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน และจะทำให้การทำงานของคุณประสบความสำเร็จถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้นคุณจะเป็นที่รักของคนรอบข้างเมื่อคุณลงมือทำอะไรคุณจะได้คำแนะนำดีๆ และเมื่อทำสิ่งนั้นสำเร็จคุณจะได้รับคำชื่นชมเสมอ

เดือนกุมภาพันธ์
ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่รักธรรมชาติชอบปลูกต้นไม้ ในเดือนนี้สำหรับคนที่อยากมีที่ดินเป็นของตัวเองชอบเพาะปลูกทำการเกษตร ก็จะได้ทำและอาจจะมีทรัพย์สินเป็นของตัวเองเพิ่มขึ้น เช่น เครื่องจักรที่ใช้ในการทำเกษตร คุณจะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักและชอบและจะต้องระวังตัวไว้ให้ดี เพราะจะมีคนที่ไม่ดีนำพาความเดือดร้อนมาสู่คุณอาจจะร้ายแรงถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลพิสูจน์หาความยุติธรรม

เดือนมีนาคม
ในเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะได้อยู่กับคนรัก คุณควรจะหาเวลาว่างพาคนรักของคุณไปเที่ยวพักผ่อนทานข้าวนอก ไปช็อปปิ้งดูหนังฟังเพลงให้เวลาดูแลเอาใจใส่คนที่คุณรักให้มากๆทำทุกวันให้เป็นวันที่พิเศษ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีของคุณกับคนรักให้มากขึ้นทำให้ชีวิตคู่ของคุณไม่น่าเบื่อจนเกินไป

เดือนเมษายน
เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะต้องแสดงความสามารถในการทำงานของคุณ และคุณสามารถทำมันออกมาได้ดี คุณจะได้รับการสนับสนุนการผู้ใหญ่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนสูงขึ้นจะได้รับโอกาสที่ดี ชาวราศีพฤษภเป็นที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนรู้จักเคารพผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนจึงทำให้เป็นที่รักของคนรอบข้าง

เดือนพฤษภาคม ถ้าคุณต้องเป้าหมายหรือวางแผนจะทำอะไรในช่วงนี้ คุณจะต้องใช้ความพยายามต่อไปเพราะเดือนนี้เป้าหมายของคุณยังไม่เข้าใกล้ความสำเร็จแต่ถ้าคุณมีความพยายาม มุ่งมั่นอดทนอีกไม่นานคุณจะต้องถึงเป้าหมายอย่างแน่นอน

เดือนมิถุนายน
เดือนนี้รายจ่ายของคุณจะเพิ่มขึ้นจะมีเรื่องที่ต้องใช้เงิน อาจจะเป็นภาระภายในครอบครัวหรือเป็นเรื่องส่วนตัว แต่รายรับของคุณจะเท่าเดิมดังนั้นคุณจะต้องวางแผนการใช้เงินของคุณให้ดี ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นลง ดวงสุขภาพของคุณในเดือนนี้ไม่ค่อยจะดีนักจะมีโรคแทรกซ้อนทำให้คุณเจ็บป่วย คุณจะต้องหาเวลาไปตรวจสุขภาพให้เวลากับตัวเอง

เดือนกรกฎาคม
เดือนนี้คุณอาจจะได้ทำงานเป็นทีมเป็นกลุ่มร่วมกันหลายๆคน เมื่อต่างคนต่างต่างความคิดต่างทัศนคติมารวมกัน อาจจะให้เกิดการทะเลาะกันไม่เข้าใจกันทำให้งานของคุณดำเนินไปได้ช้า งานไม่สำเร็จลุลวงไปตามเป้าหมาย คุณจะต้องใช้เหตุผลคุยกันยอมรับความคิดเห็นของคนอื่นงานจึงจะสำเร็จลุลวงไปได้

เดือนสิงหาคม
เดือนนี้เป็นเดือนที่เป้าหมายที่คุณต้องไว้จะเข้าใกล้ความสำเร็จ ไม่ว่าจะเรื่องการงานจะได้เลื่อนขั้นได้โบนัสผลตอบแทนหรือได้เงินเดือนเพิ่มการเรียนจะได้ผลการเรียนตามเป้าหมาย

เดือนกันยายน
เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่ว่าคุณจะทำอะไรจะไปที่ไหนก็จะได้รับแต่สิ่งดีๆกลับมา ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่เข้มแข็งและมีปฏิภาณไหวพริบดี ไม่ว่าจะตกอยู่สถานการณ์ไหนจะกดดันมากเท่าไหร่คุณก็สามารถหาทางออกให้กับปัญหานั้นได้เสมอ

เดือนตุลาคม
ในเดือนนี้คุณจะต้องได้ตัดสินใจกับเรื่องบางอย่างดวงการงานของคุณในเดือนนี้คุณจะได้ทำงานหนักขึ้น ภาระหน้าที่ของคุณจะเยอะขึ้นแต่สิ่งที่คุณจะได้ตอบแทนครั้งนี้คือประสบการณ์ ประสบการณ์จะทำให้คุณเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นอดทนต่อสถานการณ์ที่กดดันในการทำงาน

เดือนพฤศจิกายน
ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่รักในความถูกต้องและความยุติธรรมชอบช่วยเหลือคนรอบข้างทำให้มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณอยู่บ่อยๆเลยทำให้คุณได้รับความเดือนร้อนจากการช่วยคนอื่น การจะช่วยเหลือใครคุณจะต้องใช้เหตุผลในการช่วยเหลือ ถ้าคุณยังไม่พร้อมที่จะช่วยคุณต้องกล้าปฏิเสธ อย่ารับภาระของคนอื่นให้เป็นภาระของตัวเอง

เดือนธันวาคม
สำหรับคนโสดในเดือนนี้คุณจะได้เรียนรู้กับใครบางคนที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตคุณ และถ้าคุณต้องการจะเปิดรับคนๆนั้นเข้ามาในชีวิตคุณจะต้องเปิดใจไม่ปิดกลั้นตัวเอง ให้โอกาสเรียนรู้ซึ่งกันและกันหรือพาไปแนะนำให้ครอบครัวได้รู้จักเพื่อจะได้รู้จักกันนิสัยใจคอกันมากขึ้น เวลาจะช่วยพิสูจน์ว่าความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรจะได้พบรักแท้หรือไม่อย่ารีบร้อนเกินไป เพราะการที่จะใช้ชีวิตคู่กับใครสักคนต้องมีความเข้าใจและความเสียสละหลายๆอย่างร่วมด้วย

อีกตำรา
ดวงครอบครัว คนในครอบครัวของคุณไม่ค่อยรักใคร่สามัคคีกันมีเรื่องต้องทะเลาะผิดใจกันอยู่เสมอ สมาชิกในครอบครัวมักนำพาความวุ่นวายมาทำให้ครอบครัวเดือดร้อน และต้องคอยแก้ไขปัญหาร่วมกันอยู่บ่อยๆ ปัญหาเหล่านี้คุณจะต้องรีบแก้ไขโดยการค่อยๆปรับความเข้าใจกับคนในครอบครัว บอกถึงข้อดีและข้อเสียของแต่ละคนในครอบครัวให้ปรับปรุงไฟในอย่านำออกไฟนอกอย่านำเข้า

ดวงความรัก สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วดวงความรักของคุณจะปัญหาเล็กๆน้อยๆ เรื่องการใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาน้อยอกน้อยใจซึ่งกันและกัน แต่ไม่มีปัญหาใหญ่ๆทำให้คุณและคู่รักของคุณทะเลาะกัน สำหรับคนโสดหรือคนที่ยังไม่ได้แต่งงาน คนโสดในปีนี้ยังต้องใช้ชีวิตโสดต่อไปบางครั้งอาจมีความรู้สึกเคว้งคว้างรู้สึกเหงาบ้าง แต่อย่าหมกมุ่นกับเรื่องความรักจนลืมสิ่งที่สำคัญในชีวิตไปเพราะความรักเมื่อถึงเวลาก็จะมาเองไม่ต้องตามหา

ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนักจะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง ระบบย่อยอาหารไม่ค่อยดีขับถ่ายไม่สะดวกหนักขึ้นอาจจะทำให้เกิดโรคริดสีดวงทะวารหนัก และอาจมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อกระดูกสันหลัง เมื่อมีอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆควรจะไปหาหมอเพื่อตรวจสุขภาพ อย่ารอให้เป็นหนักเพราะจะช้าต่อการรักษา

ดวงการงาน ดวงการงานของคุณในปีนี้จะมีอุปสรรคเข้ามาขวางกั้นความพยายามของคุณ คุณจะต้องมีความมานะอดทน รอเวลาที่เหมาะสมอย่าใจร้อนอย่าพึ่งตัดสินใจโดยที่ยังไม่ได้ใช้ความคิดที่รอบครอบเพราะจะทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆได้เมื่อการงานของคุณมีปัญหาก็จะส่งผลต่อการเงินของคุณรายจ่ายของคุณจะมากขึ้นแต่รายได้เท่าเดิม ไม่มีอาชีพเสริมหางานยาก

ดวงธุรกิจ สำหรับคนที่ประกอบธุรกิจธุรกิจของคุณจะดีขึ้นแต่ในช่วงเดือนมีนาคม-พฤษภาคม ธุรกิจของคุณจะมีปัญหาอาจจะมีคู่แข่งเพิ่มขึ้นทำให้ลุกค้าของคุณน้อยลง หรือเก็บเงินกับลูกค้าไม่ได้โดนโกงทำให้ธุรกิจขาดทุน หรืออาจมีเรื่องเกี่ยวกับกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้องจะมีการฟ้องร้องคดีเกิดขึ้น เพื่อฉะนั้นก่อนที่จะทำธุรกิจหรือร่วมเป็นหุ้นส่วนการค้าขายจะต้องศึกษาเกี่ยวกับหลักกฎหมายให้ดีเสียก่อน ไม่เช่นนั้นคุณจะเดือดร้อนเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ได้

กลับด้านบน

ดวงชะตาราศีเมถุน ปี2561
ราศีเมถุนปี 2018 ดาวศุกร์หรือดาวประจำเมืองโคจรเข้าราศีเมถุน แสดงให้เห็นว่าชาวราศีเมถุนจะได้รับข่าวดี อาจจะเป็นไปได้ว่าการโคจรของดาวศุกร์จะเกิดพลังงานบวกดึงดูดสิ่งดีๆมาสู่คุณคนในครอบครัวจะรักและสามัคคีกันมากขึ้น เพื่อนร่วมงานก็จะมีความสนิทสนมกันเมื่อมีปัญหาเพื่อนร่วมงานก็จะให้คำปรึกษากับคุณได้ คุณจะมีโอกาสได้ร่วมทำงานกับบุคคลที่เป็นมืออาชีพและคุณจะมีความสมดุลทางอารมณ์มากขึ้น คือ การมีจิตใจที่เบิกบาน มีความอ่อนน้อมถ่อมตน อัตตาในตัวลดลงรู้วิธีจัดการกับความรู้สึกที่ไม่ดีหรือความคิดแง่ลบได้ดีขึ้น หรือการโคจรของดาวศุกร์จะส่งผลในด้านการเงิน ดวงด้านการเงินของคุณจะดีขึ้น คนที่มีหนี้สินก็จะสามารถปลดหนี้หรือผ่อนผันหนี้สินได้ ความกังวลใจความทุกข์ใจลดลง


ดวงความรักในปีนี้ทุกอย่างดูมีความหวังคุณอาจจะได้พบกับใครบางคนที่ถูกใจหรืออาจจะได้ลงเอยกับคนๆนั้น

ดวงการงานคุณจะได้ร่วมทำงานกับคนที่มีความสามารถและจะได้รับประโยชน์จากคนเหล่านี้ คุณจะต้องศึกษาละเอียดเกี่ยวกับการทำงานศึกษาวิธีการทำงานจากพวกเขา รับฟังความคิดเห็นและคำแนะนำ สำหรับคนที่กำลังทำธุรกิจ คุณอาจจะได้ทำการเจรจาต่อรองในเรื่องธุรกิจ แต่การเจรจาต่อรองครั้งนี้คุณจะต้องทำให้การเจรจามีความปรองดองและร่วมมือร่วมใจกันระหว่างคู่เจรจา แทนที่จะทำให้ผลการเจรจาขัดแย้ง คุณถึงจะได้รับผลประโยชน์จากการเจรจาครั้งนี้ และจะทำให้การเจรจาครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีเรื่องบาดหมางกันระหว่างธุรกิจ

ดาวอังคารโคจรเข้าราศีกันย์ จนถึงวันที่ 4 กรกฎาคม 2561 แสดงให้เห็นว่าการโคจรของดาวอังคารจะส่งผลให้การใช้ชีวิตของชาวราศีเมถุนเต็มไปด้วยพลังงาน มีชีวิตชีวา มีความคล่องแคล่ว มีความคิดสร้างสรรค์ ชาวราศีเมถุนมีดวงจะได้รับทรัพย์ อาจจะเป็นทรัพย์สมบัติที่เป็นมรดกตกทอด หรือมีบ้านเป็นตัวเองมีทรัพย์สินเป็นของตัวเองหรืออาจจะได้ปรับปรุงบ้าน การโคจรของดาวอังคารจะส่งผลให้ชาวราศีเมถุนอาจจะต้องย้ายถิ่นฐาน อาจจะย้ายด้วยหน้าที่การงานแต่ก็ไม่ลำบากมากนัก จะมีเพื่อนบ้านที่ดีสิ่งแวดล้อมรอบตัวดี ที่อยู่อาศัยมีความสะดวกสบาย

ชาวราศีเมถุนจะต้องระวังตัวเป็นพิเศษถ้ามีคนชวนไปร่วมลงทุนหรือทำกิจกรรมอะไรควรจะคิดให้รอบครอบและศึกษาก่อน เพราะคุณอาจจะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพพาคุณไปทำธุรกิจที่ทุจริตหรือโดนโกงจนต้องวิ่งเต้นขึ้นโรงขึ้นศาล

ดวงครอบครัว
ดวงครอบครัวของคุณในปีนี้คนในครอบครัวของคุณจะไม่ค่อยใช้ชีวิตแบบมีความสุขเท่าไหร่ คนในครอบครัวจะทะเลาะกันบ่อยๆไม่มีความรักใคร่สามัคคีกัน เมื่อดีกันไม่เท่าไหร่ก็จะมีปัญหาแทรกเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ทำให้สภาพจิตใจของคนในครอบครัวของคุณไม่ดีนักดังนั้นคุณจะต้องหาวิธีทำให้คนในครอบครัวของคุณรักและสามัคคีกันมากขึ้น สร้างความแข็งแรงให้ครอบครัวอย่าอ่อนไหวกับสิ่งภายนอกหรือสิ่งที่ทำให้ครอบครัวของคุณทะเลาะกัน อย่าหูเบาไม่ฟังคนอื่นมากกว่าคนในครอบครัวของตัวเอง อาจจะต้องใช้เวลาเพื่อแก้ไขปัญหาอย่าใจร้อนและท้อแท้

ดวงความรัก
สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วในปีนี้ความรักของคุณจะมีปัญหาเข้ามา ในคุณระวังตัวและระวังจิตใจตัวเองอย่าเป็นคนอ่อนไหวต่อสิ่งยั่วยุต่างๆ เพราะจะทำให้เกิดปัญหามือที่สามมีบุคคลที่สามเข้ามาแทรกกลางระหว่างความรักของคุณอาจจะถึงขั้นแยกทางกันได้สำหรับคนโสดจะเจอเนื้อคู่ในปีนี้

ดวงสุขภาพ
ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องปากปวดฟัน,แผลในปากโรคเกี่ยวกับความเครียดนอนไม่ค่อยหลับ,คิดมากขี้กังวล

ดวงการงาน
งานของคุณในปีนี้จะมีปัญหาอาจจะได้ทำการย้ายงานเปลี่ยนงาน หรือเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของการทำงานในองค์กรเดียวกัน หลังจากเดือนตุลาคมไปแล้วคุณจะได้งานที่ดีและเหมาะสมกับคุณ เปลี่ยนช่วงเวลาที่คุณจะต้องพิสูจน์ความสามารถตัวเองในการทำงานเพื่อแลกกับสิ่งที่คุณปรารถนา

ดวงธุรกิจ
ธุรกิจของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนักความเจริญเติบโตในธุรกิจมีน้อย รายได้น้อยกำไรไม่ดีอาจถึงขั้นขาดทุนธุรกิจติดลบ เพราะฉะนั้นสำหรับความที่ต้องการขยายกิจการหรือลงทุนเพิ่ม ให้หยุดแผนที่วางเอาไว้ก่อน เก็บเงินทุนหรือเงินสำรองไว้ให้ดีเผื่อต้องให้ในเวลาฉุกเฉิน

กลับด้านบน

ดวงชะตาราศีกรกฏ ปี2561
ในปีนี้คุณจะได้เดินทางบ่อยจะต้องระมัดระวังการเดินทางไปไหนมาไหน อย่าประมาทเพราะจะทำให้คุณประสบอุบัติเหตุจนเลือดตกยางออกได้ เมื่อต้องเดินทางไกลควรจะเช็คตรวจสภาพรถและความพร้อมของตัวเองก่อนออกเดินทางต้องพักผ่อนให้มากๆ

ดวงการงานในปีนี้คุณจะได้ทำงานมากขึ้น ได้เข้าเวรดึกทำโอทีหรือทำงานล่วงเวลา สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวงานขายงานงานที่ใช้ทักษะความสามารถของตนเองปีนี้เป็นปีที่คุณจะต้องพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมเพื่อจะได้ผ่านเกณฑ์การประเมินผลเพราะงานที่คุณทำงานเป็นงานที่ต้องแข่งขันกันมาก ถ้าผลงานคุณแย่ลงอาจจะส่งผลในแง่ลบต่อตัวคุณได้และจะทำให้เกิดความกดดันคุณอาจจะได้เรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นเพื่อเพิ่มทักษะในการทำงานหาความรู้ใส่ตัวหรือเพิ่มฐานเงินเดือนให้สูงขึ้น

ชาวราศีกรกฎเป็นคนตรงๆอยากได้อะไรคิดอะไรก็จะพูดออกมาตรงๆ โดยไม่คิดก่อนว่าคำพูดนั้นจะมีผลดีหรือผลเสีย บางครั้งอาจจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกไม่พอใจกับพูดของคุณ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะพูดอะไรจะต้องคิดก่อนพูดไม่เช่นนั้นจะทำให้คนอื่นมองคุณไม่ดี สำหรับใครที่อยากมีทรัพย์สินซื้อบ้านซื้อรถเป็นของตัวเองในปีนี้ยังมีอุปสรรคอยู่บ้าง อาจจะเก็บตังได้แล้วแต่ต้องเอาใช้จ่ายอย่างอื่นก่อนหรือมีเหตุที่ทำให้ไม่ได้ซื้อสักที

ดวงครอบครัว
ดวงครอบครัวของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใช้ชีวิตตามปกติมีความเรียบง่ายไม่มีปัญหาให้เกิดความเดือดเนื้อร้อนใจ แต่ให้ระวังญาติฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะเข้ามาขอความช่วยเหลือจากครอบครัวของคุณ ทำให้คุณลำบากใจแต่อย่างไรก็ตามคุณจะต้องเด็ดขาดช่วยเท่าที่จะช่วยได้อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน

ดวงความรัก
สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วดวงความรักของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนักให้ระวังเรื่องการพูดการจา เวลาทะเลาะกันอย่าให้คำพูดที่ทำให้อีกฝ่ายหนึ่งเสียใจ แม้ว่าคำพูดนั้นจะทำให้คุณซะใจก็ตามเพราะจะทำให้เกิดรอบร้าวในใจขึ้น ให้ประนีประนอมรู้จักให้อภัยซึ่งกันและกันและเมื่อมีเรื่องที่ไม่ดีเกิดขึ้นในครอบครัวอย่านำไปเล่าให้คนอื่นที่ไม่สนิทฟัง เพราะจะเป็นการเปิดช่องให้คนที่ไม่หวังดีต่อการใช้ชีวิตคู่ของคุณเข้ามาได้ สำหรับคนโสดหรือคนที่ยังไม่ได้แต่งงานความรักของคุณในปีนี้ไม่ค่อยสมหวังคบใครก็คบไม่ได้นานคงต้องพักหัวใจไปซักระยะ

ดวงสุขภาพ
สุขภาพของคุณจะมีปัญหามากนอนไม่หลับปวดหัวมีความกังวลจนทำให้เกิดความเครียดให้ระมัดระวังจะเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มอาจเจ็บหนักจนถึงขั้นผ่าตัด

ดวงการงาน
ดวงการงานของคุณในปีนี้อยู่ในช่วงปกติไม่มีอุปสรรคปัญหามาทำให้การทำงานของติดขัด แต่คุณจะต้องหมั่นทำการพัฒนาด้วยเองเพื่อให้มีผลงานดีๆมีทักษะในการทำงานที่หลากหลาย หรือเตรียมตัวเองให้พร้อมกับการแข่งขันในด้านต่างๆ

ดวงธุรกิจ
ดวงธุรกิจของคุณในปีนี้จะได้เข้าสู่สภาวะการแข่งขันกับอุตสาหกรรมเดียวกันในปีนี้ถ้ามีแพลนจะขยายกิจการหรือจะเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนกับธุรกิจใดๆก็ตาม ให้หยุดเอาไว้ก่อนเพราะปีนี้เป็นปีที่ไม่น่าลงทุนจะทำให้เกิดการขาดทุนได้ ให้เก็บเงินทุนไว้ก่อนเอาไว้เป็นทุนสำรองเมื่อพร้อมจริงทุนจะได้ไม่จม

กลับด้านบน

ดวงชะตาราศีสิงห์ ปี2561
ชาวราศีสิงห์ในปีนี้จะได้ครอบครองที่ดิน หรือทรัพย์สมบัติที่คุณควรจะได้อาจจะได้มาด้วยน้ำพักน้ำแรงของคุณเองหรือจะได้มาจากสมบัติของครอบครัวที่พ่อแม่ยกให้เป็นมรดกสำหรับคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนให้ระวังการโดนเอาเปรียบหรือโดนโกง เพราะฉะนั้นการที่จะทำธุรกิจร่วมกับใครจะต้องมีหลักฐานการทำธุรกิจที่ชัดเจน ขั้นตอนในการทำธุรกิจสามารถตรวจสอบได้

ดวงความรักสำหรับคนโสดอาจจะได้ทำความรู้จักสร้างความสัมพันธ์กับใครบางคน แต่อาจะไม่สมหวังเพราะความรักต้องใช้เวลาคนที่คุณคิดว่าใช่อาจจะไม่ใช่สำหรับคุณ บางคนอาจจะเหมาะเป็นเพื่อนกันมากกว่าคนรัก

ในปี 2561 ดวงการงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงภาระหน้าที่จะมากขึ้น ผลการปฏิบัติงานของคุณจะถูกพิจารณาและทำให้มีผลต่อเงินเดือนและความเจริญก้าวหน้าในงานของคุณ คุณจะต้องเร่งมือทำผลงานของคุณให้ดีขึ้นส่งงานภายในเวลาที่กำหนด จัดลำดับความสำคัญของงานอย่าเสียเวลากับเรื่องเล็กๆน้อยๆ และจะต้องแบ่งเวลาทำงานและเวลาที่จะต้องอยู่กับครอบครัวให้ชัดเจน อย่าบ้างานจนลืมใส่ใจคนรอบข้างเพราะครอบครัวก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะให้ความสำคัญ

ดวงครอบครัว
ดวงครอบครัวของคุณในปีนี้ จะมีเรื่องที่ทำให้คุณกับคนในครอบครัวหรือญาติผู้ใหญ่ทะเลาะผิดใจกัน ทำให้คุณไม่สบายใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้พูดกับใครไม่ได้เหมือนน้ำท่วมปากปัญหาภายในครอบครัวอาจจะต้องใช้เวลาเป็นตัวช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น

ดวงความรัก
สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วในปีนี้คุณไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัวหรือคู่รักของคุณเท่าที่ควร อย่าทำให้คนรักเกิดความน้อยใจหรือทำให้รู้สึกว่าความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักห่างเหินกันมาก เพราะฉะนั้นคุณจะต้องหาเวลาให้กับคนรักเพราะเติมเต็มสิ่งที่ขาดให้ซึ่งกันและกัน คุณจะต้องระวังตัวและระวังใจให้มากๆเพราะอาจจะมีบุคคลที่สามเข้ามาทำให้ความรักของคุณพังลง เพราะใจของคุณไม่นิ่งพออย่าเปิดโอกาสให้บุคคลที่สามเข้ามาในชีวิตของคุณได้จงหนักแน่นอย่าหวั่นไหวกับอารมณ์ชั่ววูบ สำหรับคนโสดหรือคนที่ยังไม่ได้แต่งงานคุณจะสนุกกับชีวิตโสดและยังไม่ยืดติดกับความรัก ยังไม่อยากมีความรักที่มั่นคงและยังไม่อยากคบใครแบบจริงจัง และมีตัวเลือกอีกมากมีคนเข้าหาเยอะเพราะความเฟรนลี่ของคุณ

ดวงสุขภาพ
ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้องหรือเป็นโรคกระเพราะควรจะต้องทานอาหารให้ตรงเวลา ใส่ใจในเรื่องอาหารการกินและรสชาติของอาหารที่รับประทานในชีวิตประจำวัน และจะปวดไหล่ปวดกล้ามเนื้อ

ดวงการงาน
ดวงการงานของคุณในปีนี้ไม่มีความเจริญเติบโตในหน้าที่การงานการงานไม่พัฒนายังอยู่กับที่ไม่มีประสิทธิภาพแม้ว่าคุณจะพยายามทำดีแล้วก็ตามแต่ก็มีอุปสรรคคอยรบกวนอยู่เสมอ คุณจะต้องมีความอดทนมีความมุ่งมานะพัฒนาตัวเองและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีขึ้นถึงแม้จะมีอุปสรรคเข้ามาก็ตามทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

ดวงธุรกิจ
ดวงธุรกิจของคุณในปีนี้ธุรกิจของคุณมีความเติบโตช้า หากคุณวางแผนจะร่วมลงทุนเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจใดๆก็ตามให้งดเอาไว้ก่อนและหลีกเลี่ยงการกู้ยืมเงิน ให้ระวังจะโดนโกงทำอะไรต้องรอบครอบอย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไปเช่นลูกน้องงานไหนที่สำคัญให้ลงมือทำด้วยตัวเอง

กลับด้านบน

ดวงชะตาราศีกันย์ ปี2561

ดวงของชาวราศีกันย์ในปีนี้ดาวศุกร์โคจรเข้าสู่ราศีกันย์ แสดงให้เห็นว่าดวงการงานของคุณในปีนี้จะมีความเจริญรุ่งเรือง ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนเมื่อได้รับงอบหมายให้ทำหน้าที่อะไรก็จะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

ดวงครอบครัว
ดวงครอบครัวของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะมีข่าวดีให้คนในครอบครัวของคุณต้องปิติยินดี จะมีสมาชิกเพิ่มขึ้นอีกคนคุณหรือคนในครอบครัวจะตั้งครรภ์ ครอบครัวของคุณไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงคนในครอบครัวมีความรักใคร่ปรองดองกันดี ถึงจะมีปัญหาเล็กๆน้อยๆก็สามารถแก้ไขปัญหากันเองได้เพราะการใช้ชีวิตของคนในครอบครัวตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเข้าอกเข้าใจกัน

ดวงความรัก
สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วในปีนี้ชีวิตสมรสของคุณจะมีแต่สิ่งดีๆตลอดทั้งปี คุณและคู่รักของคุณมีความเข้าอกเข้าใจกันดี สำหรับคนที่อยากมีบุตรในก็จะได้สมหวังอย่างที่ตั้งใจ สำหรับคนโสดหรือคนที่ยังไม่ได้แต่งงานในปีนี้ความรักของคุณยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ เหมือนกับว่าคุณยังอยากมีชีวิตอิสระและไม่อยากผูกมัดกับใครและให้ความสนใจกับงานมากกว่าความรัก จะมีคนผ่านเข้ามาในชีวิตคุณบ้าง แต่ก็มีความรู้สึกว่าคนนี้ยังไม่ใช่สำหรับคุณก็ต้องเลิกคุยกันไป จะมีเรื่องยุ่งๆเข้ามาในครอบครัวของคุณทำให้เกิดความวุ่นวายไม่สบายใจ บางครั้งอาจทำให้คุณอึดอัดภาระในครอบครัวมากขึ้นเกินกว่าที่คุณจะรับไหว จนทำให้เกิดการทะเลาะผิดใจกันกับคนในครอบครัว

ดวงสุขภาพ
ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้จะความเสี่ยงเป็นโรคกระเพาะอาหารเป็นแผลในกระเพาะ อาหารเป็นพิษ มีความเครียดนอนไม่หลับ ความดันต่ำ คุณจะต้องดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองให้ดีๆดูและเรื่องอาหารการกิน ทานแต่อาหารที่มีประโยชน์และทานอาหารให้ตรงเวลา หมั่นออกกำลังกายหากิจกรรมที่ทำให้ตัวเองผ่อนคลาย เช่น เล่นโยคะ ว่ายน้ำ ฟังเพลง ดูหนัง

ดวงการงาน
ดวงการงานของคุณในปีนี้จะมีข่าวดีการงานของคุณมีความก้าวหน้า ได้รับโบนัสหรือเพิ่มเงินเดือนได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะได้รับมอบหมายให้ทำงานที่ดีกว่าเงินเดิมเป็นรักและที่ชื่นชอบของเพื่อนร่วมงานมีชื่อเสียงเกียรติยศ ผู้ใหญ่คอยสนับสนุนเมื่อมีปัญหาในการทำงานก็จะมีที่ปรึกษา

ดวงธุรกิจ
ธุรกิจของคุณในปีนี้จะมีความเจริญรุ่งเรืองทำมาค้าขึ้นเงินไหลเข้าธุรกิจมีกำไรพอสมควร มีคนอยากเข้ามาทำการค้าและร่วมเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจด้วย จะมีหุ้นส่วนหรือผู้ร่วมลงทุนที่ดีไม่เสี่ยงโดนโกงหรือโดนเอาเปรียบ ธุรกิจหรืออุตสาหกรรมของคุณจะมีชื่อเสียงอยูเหนือคู่แข่ง
กลับด้านบน

ดวงชะตาราศีตุลย์ ปี2561

ดวงชะตาของชาวราศีตุลในช่วงนี้ ดวงการงานของคุณในปีนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงทุกอย่างยังปกติในปีนี้คุณจะได้เดินทางไกลหรือได้เดินทางบ่อยขึ้น ความสัมพันธ์ของคุณกับคนในครอบครัวจะมีความอบอุ่นรักใคร่สามัคคีกันดี สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวในปีอาจจะได้ร่วมลงทุนทำธุรกิจกับชาวต่างชาติ หรือคนที่ทำงานในองค์การจะได้ใช้ภาษาต่างประเทศในการทำงานมากขึ้น คนที่ยังไม่มีความรู้ในทักษะภาษาหรือมีพื้นฐานน้อย ก็ควรจะหาเวลาศึกษาเพิ่มเติมเมื่อถึงเวลาต้องใช้จริงๆจะได้ไม่ลำบาก

ดวงการเงินของคุณจะมีปัญหารายจ่ายมากกว่ารายได้แต่ไม่ถึงกับขัดสนมากนักจะต้องมีระเบียบในการใช้เงินเก็บออมเยอะๆในปีคุณจะมีทรัพย์สินเป็นของตัวเองอาจจะเป็นบ้าน รถยนต์หรือสิ่งของที่คุณอยากได้มานานดวงการงานของคุณจะมีความเจริญรุ่งเรื่องสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวธุรกิจของคุณก็จะเติบโตก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ดวงครอบครัว ดวงครอบครัวของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้รับคำอวยพรจากญาติผู้ใหญ่ทำให้ชีวิตคุณมีแต่สิ่งดีๆ เมื่อเดือดร้อนก็จะได้รับความช่วยเหลือจากญาติใหญ่ คนในครอบครัวของคุณจะเป็นกำลังใจหลักและเป็นกำลังใจที่สำคัญเมื่อคุณล้ม

ดวงความรัก สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วชีวิตคู่ของคุณราบรื่นดีความสัมพันธ์ของคู่กับคู่รักก็จะพัฒนาไปเรื่อยๆและอาจจะมีข่าวดีคุณจะได้รับของขวัญสุดพิเศษจากคนรัก แต่ให้ระวังช่วงเดือนพฤษภาคมจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแวงกันแต่ถ้าคุณมีสติก็จะหาทางออกของปัญหาได้ สำหรับคนโสดหรือคนที่ยังไม่ได้แต่งงานปีนี้เป็นปีนี้ที่คุณควรจะต้องเริ่มต้นใหม่กันใครสักคน หากคุณมีอดีตของความรักที่น่าผิดหวังให้ทิ้งอดีตไว้ข้างหลังอย่าทำให้มันเป็นอุปสรรคกับการใช้ชีวิตของคุณ คุณอาจจะได้พบรักครั้งใหม่โดยที่ยังไม่ได้ตั้งตัว

ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณในปีนี้มีความเสี่ยงเป็นโรคเครียดอารมณ์ไม่ดีหงุดหงิดง่าย โรคเกี่ยวกับหัวใจและโรคปอด จะมีอาการปวดเมื่อยมีอาการปวดตามร่างกาย อาจจะเกิดจากการทำงานหนักเกินไปนั่งหรือยืนนานเกิน ถ้าคุณเป็นคนชอบดื่มแอลกอฮอล์ให้งดหรือลดลงบ้างเพราะจะทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพของคุณ เดินทางไปไหนมาไหนให้ระมัดระวังจะเกิดอุบัติเหตุ

ดวงการงาน การงานของคุณในปีนี้จะมีความเจริญก้าวหน้าจะได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ทำให้การงานของคุณราบรื่นไม่มีอุปสรรคหรือปัญหาใหญ่ทำให้การงานของคุณติดขัด และในปีนี้คุณจะได้รับผลตอบแทนหรือเงินเดือนเพิ่มขึ้น

ดวงธุรกิจ ดวงธุรกิจของคุณในปีนี้คุณจะต้องรีบตักตวงผลประโยชน์ที่กำไรจะเข้ามา การทำธุรกิจของคุณในปีนี้กำลังไปได้สวยทำอะไรก็จะมีกำไรหรืออาจจะได้ขยายกิจการออกไปอีก และการทำธุรกิจในปีนี้จะดีถ้าทำคนเดียวไม่มีหุ้นส่วน

ดวงชะตาราศีพิจิก ปี2561

การดวงเงินของคุณในปีนี้จะดีขึ้นทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง อยากทำอะไรก็ให้รีบทำในตอนนี้อย่าชะล่าใจเพราะมีขึ้นก็ต้องมีลงช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก

ดวงการงานของคุณในปีนี้ก็ดีเช่นกันสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะได้ขยับขยายกิจการหรือได้เปิดสาขาเพิ่มขึ้น ถ้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินจะได้รับเงินเดือนเพิ่มมีเพื่อนร่วมงานที่ดี สำหรับคนที่ทำงานเป็นพนักงานประจำรับราชการในองค์การก็จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเงินเดือนเพิ่มสวัสดิ์การดี อาจจะได้ย้ายที่ทำงานไปอยู่ใกล้บ้านใกล้ครอบครัว

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนักอาจเกิดจากการทำงานหนักเกินไป ทำให้ร่างกายเมื่อยล้าอ่อนเพลียควรจะหาเวลาออกกำลังกายเล่นโยคะเดินวิ่งขยับตัวบ้าง พักผ่อนให้มากๆทานอาหารที่มีประโยชน์


ดวงครอบครัว
ดวงครอบครัวของคุณในปีนี้จะมีปัญหาวุ่นวายเล็กน้อยมีเรื่องที่จะทำให้คุณและพี่น้องหรือคนในครอบครัวของคุณทะเลาะกันทำให้คุณไม่ค่อยอยากอยู่บ้านและครอบครัวสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณไม่ค่อยดีเท่าไหร่เจอเพื่อนบ้านไม่ดีทำให้คุณเกิดความรำคาญ

ดวงความรัก
สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วในปีนี้ชีวิตคู่ของคุณจะมีปัญหากระจุกกระจิก จะเป็นปัญหาเรื่องเงินค่าใช้จ่ายภายในบ้านที่ไม่มีความลงตัว หรืออาจเป็นเรื่องที่มาจากคนภายนอกที่ทำให้คุณกับคู่ครองทะเลาะกัน อย่าเป็นคนหูเบาจงหนักแน่นและเชื่อใจซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสดหรือคนที่ยังไม่ได้แต่งงานในปีนี้ความรักของคุณยังไม่สมหวัง อาจจะเป็นเพราะคุณไม่ค่อยได้สนใจเรื่องความรักแต่โฟกัสไปที่เรื่องงานมากกว่าและไม่ค่อยจะจริงใจกับใครสักเท่าไหร่ชอบคุยเผื่อเลือก

ดวงสุขภาพ
ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ให้ระวังจะเกิดอุบัติเหตุหกล้มทำให้ช่วงไหล่ แขน ขา ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุ มีปัญหาทางด้านสายตาตาพร่ามัวมองไม่ชัดสายตาสั้น ให้หมั่นตรวจเช็คร่างกายและดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีและอย่าทำกิจกรรมใดๆที่เสี่ยงต่อการทำให้ร่างกายบาดเจ็บ

ดวงการงาน
ดวงการงานของคุณในปีนี้ยังไม่มีการพัฒนายังคงหน้าเบื่อเหมือนเดิม และคุณจะได้รับมอบหมายให้ทำงานที่คุณไม่ชอบแต่ต้องทำเพราะเป็นหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ การทำงานมีความจำเจไม่มีความท้าทายแต่ถ้าคุณอยากเปลี่ยนงานในปีนี้ให้หยุดความคิดไว้ก่อน เพราะจะหางานยากแต่ถ้าได้งานใหม่ก็อาจจะแย่กว่าที่ทำงานเดิม

ดวงธุรกิจ
ดวงธุรกิจของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนักค้าขายไม่ดีได้กำไรน้อยหรืออาจถึงขั้นขาดทุน ถ้ามีแพลนจะร่วมลงทุนทำการค้ากับธุรกิจใดๆ ให้คิดให้รอบครอบและมีพยานหลักฐานในการทำธุรกิจ เพราะในปีนี้ธุรกิจของคุณ อาจจะต้องมีการฟ้องร้องคดีถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล

ดวงชะตาราศีธนู ปี2561

ดวงการงานของคุณในปีนี้จะดีจะดีขึ้น สำหรับคนที่รับราชการทำงานในองค์การ จะผ่านการสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานมีความเจริญก้าวหน้าเป็นที่รักและที่ชื่นชอบของเพื่อนร่วมงานและจะได้เข้าอบรมพัฒนาทักษะอาชีพในการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และจะส่งผลดีกับการทำงานของคุณสำหรับคนที่ตกงานก็จะมีงานทำมีคนจ้างเข้าทำงาน

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนักจะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตามจุดต่างๆของร่างกายอาจะเกิดจากการทำงานหนักใช้ร่างกายในการทำงานมากเกินไป คุณจะต้องหาเวลาพักผ่อนให้มากๆชาร์ตแบตให้ร่างกาย ไปตรวจสุขภาพเช็คร่างกาย

ดวงความรักความรักของคุณในปีนี้กำลังไปได้ดี สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วครอบครัวของคุณอบอุ่นดีมีความสุข สำหรับคนโสดถ้าเจอคนที่ใช่แล้วก็จะสมหวังในความรักแต่ถ้าใครที่ยังไม่พร้อมจะเปิดใจรับใครเข้ามาก็สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ แต่ก็ยังได้รับความรักจากคนรอบข้างจากเพื่อนจากครอบครัว

ในปีนี้จะเป็นปีแห่งความสำเร็จสำหรับนักเรียนศึกษา ผลการเรียนดีขึ้นคนที่ทำการแข่งขันทักษะด้านต่างๆก็จะประสบความสำเร็จ แต่งานจะเยอะกิจกรรมต่างๆก็ต้องได้เข้าร่วมเพราะฉะนั้นคุณจะต้องแบ่งเวลาของคุณให้ดีมีงานก็ต้องรีบเคลียอย่าสะสมงานไว้เพราะจะทำให้คุณเหนื่อย

ดวงครอบครัว
ภายในบ้านของคุณในปีนี้จะแฝงไปด้วยความร้อนรุ่มกลุ่มใจของคนภายในบ้าน จะมีเรื่องที่ทำให้คนในครอบครัวไม่สบายใจแต่ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวยังไม่ความรักใคร่สามัคคีกันดี ชาวราศีธนูเป็นที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองและเป็นคนขี้เกรงใจ เมื่อคุณมีเรื่องไม่สบายใจหรือเดือดร้อนก็จะมีคนในครอบครัวหรือญาติผู้ใหญ่คอยยื่นมือเข้ามาช่วย แต่คุณมักจะปฏิเสธการช่วยเหลือเสมอเพราะคุณจะใช้ความสามารถของตัวเองแก้ไขปัญหาก่อนที่ขอความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ

ดวงความรัก
สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วชีวิตคู่ของคุณในปีนี้อาจไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เพราะคุณกับคู่รักของคุณจะทะเลาะกันบ่อยมากในปีนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีความคิดที่ขัดแย้งกันตลอดไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ เมื่อคุณและคู่รักพยายามปรับตัวเข้าหากันแล้วแต่ทำไม่ได้ก็ให้พยายามรับข้อเสียของกันและกันให้ได้ เมื่อคนหนึ่งเป็นน้ำร้อนอีกคนหนึ่งก็ต้องเป็นน้ำเย็นอย่าเป็นน้ำร้อนทั้งคู่เพราะจะไม่ช่วยให้อะไรๆดีขึ้น สำหรับคนโสดหรือคนที่ยังไม่มีครอบครัวในช่วงต้นคุณก็ยังไม่พบรักแท้เป็นตัวเป็นตน ยังชอบในการคุยไปเรื่อยๆและไม่อยากผูกความสัมพันธ์ไว้กับใครคนใดคนหนึ่งแต่เนื้อคู่ของคุณอาจจะมาในช่วงสิ้นปีนี้

ดวงสุขภาพ
ดวงสุขภาพของชาวราศีธนูในปีนี้เพศหญิงจะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้องเกี่ยวกับระบบย่อยหารขับถ่ายไม่สะดวกและมดลูกให้หมั่นไปตรวจสุขภาพบ่อยๆ มีปัญหาทางด้านสายตาและช่องปาก

ดวงการงาน
ดวงการงานของคุณในปีนี้เด่นมากเป็นปีที่ดีสำหรับการพัฒนาตัวเองให้ไปอยู่ในจุดที่ดีกว่าเดิม เมื่อมีปัญหาทำงานก็จะมีที่ปรึกษาดีๆ มีคนรักใคร่และมีชื่อเสียงเกียรติยศและเมื่ออยู่ในจุดที่เด่นมากย่อมมีคนอิจฉาและมีความคิดที่ขัดแย้งกับสิ่งที่คุณทำไม่ว่าจะลงมือทำอะไรนอกจากจะมีคนคอยสนับสนุนแล้วยังมีคนค่อยขัดอยู่เสมอ

ดวงธุรกิจ
ธุรกิจของคุณในปีนี้กำลังรุ่งโรจน์ทำมาค้าขึ้นกำไรดี แต่ให้หลีกเลี่ยงเงินเชื่อทำมาค้าขายควรได้เงินสดไม่เช่นนั้นจะเสี่ยงโดนโกง จะทำอะไรในปีนี้ให้รีบทำไม่ว่าจะขยายกิจการร่วมลงทุนในธุรกิจอื่นๆ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีกรกฏ


ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีสิงห์


ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีกันย์


ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีตุลย์


ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีพิจิก


ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีธนู


ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีมังกร


ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีกุมภ์


ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีมีน


ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีตุลย์


ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีพิจิก


ดูดวงหมอลักษณ์ฟันธง ราศีธนูดูดวงปี2560 ตามราศีเกิด ด้วยดาราศาสตร์

สารบัญ

ดูดวงปี2560 ราศีมังกร
ดูดวงปี2560 ราศีกุมภ์
ดูดวงปี2560 ราศีมีน
ดูดวงปี2560 ราศีเมษ
ดูดวงปี2560 ราศีพฤษก
ดูดวงปี2560 ราศีเมถุน
ดูดวงปี2560 ราศีกรกฎ
ดูดวงปี2560 ราศีสิงห์
ดูดวงปี2560 ราศีกันย์
ดูดวงปี2560 ราศีตุลย์
ดูดวงปี2560 ราศีพิจิก
ดูดวงปี2560 ราศีธนู


ดวงชะตาราศีมังกร ปี2560

ดวงความรักของชาวราศีมังกร ปี2560

สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้ว ความรักของคุณกับคู่รักจะไม่ค่อยลงลอยกันเท่าไหร่ ทะเลาะกันบ่อยต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ชอบเอาชนะทั้งคู่ไม่เปิดใจเข้าหากัน คุณจะต้องรีบแก้ไขพฤติกรรมของคุณกับคู่รักให้ดีขึ้นก่อนที่อะไรๆจะสายเกินไป เปิดใจเข้าหากันรับฟังความคิดเห็นของกันและกัน ช่วยกันแก้ไขข้อบกพร่องของตัวเอง เปิดใจยอมรับข้อบกพร่องของซึ่งกันและกัน คิดไว้เสมอว่าในตัวของคนหนึ่งคนไม่ได้มีอะไรสมบูรณ์แบบเสมอไปมีข้อดีก็ต้องมีข้อเสีย

สำหรับคนโสดคุณยังไม่ได้เจอเนื้อคู่หรือไม่ได้เจอคนที่ถูใจถูกใจในปีนี้ คุณอาจจะเคยศึกษาความรักจากใครหลายคน แต่ก็ต้องหยุดความสัมพันธ์ไว้แค่เพื่อนเพราะไม่ถูกใจ แต่การอยู่คนเดียวก็ดีไปอีกแบบไปไหนก็ได้ไป ใช้ชีวิตอย่างอิสระ เต็มที่ให้กับทุกด้านไม่ต้องแบ่งเวลาให้กับใคร คุณอาจจะไม่รู้สึกเหงาก็ได้เพราะคุณมีเพื่อนฝูงมีครอบครัวที่อยู่ข้างคุณ

ดวงการงานของชาวราศีมังกร ปี2560

ในปีนี้คุณจะได้ทำงานหนักงานจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ จะมีงานเข้ามาเรื่อยๆแทบจะไม่มีเวลาว่างเป็นของตัวเอง จะเป็นงานที่แปลกใหม่และท้าทายไม่น่าเบื่อ คุณจะได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบทำงานใหญ่ๆและมีความสำคัญต่อองค์กร ผลตอบแทนที่ดีก็จะมีตามมาทีหลัง สำหรับการทำธุรกิจอย่ากลัวที่จะเปิดรับหุ้นส่วนมาเป็นผู้ร่วมลงทุนด้วย อาจจะเป็นผลดีต่อธุรกิจของคุณ จะได้มีที่ปรึกษาและมีช่องทางการทำธุรกิจมากขึ้น

ดวงการเงินของชาวราศีมังกร ปี2560

ในปีนี้รายได้ของคุณจะมากกว่าปีก่อนมีช่องทางในการให้รายได้มากขึ้น ในปีนี้คุณจะต้องเตรียมเก็บเงินไว้จะมีภาระเพิ่มขึ้นในครอบครัวอาจจะได้แต่งงานหรือคนที่มีคู่ครองแล้วอาจจะมีบุตร หรือได้ศึกษาเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก จะได้ไม่ต้องไปกู้หนี้ยืมสินเมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้เงิน

ดวงสุขภาพของชาวราศีมังกร ปี2560

ในปีนี้คุณจะได้ทำกิจกรรมที่ใช้แรงใช้พลังงานเยอะ ทำให้คุณเกิดความเหนื่อยล้าหมดพลังงานในร่างกาย และในปีนี้คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตัว จะต้องควบคุมอาหาร รับประทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงอาหารขยะน้ำอัดลมแอลกอฮอล์ หมั่นออกกำลังกายเพื่อรักษาสุขภาพของคุณ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอชาร์จพลังงานร่างกายให้เต็มที่ อย่าหักโหมจนเกินไปถ้าร่างกายไม่ได้รับการพักผ่อนจะทำให้เกิดความเหนื่อยล้า จะส่งผลต่อการทำงานและการทำกิจกรรมต่างๆของคุณทำได้อย่างไม่เต็มที่


ดวงรายเดือนของชาวราศีมังกรปี 2560


เดือนมกราคม ปี 2560

ช่วงนี้รายได้ของคุณจะเพิ่มมากขึ้น มีช่องทางในการทำมาหากินเพิ่มขึ้นมีรายได้เข้ามาหลายทาง เรื่องการงานก็จะเข้าใกล้ความสำเร็จแล้ว จะได้รับรางวัลเล็กๆน้อยๆตอบแทน ได้รับโบนัสอัตราเงินเดือนเพิ่มขึ้นนิดหน่อย

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560

ช่วงนี้จะมีเรื่องดีๆเข้ามาในครอบครัวของคุณ ทำให้ครอบครัวของคุณมีความสุข อาจเกิดจากครอบครัวของคุณจะมีสมาชิกตัวน้อยๆอีกหนึ่งคน สมาชิกในครอบครัวของคุณจะเรียนจบสำเร็จการศึกษา เป็นความภาคภูมิใจของครอบครัว

เดือนมีนาคม ปี 2560

สุขภาพของคุณในช่วงนี้ต้องการการดูแลรักษาสุขภาพไม่ค่อยดีนัก เกิดจากการทำงานหนักหักโหมมากเกินไป ไม่ยอมพักผ่อนทำให้ร่างกายเหนื่อยล้าหมดพลังงาน และในปีนี้คุณมีดวงจะได้ปรับปรุงและขยับขยายพื้นที่ในบ้านของคุณ

เดือนเมษายน ปี 2560

ดวงความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คนที่มีคู่ครองแล้วความรักไม่ค่อยหวานแหววความรักจืดชืดไม่มีสีสัน สำหรับคนโสดก็อยู่เป็นโสดต่อไปยังไม่เจอคนที่ใช่และเข้ากับตัวเองได้

เดือนพฤษภาคม ปี 2560


สุขภาพของคุณในปีนี้จะมีอาการปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ ช่วงนี้เป็นเวลาที่ดีของชาวราศีมังกรสำหรับคนที่อยากย้ายงานใหม่หรือย้ายสาขามาอยู่ใกล้ที่พักอาศัย ที่ทำงานใหม่จะดีสำหรับตัวคุณ จะเจอเพื่อนร่วมงานและเจ้านายที่ดีได้ค่าตอบแทนที่ดีกว่า

เดือนมิถุนายน ปี 2560

เป็นเดือนที่ชีวิตคุณจะได้พบเจอกับบททดสอบความมานะอดทนของคุณ การทำงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไป จะได้ทำงานที่ยากและท้าทายความสามารถของคุณ

เดือนกรกฎาคม ปี 2560

เป็นเวลาที่ดีคุณจะต้องแก้ไขปัญหาความรักของคุณกับคู่รัก ทำความเข้าใจซึ่งกันและกันอย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไปจะทำให้อีกฝ่ายหนึ่งอึดอัด ดูแลเทคแคร์กันบ้างพาไปเที่ยวนอกบ้านทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อสานความสัมพันธ์ของคุณกับคู่รักให้ดีขึ้น

เดือนสิงหาคม ปี 2560

ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณต้องทำงานอย่างหนักเพื่อครอบครัว และเพื่อผลงานที่ดีที่จะส่งผลต่อการประสบความสำเร็จและความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

เดือนกันยายน ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะได้ใช้สิทธิ์ในการลาพักร้อน ควรจะพาร่างกายไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศหลังจากที่ได้ทำงานหักโหมมาตลอดช่วงที่ผ่านมา ชาร์จพลังงานให้กับร่างกาย เพื่อให้ร่างกายมีพลังงาน ก็จะทำกิจกรรมต่างๆได้ดียิ่งขึ้น

เดือนตุลาคม ปี 2560

ช่วงนี้สุขภาพของคุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับตับและไตอาจจะไม่ร้ายแรงแต่คุณก็ควรจะเข้ารับการตรวจสุขภาพ เข้าพบแพทย์จะได้ไม่มีปัญหาที่ร้ายแรงตามมาภายหลัง

เดือนพฤศจิกายน ปี 2560

ช่วงนี้คุณจะต้องเตรียมพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในหลายๆด้าน ทั้งการงาน และการใช้ชีวิต การใช้ชีวิตของคุณจะมีอะไรใหม่ๆเข้ามาทำให้ชีวิตของคุณมีสีสันขึ้น การทำงานก็จะได้ร่วมทำงานกับเพื่อนร่วมงานกลุ่มใหม่ ได้แชร์ประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน ทำให้การทำงานของคุณไม่น่าเบื่อ

เดือนธันวาคม ปี 2560

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ความฝันของคุณจะเป็นจริง การงานจะประสบความสำเร็จหรือได้ไปเที่ยวตามที่ที่คุณอยากไป ได้ทำอะไรหลายๆอย่างที่คุณอยากทำแต่ไม่มีโอกาสได้ทำ
ดวงชะตาราศีกุมภ์ปี2560

ดวงความรักของชาวราศีกุมภ์ปี2560

สำหรับคนโสดเนื้อคู่ของคุณอาจเป็นคนใกล้ตัว เป็นคนที่ได้เจอหน้ากันทุกวันหรือเพื่อนในกลุ่ม คุณจะได้สานต่อความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนรัก

สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้วความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความรักใคร่สามัคคี ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีเรื่องให้ทะเลาะผิดใจกัน มีความโรแมนติกอบอุ่น เป็นคู่รักที่ทำให้หลายๆคนอิจฉา ชีวิตรักของคุณมีความลงตัวคุณและคนรักเข้ากันได้ดี

ดวงการงานของชาวราศีกุมภ์ปี2560

ดวงการงานของชาวราศีกุมภ์ คุณเป็นคนที่ชอบให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากเกินไป เช่น เรื่องความรัก การท่องเที่ยว ทำให้คุณปล่อยปะละเลยไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องงาน เมื่อคุณต้องการประสบความสำเร็จเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อยากเลื่อนขั้น อยากได้โบนัสหรืออยากเพิ่มเงินเดือน จึงเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ ถ้าคุณยังไม่ปรับปรุงตัวเองจะทำให้คนอื่นมองว่าคุณเป็นคนที่ไม่มีการพัฒนา ไม่อยากมีคนร่วมทีมทำงานด้วย อาจจะถูกเจ้านายตักเตือน

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ปี2560

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ในปีนี้คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องการใช้เงิน การเงินของคุณจะขัดข้องไม่พอใช้จ่าย เกิดจากการใช้จ่ายซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็นคุณจะต้องหักห้ามใจตัวเอง สิ่งไหนจำเป็นควรซื้อ สิ่งไหนที่ไม่จำเป็นก็ไม่ควรซื้อ เช่น เครื่องสำอางเสื้อผ้าถ้าใช้อันเก่าได้ก็ให้ใช้ไปก่อน แต่งรถยนต์ หรือนำเงินไปเล่นการพนัน ให้งดความสุขทางใจทั้งหมดนี้ออกไปก่อน เพื่อประโยชน์ที่คุ้มค่าสำหรับคุณในระยะยาว

ดวงสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ปี2560

ในปีนี้ชาวราศีกุมภ์จะเป็นคนที่รักและชอบการออกกำลังกาย เริ่มต้นจากมีเพื่อนแนะนำหรือเห็นดาราคนดังที่คุณชื่นชอบก็เลยอยากออกกำลังกายตามบ้าง แต่การออกกำลังกายของคุณจะต้องออกกำลังกายให้ถูกวิธี เช่น ออกกำลังกายเพื่อให้กล้ามเนื้อสวยงาม อย่าหักโหมค่อยๆทำไปอย่างละขั้น เพราะจะทำให้คุณบาดเจ็บจากการออกกำลังกายได้ หรือจะเล่นโยคะแทนก็ได้เป็นการออกกำลังกายที่ไม่หนักเกินไปเมื่อดูและรักษาสุขภาพของร่างกายแล้วจะต้องดูแลรักษาสุขภาพจิตด้วย พยายามอย่าเครียดทำจิตใจให้สบายฟังเพลงเพื่อการผ่อนคลาย นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ


ดวงรายเดือนของชาวราศีกุมภ์ปี 2560


เดือนมกราคม ปี 2560

ช่วงนี้ชีวิตครอบครัวและความรักของคุณจะดี ครอบครัวจะมีแต่ความสุขคนในครอบครัวจะรักใคร่สามัคคีกัน ไม่มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจเกิดขึ้นในครอบครัวของคุณ ความรักของคุณจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีขึ้นมีความรักที่โรแมนติกและอบอุ่น

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560

ช่วงนี้คุณมีดวงจะถูกหลอกหรือโดนฉ้อโกงให้เกิดความเสียหายทางทรัพย์ อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไป พยายามหลีกเลี่ยงถ้ามีคนมาขอยืมเงินหรือชวนไปทำธุรกรรมต่างๆ

เดือนมีนาคม ปี 2560

เดือนนี้คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ จะเจ็บป่วยปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเกิดจากการทำงานหนักมากเกินไป ส่งผลกระทบต่อการทำงาน ทำให้ขาดลางานบ่อยหรือทำงานได้ไม่เต็มที่

เดือนเมษายน ปี 2560

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะต้องวางแผนในการใช้ชีวิต ทั้งด้านการทำงาน การเงิน และกิจกรรมในกิจวัตรประจำวัน วางแผนเรื่องการใช้จ่าย เรียงลำดับความสำคัญในการทำงาน จัดตารางเวลาในการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อลดความวุ่นวายในการใช้ชีวิต

เดือนพฤษภาคม ปี 2560

คุณจะมีปัญหาเรื่องความรัก มีเรื่องทำให้ทะเลาะไม่เข้าใจกัน อาจจะเป็นเรื่องใหญ่ถึงขั้นต้องแยกกันอยู่ อย่าพึ่งคุยกันเวลาใจร้อนให้คุยกันตอนใจเย็น ใช้เหตุผลคุยกันปรับความเข้าใจกัน

เดือนมิถุนายน ปี 2560

เป็นช่วงที่คุณจะต้องให้เวลากับตัวเองวางเรื่องเครียดไว้ก่อน แล้วพากายและใจไปพักผ่อน กลับไปเยี่ยมครอบครัวพาครอบครัวไปเที่ยว ไปหาเพื่อนไปปาร์ตี้สังสรรค์กัน

เดือนกรกฎาคม ปี 2560

เดือนนี้คุณจะต้องใส่ใจคู่รักของตัวเองให้มากขึ้น อย่าปล่อยปะละเลยในเรื่องการดูแลเอาใจใส่ พาคนรักไปเที่ยวเปิดหูเปิดตา ซื้อของขวัญให้เล็กๆน้อยๆ กินข้าวนอกบ้านเลี้ยงฉลองกันสองคนในโอกาสพิเศษ

เดือนสิงหาคม ปี 2560

ช่วงนี้การทำงานของคุณจะมีอุปสรรคทำงานได้ไม่เต็มที่ มีเรื่องทำให้ขาดหรือลางานบ่อย สำหรับคนที่ทำธุรกิจก็ติดๆขัดๆ ลงทุนเยอะกำไรน้อยเกือบขาดทุน เดือนกันยายน ปี 2560 ช่วงนี้การงานของคุณจะยุ่งมากตั้งแต่ต้นเดือนจนถึงปลายเดือน งานหนักได้ทำงานตลอดจนไม่มีเวลาพักผ่อน เสร็จงานหนึ่งก็มีอีกงานหนึ่งเข้ามา เดินทางไปนู่นไปนี่ ได้ออกทำงานต่างจังหวัด ไม่ได้หยุดพัก เดือนตุลาคม ปี 2560 ช่วงนี้คุณจะได้ทำบุญได้ร่วมทำกิจกรรมการกุศล ทำประโยชน์ให้กับสังคมมากขึ้น ได้บริจาคเงินบูรณปฏิสังขรณ์วัดวาอารามต่างๆ ช่วยเหลือเด็กยากไร้หรือคนพิการ เดือนพฤศจิกายน ปี 2560 ไม่ว่าคุณจะได้ทำงานหนักงานเยอะแค่ไหน ก็อย่าลืมใส่ใจรักษาสุขภาพของคุณช่วงนี้คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ จะเป็นโรคเกี่ยวกับช่องท้อง โรคกระเพาะเกิดจากการทำงานหนักทานอาหารไม่ตรงเวลา เดือนธันวาคม ปี 2560 ชาวราศีกุมภ์สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนงานย้ายงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะสมสำหรับการโยกย้าย ไม่มีอุปสรรคในการเปลี่ยนงาน ได้พบเจอสิ่งใหม่ๆมีเพื่อนร่วมงานที่ดีเงินเดือนดีสำหรับคนที่ไม่มีงานตกงานหรืออยู่ในช่วงรอเรียกตัว ปีนี้ก็จะสมหวังมีงานทำดั่งที่ตั้งใจดวงชะตาราศีมีนปี2560

ดวงความรักของชาวราศีมีนปี2560

สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้ว คุณเป็นคนที่มีความโรแมนติกเลยทำให้ความรักของคุณโรแมนติก ชอบทำอะไรแปลกใหม่มีความเซอร์ไพรส์อยู่ตลอด ทำให้ความรักของคุณไม่น่าเบื่อ ปีนี้คุณจะได้พาคนรักไปเที่ยวที่ที่คุณอยากไป ถ้าคุณอยากมีบุตรในปีนี้จะสมหวังแน่นอน ระวังคนที่ไม่หวังดีคนขี้อิจฉา จะแทรกตัวเข้ามาทำลายความรักของคุณ ยุยงคุณกับคนรักให้ทะเลาะกันแตกแยกกัน แต่ถ้าความรักของคุณกับคนรักมั่นคงพอก็ไม่มีอะไรมาทำลายความรักของคุณได้ และการเชื่อใจซึ่งกันและกันเป็นสิ่งที่สำคัญที่คู่รักทุกคู่ต้องมี

สำหรับคนโสดชาวราศีมีนเป็นคนที่มีเสน่ห์ ร่าเริง ชอบหยอดมุขจีบ ทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆรู้สึกอบอุ่นและหลงรัก เป็นคนเจ้าชู้ชอบคบซ้อนเพราะเป็นคนที่โหยหาความรัก ขี้เหงาอยู่คนเดียวไม่ได้ แต่ถ้าคุณต้องการคนที่จริงใจ คุณก็จะต้องเลิกนิสัยเจ้าชู้ของคุณให้ได้ก่อน อย่าจับปลาสองมือ เพราะถ้าคุณเจอคนที่จริงใจกับคุณ แล้วยังไม่เลิกนิสัยเจ้าชู้คุณก็จะต้องเสียคนดีๆไป จะทำให้เสียใจภายหลังได้

ดวงการงานของชาวราศีมีนปี2560

ดวงการงานของคุณในปีนี้การงานราบรื่น ไม่มีอุปสรรค และยังมีเพื่อนร่วมงานที่ดีและมีคนที่มีประสบการณ์มากความสามารถ มาให้คำปรึกษาชี้แนะแนวที่ดีให้กับคุณมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนอุปถัมภ์ค้ำชู ทำให้การงานของคุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น สำหรับคนที่ทำอาชีพค้าขาย มีกิจการเป็นของตัวเอง ก็จะมีความเจริญรุ่งเรืองทำมาค้าขายร่ำรวย ยิ่งถ้ามีหุ้นส่วนมาร่วมลงทุนยิ่งดี เพราะจะทำให้กิจการของคุณเติบโตและขยายตัวได้เร็วขึ้น และเป็นปีที่ดีถ้าคุณตัดสินใจที่จะศึกษาเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น เพื่อนำมาพัฒนาการทำงานของคุณประโยชน์ที่คุณจะได้รับก็จะตามมาในอนาคต

ดวงการเงินของชาวราศีมีนปี2560

ดวงการเงินของชาวราศีมีนในปีนี้รายได้จะลดน้อยลง การเงินขัดข้องทำอะไรก็ดูเหมือนจะติดขัด ควรใช้จ่ายอย่างประหยัดมีน้อยใช้น้อย ลดการใช้จ่ายบางส่วนสิ่งไหนจำเป็นสิ่งไหนไม่จำเป็น งดทริปท่องเที่ยวเพื่อลดการใช้จ่าย เสียสละความสุขบางอย่างไปเพื่อไม่ขัดสนเรื่องการเงิน

ดวงสุขภาพของชาวราศีมีนปี2560

ในปีนี้คุณจะได้ทำงานแบบไม่หยุดไม่หย่อน ทำอะไรเกินกำลังตัวเอง ทำให้เกิดความเหนื่อยล้า หมดพลังงาน มีเรื่องให้คิดปวดหัวอยู่ตลอดทำให้เกิดโรคเครียด คุณจะต้องพักผ่อนจากการทำงาน


ดวงรายเดือนของชาวราศีมีนปี 2560


เดือนมกราคม ปี 2560

เดือนนี้คุณจะมีปัญหากับคนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงาน ไม่ลงรอยกันต่างฝ่ายต่างจะทำตามความคิดตัวเองไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น อาจทำให้งานของคุณเกิดความล้มเหลวได้

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560

ช่วงนี้คุณจะรู้สึกได้ว่าคุณมีอิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้น ไม่มีห่วงไม่มีภาระอยากไปไหนก็ได้ไป อยากทำอะไรก็ได้ทำ งานไม่หนักเท่าไหร่ไม่มีเรื่องให้เป็นทุกข์คิดมาก

เดือนมีนาคมปี 2560

ช่วงนี้รายได้ของคุณจะเพิ่มมากขึ้น คุณจะได้ทำงานพิเศษอาจจะเป็นการทำธุรกิจเล็กๆ เช่น ขายของออนไลน์ ขายเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ทำให้มีรายได้เพิ่มเข้ามาเล็กน้อย

เดือนเมษายน ปี 2560

ถ้าคุณกำลังมีปัญหา ปัญหาเรื่องงาน ปัญหากับเพื่อร่วมงาน หรือไม่ว่าจะเป็นปัญหาอะไรก็แล้วแต่ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย คุณจะหาวิธีการแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้ ทำใจให้สบายเพื่อต้อนรับสิ่งดีๆที่จะมีเข้ามา

เดือนพฤษภาคม ปี 2560

ช่วงนี้สิ่งต่างๆในชีวิตคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆด้าน ด้านสุขภาพและครอบครัว สุขภาพของคุณต้องการการดูแลเอาใจใส่ คุณเสี่ยงต่อการเป็นโรคเครียด โรคซึมเศร้า นอนไม่หลับพักผ่อนน้อย

เดือนมิถุนายน ปี 2560

ช่วงนี้คุณจะต้องให้เวลากับคนรัก ดูแลเทคแคร์คนรักของคุณบ้าง หาโอกาสพาไปเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ กินข้าวนอกบ้านให้ของขวัญในโอกาสพิเศษเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆเพื่อให้ความรักของคุณมีสีสันต์ไม่น่าเบื่อ

เดือนกรกฎาคม ปี 2560

ช่วงนี้คุณอาจจะได้ปรับปรุงแต่งเติมที่อยู่อาศัย ขยับขยายพื้นที่ในบ้านให้น่าอยู่ มีความมั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้น

เดือนสิงหาคม ปี 2560

ช่วงนี้ให้ระวังภัยใกล้ตัวจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ ด้วยการยืมเงิน ให้ช่วยเป็นผู้ค้ำประกันในการทำธุรกรรมต่างๆ ให้คุณปฏิเสธหลีกเลี่ยงการช่วยเหลือ เพราะเป็นเรื่องใหญ่ เป็นเรื่องที่อยู่บนความรับผิดชอบ คุณอาจจะได้รับผิดชอบในสิ่งที่คุณไม่ได้ทำ ถ้าคุณให้ยืมเงินอาจจะไม่ได้เงินคืน

เดือนกันยายน ปี 2560


สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะเจอเนื้อคู่จะเป็นคนที่พูดคุยแล้วถูกชะตา พูดคุยกันถูกคอและเป็นคนที่เข้าใจคุณเป็นอย่างดี เรื่องการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงสำหรับคนที่ตกงานไม่มีงานทำก็จะได้ทำงาน สำหรับคนที่มีงานทำก็จะเข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้น

เดือนตุลาคม ปี 2560

การงานของคุณในช่วงนี้จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เจริญรุ่งเรืองถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคติดขัดเล็กน้อย แต่คุณก็พยายามทำมันให้ออกมาดีได้

เดือนพฤศจิกายน ปี 2560

เป็นช่วงที่คุณจะต้องใช้สมองและสมาธิ ในการวางแผนการใช้ชีวิตวางแผนด้านการงานและการเงิน เพื่อให้เกิดความผิดพลาดและความบกพร่องที่เกิดขึ้นในอนาคตน้อยลง

เดือนธันวาคม ปี 2560

ช่วงนี้คุณจะได้ทำงานทำกิจกรรมที่เกี่ยวกับการใช้แรงงาน ทำงานที่เกินกำลังตัวเองให้เกิดการบาดเจ็บของกระดูกและกล้ามเนื้อ ให้ระมัดระวังอย่าประมาทเพราะจะทำให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงระหว่างการทำงานได้ดวงชะตาราศีเมษ ปี2560


ดวงความรักของชาวราศีเมษ ปี2560
สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้วความสัมพันธ์ของคุณจะดีขึ้นไปเรื่อยๆ จะมีแต่สิ่งที่ทำให้การใช้ชีวิตคู่ของคุณตื่นเต้นและประทับใจอยู่เสมอ คู่รักของคุณจะแสดงความรู้สึกนึกคิดผ่านแววตาและท่าทางมากกว่าการพูดตรงๆว่าเขามีความรู้สึกต่อคุณอย่างไรและเมื่อต้องการให้คุณทำอะไรให้ บางครั้งคุณอาจจะไม่เข้าใจกับสิ่งที่เขาพยายามที่จะสื่อสารให้คุณได้รับรู้ และทำให้มีงอนกันบ้าง

ในช่วงปีนี้คุณจะมีเวลาให้กับคู่รักของคุณมากขึ้น คุณต้องคอยเทคแคร์ดูแลเอาใจใส่ คอยไถ่ถามชีวิตประจำวัน เป็นยังไงบ้าง เหนื่อยมั้ย อยากทำอะไร อยากไปเที่ยวไหน แต่ไม่ได้ถามในเชิงจับผิดระแวง ทำกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ร่วมกัน เติมเต็มสิ่งดีๆให้ซึ่งกันและกัน เพื่อที่จะให้ความรักของคุณมีรสชาติขึ้นและมีความอบอุ่น ชาวราศีเมษที่อยากจะมีบุตร ปีนี้เป็นปีที่เหมาะสมและจะสมหวังดังที่ปรารถนา สำหรับคู่ที่ยังไม่ได้แต่งงานปีนี้เป็นปีที่มีลุ้น

สำหรับคนโสดคุณมีโอกาสที่จะได้พอเจอกับคนที่ถูกใจจากสถานที่ที่คุณชอบไปบ่อยๆ หรือในกลุ่มเพื่อน จะได้สานต่อความสัมพันธ์กับคนที่คุณถูกใจ เมื่อคุณได้พบเจอคนที่ถูกใจแล้ว ในปีนี้เป็นปีที่คุณจะมีข่าวดี จะได้แต่งงานกับคนที่ถูกชะตาก็ได้

ดวงการงานของชาวราศีเมษ ปี2560

ดวงการงานของชาวราศีเมษในปีนี้จะเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงในด้านการงาน อาจจะได้เปลี่ยนงานใหม่ เปลี่ยนรูปแบบการงานใหม่ เปลี่ยนกลุ่มงานใหม่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงในองค์กรที่คุณทำงานอยู่

ชาวราศีเมษสำหรับคนที่ไม่มีความสุขกับงานที่คุณทำอยู่ตอนนี้ ยังไม่สายที่คุณจะลาออกหรือเลิกทำ เพื่อจะได้ค้นหาในสิ่งที่คุณรักและได้ทำงานที่ชอบจริงๆ เพราะถ้าคุณยังไม่ตัดสินใจยังลังเลอยู่จะส่งผลในอนาคต ความอึดอัดจะเพิ่มทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ และจะไม่ได้งานที่ดีหรืองานที่คุณชอบรองรับคุณเลย มันจะสายเกินไปเมื่อถึงเวลาที่ตัดสินใจจะเปลี่ยนงาน

ดวงการเงินของชาวราศีเมษ ปี2560

ดวงการเงินของชาวราศีเมษในปีนี้ คุณจะต้องระวังเรื่องการเงินก่อนที่คุณจะทำการตัดสินใจทำอะไร เช่น จะลาออกจากงาน จะเปลี่ยนงาน คุณจะต้องแน่ใจก่อนว่ามันจะคุ้มกับที่เสียไปหรือไม่ คุณมีเงินสำรองไว้ในมือเท่าไหร่เมื่อคุณเปลี่ยนงานหรือลาออกจากงาน คุณจะได้งานใหม่ทันทีเลยหรือไม่ สำหรับคนที่ทำงานเป็นพนักงานประจำแล้วอยากปรับเปลี่ยนมาทำอาชีพอิสระค้าขาย คุณต้องแน่ใจว่า คุณมีต้นทุนที่เพียงพอสำหรับการทำธุรกิจ มีเงินสำรองไว้มากน้อยเพียงใด เพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้การเงินของคุณติดขัดได้ และทำให้คุณมีหนี้สินมากมายโดยไม่รู้ตัว

ดวงสุขภาพของชาวราศีเมษ ปี2560

ดวงสุขภาพของชาวราศีเมษในปีนี้ จะมีปัญหาเรื่องการนอนหลับพักผ่อน คุณจะต้องจัดการกับปัญหาที่ทำให้คุณนอนไม่หลับ ความวิตกกังวลในเรื่องต่างๆ เพราะจะทำให้คุณเสียสุขภาพและจะทำให้เป็นโรคเครียดได้ เมื่อพักผ่อนน้อยจะส่งผลเสียต่างๆต่อระบบร่างกาย คุณจะได้ทำกิจกรรมที่ใช้แรงมาก จะทำให้คุณมีอาการเหนื่อยล้าปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อบาดเจ็บ ควรจะหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่เกินกำลังหรือกิจกรรมที่อาจจะทำให้คุณบาดเจ็บได้


ดวงรายเดือนของชาวราศีเมษ ปี 2560


เดือนมกราคม ปี 2560

จะเป็นเดือนแห่งความสำเร็จ จะทำสิ่งใดก็จะมีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง ทำสิ่งใดก็เป็นเงินเป็นทอง สิ่งที่คิดว่าทำไม่ได้เพียงแค่เสี่ยงลองลงมือทำมันก็จะประสบความสำเร็จ ถึงแม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่ถ้ายังไม่ท้อถอยเสียก่อนทุกๆอย่างก็จะดีขึ้นเอง

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560


จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านหน้าที่การงานจากหลังมือเป็นหน้ามือ งานของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆทำอะไรก็จะง่ายไปหมด เป็นเดือนที่คุณจะต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทุกอย่างเพื่อนำมาปรับปรุงการงานของคุณให้ดีขึ้น

เดือนมีนาคม ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการตัดสินใจจะมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง และเดือนนี้จะมีข่าวดีเรื่องเงิน คุณอาจจะได้เพิ่มเงินเดือนหรือได้รับโบนัสจากการทำงาน ได้เงินจากการเป็นนายหน้าจากกิจกรรมต่างๆ

เดือนเมษายน ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีโอกาสได้อยู่กับครอบครัวมากขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะได้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนเปิดหูเปิดตา ได้ทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น

เดือนมิถุนายน ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะได้เข้าสังคม ออกงานสังคม ทำกิจกรรมเพื่อสังคมมากขึ้น และเป็นเดือนที่จะมีเวลาอยู่กับคนรักมากเป็นช่วงเดือนที่ดีที่เหมาะกับการท่องเที่ยว

เดือนกรกฎาคม ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่เหมาะกับการพักผ่อน จากการทำงานหรือกิจกรรมที่เหนื่อยล้ามาตลอดช่วงที่ผ่านมา และเป็นเดือนที่มีการใช้เงินจับจ่ายใช้สอยเล็กน้อย

เดือนสิงหาคม ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานผ่อนคลาย เป็นตัวของตัวเองมากขึ้นไม่มีความวิตกกังวลกับเรื่องใดๆทั้งสิ้น ดวงความรักและดวงการงานของคุณจะมีแต่สิ่งดี และดีขึ้นไปเรื่อยๆ

เดือนกันยายน ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่มีแต่ความกดดัน คุณจะต้องดิ้นรนใช้ความพยายามอย่างมากกับงานของคุณ จนไม่มีเวลาส่วนตัวไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง อย่าปล่อยให้ชีวิตของคุณเครียดมากเกินไป เพราะจะทำให้ชีวิตของคุณไม่มีความสุข

เดือนตุลาคม ปี 2560

เดือนนี้ชีวิตของคุณจะได้พบเจอกับสิ่งใหม่ๆ เป็นช่วงที่เหมาะสมกับการคิดแก้ไขปัญหาหลายๆเรื่องที่ค้างคารวมถึงเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจ

เดือนพฤศจิกายน ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเตรียมตัวต้อนรับปีใหม่ คุณจะต้องมีเวลาให้กับครอบครัวพาครอบครัวไปเที่ยวช่วงวันหยุด ให้เวลากับครอบครัวเพื่อสร้างความสัมพันธ์ให้กับครอบครัวของคุณต้อนรับปีใหม่อีก 1 เดือนข้างหน้า

เดือนธันวาคม ปี 2560

เดือนนี้คุณเตรียมพร้อมรับมือกับเรื่องงาน การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลง คุณจะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆที่คุณไม่เคยทำ คุณจะต้องทำสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเพื่อต้อนรับสิ่งต่างๆที่มีเข้ามาดวงชะตาราศีพฤษภปี2560


ดวงความรักของชาวราศีพฤษภปี2560

สำหรับคนโสดดวงความรักของคุณในปีนี้โดดเด่นมาก ถ้าคุณกำลังมองหารักแท้อยู่เตรียมตัวต้อนรับโลกแห่งสีชมพูไว้ได้เลย เพราะคุณจะได้เจอรักแท้ของคุณเร็วๆนี้ สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้ว ความรักของคุณกับคู่รักจะไม่ค่อยลงลอยกันเท่าไหร่ ทะเลาะกันบ่อยต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ชอบเอาชนะทั้งคู่ไม่เปิดใจเข้าหากันความรักของคุณมีแต่ปัญหาและมีแต่ความน่าเบื่อไม่มีสีสันต์ คู่รักไม่รักใคร่สามัคคีปรองดองกัน ชอบหาเรื่องทะเลาะทำให้ต่างฝ่ายต่างเกิดความอึดอัดจนถึงขั้นแยกกันอยู่

ดวงการงานของชาวราศีพฤษภปี2560

ดวงการงานของชาวราศีพฤษภในปีนี้ การงานจะมีปัญหาติดขัดเล็กน้อย คุณจะรู้สึกได้ว่าการทำงานของคุณไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ บางครั้งสิ่งที่ทำก็ถูกบางครั้งก็ผิดไม่ค่อยเข้าหูเข้าตาเจ้านาย คุณจะต้องทบทวนตัวเองว่างานที่คุณได้ทำมันอยู่ในกรอบกฎเกณฑ์ที่เจ้านายได้มอบหมายให้ทำหรือไม่ ถ้าไม่ต้องปรับปรุงตัวเองรับฟังความคิดเห็นคำติเตียนจากเจ้านายแล้วนำมาปรับปรุง แต่ถ้าคุณได้ทำสิ่งที่ถูกต้องแล้วแต่ยังไม่ได้คำชมเชยหรือไม่ได้รับการยอมรับว่าสิ่งที่คุณทำมันถูกต้อง คุณจะต้องแสดงออกให้เจ้านายได้รับรู้ว่าคุณไม่พอใจ แต่ต้องแสดงออกในเชิงที่สร้างสรรค์ เช่น การเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ปรับปรุงทัศนคติ และอย่าแสดงออกในเชิงทำลาย เช่น ประชดประชัน การขาดงาน ลาออกจากงาน เพราะจะทำให้เสียผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย และยากต่อการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

ดวงการเงินของชาวราศีพฤษภปี2560

ดวงการเงินของชาวราศีพฤษภคุณ จะต้องให้ความสำคัญกับการเก็บออมเก็บเล็กผสมน้อย แต่ในปีนี้การเงินของคุณยังมีความคล่องตัวอยู่ไม่ค่อยมีปัญหามากนัก แต่อย่างไรก็ตามจะต้องเซฟเอาไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัยในอนาคต เผื่อมีเหตุจำเป็นจะต้องใช้เงินจะได้ไม่ขัดสนและจะได้ไม่ต้องไปกู้หนี้ยืมสิน

ดวงสุขภาพของชาวราศีพฤษภปี2560


ดวงสุขภาพของชาวราศีพฤษภในปีนี้คุณจะต้องระวังเรื่องการรับประทานอาหาร ใส่ใจเรื่องอาหารการกินให้มากขึ้น ทำให้ถูกสุขลักษณะเลี่ยงการรับประทานอาหารที่ปรุงรสจัดจ้าน เพราะจะทำให้เกิดผลเสียต่อระบบย่อยอาหาร กระเพาะอักเสบ การย่อยอาหารผิดปกติ ท้องอืดท้องเฟ้อ ถ้าได้รับการเจ็บป่วยจะทำให้เกิดผลกระทบต่อด้านอื่นๆในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณได้ กระทบด้านการงานทำให้ขาดลาบ่อยๆ กระทบเรื่องการเงินค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น และด้านอื่นๆอีกมากมายเพราะฉะนั้นคุณจะต้องใส่ใจสุขภาพของตัวเองให้มากขึ้น


ดวงรายเดือนของชาวราศีพฤษภปี 2560


เดือนมกราคม ปี 2560

เดือนนี้คุณจะมีปัญหาต่างๆมากมายที่จะทำให้ปวดหัวในเรื่องการงาน นี่จะเป็นบททดสอบความมานะอดทนของคุณ คุณจะต้องเพิ่มความอดทน ขยัน มีความมุ่งมั่นถึงจะผ่านอุปสรรคในช่วงนี้ไปได้ และต้องระวังเรื่องสุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับขา อย่าละเลยถ้าคุณมีอาการปวดขาอาจจะทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยขั้นรุนแรงในอนาคตได้

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560
เดือนนี้คุณจะต้องใส่ใจคู่รักของตัวเองให้มากขึ้น อย่าปล่อยปะละเลยในเรื่องการดุแลเอาใจใส่ ทำความเข้าใจซึ่งกันและกันรับฟังคำติเตียนของซึ่งกันและกัน อย่าดื้อรั้นเอาแต่ใจตัวเองเพราะจะทำให้คู่รักของคุณเกิดความอึดอัด

เดือนมีนาคม ปี 2560

เดือนนี้จะมีเรื่องที่จะทำให้คุณไม่สบายใจ วิตกกังวล อารมณ์แปรปรวน จะส่งผลต่อเรื่องสุขภาพทำให้เกิดอาการเครียด ซึมเศร้า นอนไม่หลับ และช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่คุณจะต้องวางแผนชีวิต เพื่อจะได้รับมือกับปัญหาต่างๆ

เดือนเมษายน ปี 2560

เดือนนี้คุณจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ สุขภาพของคุณจะอ่อนแอภูมิต้านทานโรคน้อย อาจจะเกิดจากความเครียดสะสม นอนไม่หลับ พักผ่อนไมเพียง เป็นไข้หวัด ความจะต้องหาเวลาออกกำลังกายเล่นโยคะ ฝึกนั่งสมาธิเพื่อลดความเครียด รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

เดือนพฤษภาคม ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่การงานและเงินของคุณจะดีขึ้น ทำอะไรก็จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองมีความอุดมสมบูรณ์เรื่องการอยู่การกินที่พักอาศัย แต่จะได้อย่างหนึ่งเสียอย่างหนึ่งดวงของคุณในเดือนนี้จะได้เสียของรักของหวง

เดือนมิถุนายน ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่ค่าใช้จ่ายของคุณจะสูงขึ้น มีเรื่องฉุกเฉินที่จำเป็นต้องจ่ายหามาได้เท่าไหร่ก็ต้องจ่ายออกไปเท่านั้นเก็บเงินไม่อยู่ช่วงนี้ดวงความรักของคุณโดดเด่นมาก คนโสดจะได้พบเจอเนื้อคู่คนมีคู่ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักก็จะดียิ่งขึ้นไปอีก

เดือนกรกฎาคม ปี 2560

ในปีนี้คุณจะได้ทำงานแบบไม่หยุดไม่หย่อน ทำอะไรเกินกำลังตัวเอง ทำให้เกิดความเหนื่อยล้า หมดพลังงานพาตัวเองออกไปเปลี่ยนบรรยากาศ ทำชีวิตให้สนุกหรือฟังเพลงฟังดนตรีเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ แบ่งเวลาให้เป็นเวลาไหนพักเวลาไหนทำงาน จะได้ไม่เกิดผลเสียต่อสุขภาพ

เดือนสิงหาคม ปี 2560

ชาวราศีกรกฎสำหรับคนที่แต่งงานแล้วความรักของคุณไม่มีปัญหาอะไร ทุกอย่างยังราบรื่นเหมือนเดิม อาจจะมีทะเลาะงอนกันบ้างบางเวลา แต่จะปรับความเข้าใจเข้าหากันได้ตามปกติ ไม่มีอะไรทำลายความสัมพันธ์ของคุณและคู่รักได้

เดือนกันยายน ปี 2560

ช่วงนี้คุณจะได้อยู่กับครอบครัวและคนรักมากขึ้น ความสุขจะเกิดขึ้นในครอบครัวของสุข คนในครอบครัวมีความรักใคร่สามัคคีกันคุณจะต้องดูและรักษาสุขภาพของตัวเองมากกว่าปกติ คุณมีโอกาสเสี่ยงต่อการป่วยเป็นไข้หวัด โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ และโรคที่เกิดจากความเครียด เดือนตุลาคม ปี 2560 รายได้จะลดน้อยลง การเงินขัดข้องทำอะไรก็ดูเหมือนจะติดขัด ควรใช้จ่ายอย่างประหยัดมีน้อยใช้น้อย ลดการใช้จ่ายบางส่วนสิ่งไหนจำเป็นสิ่งไหนไม่จำเป็น

เดือนพฤศจิกายน ปี 2560

เดือนนี้คุณจะมีปัญหากับคนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงาน ไม่ลงรอยกันต่างฝ่ายต่างทำตามความคิดตามเองไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น อาจทำให้การทำงานของคุณเกิดความล้มเหลวได้

เดือนธันวาคม ปี 2560

คุณจะหาเงินได้มากขึ้นจะได้การทำงานที่มากขึ้น ได้จากการทำธุรกิจการหารายได้เสริม ถ้าคิดจะลงทุนทำธุรกิจหรือขยับขยายกิจการในช่วงนี้จะดีมาก อาจจะใช้เวลาทำให้ทุกอย่างลงตัว แต่สิ่งที่ได้กับคืนมาก็จะคุ้มกับสิ่งที่ทำไปดวงชะตาราศีเมถุนปี2560


ดวงความรักของชาวราศีเมถุนปี2560

ดวงความรักของชาวราศีเมถุน สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้ว ความสัมพันธ์ของคุณกับคู่รักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความมั่นคงเสมอต้นเสมอปลาย ถึงจะมีการทะเลาะกันบ้างแต่ก็ยังปรับตัวเข้าหากันได้อยู่ จะต้องรักษาความรัก การดูแลเอาใจใส่คู่รักของคุณอย่างเสมอต้นเสมอปลาย เพื่อลดปัญหาความขัดแย้งในครอบครัวของคุณ สำหรับคู่ที่อยากมีบุตรในปีนี้อาจจะมีลุ้น

สำหรับคู่รักที่อยู่ในสถานะคบหาดูใจกันอยู่ คุณจะต้องระวังความรักของคุณ อย่าหาเรื่องทะเลาะกันบ่อยจนเกินไปเพราะจะทำให้เกิดรอยร้าวของความสัมพันธ์ ทำให้เกิดการห่างเหิน หมางเมิน อึดอัดที่จะอยู่ด้วยกัน จนทำให้เกิดการเปิดใจรับความสัมพันธ์ใหม่เข้ามา จะเป็นการเปิดโอกาสให้มือที่สามเข้ามาทำให้ความรักของคุณต้องจบลง

สำหรับคนโสดในปีนี้คุณจะได้พบเจอกับคนที่เข้ามาเติมเต็มความสดใสให้โลกของคุณเป็นสีชมพู แต่การที่จะเลือกใครสักคนเข้ามาในชีวิตจะต้องศึกษาดูใจกันให้ดี เพราะคุณยังมีโอกาสพบปะผู้คนอีกมากมายคนที่คุณคิดว่าใช่อาจไม่ใช่ก็ได้ และความสัมพันธ์ใหม่ของคุณครั้งนี้อาจจะไม่ใช่เพศตรงข้ามเสมอไป

ดวงการงานของชาวราศีเมถุนปี2560


ดวงการงานของชาวราศีเมถุนในปีนี้ การงานของคุณจะดีปัญหาและอุปสรรคจะลดน้อยลง โอกาสที่จะประสบความสำเร็จตามจุดมุ่งหมายอาจจะช้า แต่ไม่นานเกินรอไม่ต้องกดดันตัวเองทำตัวให้สบายสนุกกับการทำงาน ทำงานให้เป็นมืออาชีพมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ความสำคัญกับการทำงานมากขึ้น จะส่งผลดีต่ออนาคต ในปีนี้คนที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินจะมีความเจริญรุ่งเรือง เฮงๆรวยๆ

ดวงการเงินของชาวราศีเมถุนปี2560

ดวงการเงินของชาวราศีเมถุนในปีนี้ สถานะการเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หาเงินง่ายรายได้มากไม่ขัดสนแต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายหาเงินได้มากก็จ่ายมาก อย่าใช้เงินแบบเงินเข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา ต้องระวังการนำเงินไปลงทุนกับการทำธุรกิจ ต้องวางแผนควบคุมการเงินของคุณไว้ให้ดี เงินก้อนไหนแบ่งไปลงทุน เงินก้อนไหนแบ่งไว้สำรองเผื่อจ่ายฉุกเฉิน

ดวงสุขภาพของชาวราศีเมถุนปี2560


สุขภาพกายของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีโรคเจ็บปวดร้ายแรง ถึงขั้นเลือดตกยางออกนอนโรงพยาบาล จะมีก็แต่เป็นหวัดเล็กน้อย แต่สุขภาพจิตของคุณน่าเป็นห่วงอาจจะเกิดความเครียด มีความกังวลใจจนทำให้นอนไม่หลับ เพราะฉะนั้นจึงต้องหาเวลาออกกำลังกาย ฝึกสมาธิ จะทำให้นอนหลับได้ง่ายขึ้นร่างกายจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่


ดวงรายเดือนของชาวราศีเมถุนปี 2560


เดือนมกราคม ปี 2560


เดือนนี้เป็นเดือนที่เริ่มต้นปีใหม่ คุณต้องเคลียปัญหาต่างๆจากปีที่ผ่านมาให้เสร็จ ทำใจให้สบายให้เวลากับครอบครัวทำตัวให้มีสุขความเริ่มต้นปีใหม่ เตรียมพร้อมรับมือกับบททดสอบใหม่ๆ ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณมีความท้าทายยิ่งขึ้น

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่จะทำให้คุณมีเวลาว่างเป็นของตัวเองมากขึ้น การงานมีปัญหาน้อยลงจะมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระงานของคุณ ทำให้การทำงานของคุณราบรื่นได้รับความรับผิดชอบน้อยลง

เดือนมีนาคม ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่จะมีความวุ่นวายเกิดขึ้นในครอบครัวของคุณ มีเรื่องทำให้ทะเลาะไม่เข้าใจกัน ปัญหาอาจจะเกิดจากคนใดคนหนึ่งในครอบครัว การไม่รับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างไม่เปิดใจคุยกัน ต่างคนต่างมีทิฐิในตัวเองจะส่งผลให้เกิดปัญหารุนแรงตามมา

เดือนเมษายน ปี 2560

ชาวราศีเมถุนที่ทำธุรกิจในช่วงเดือนนี้จะมีความเจริญรุ่งเรือง โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร ธุรกิจออนไลน์จะทำให้ธุรกิจของคุณมีโอกาสเจริญเติบโตทางการตลาดมีช่องทางการทำมาหากินเพิ่มขึ้นซื้อง่ายขายคล่อง

เดือนพฤษภาคม ปี 2560


เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงพัฒนาตัวเองในด้านการงาน ปรับปรุงทักษะความคิด เช่น การเข้าอบรมพบปะพูดคุยกับผู้คนที่มีความสามารถและประสบการณ์สูงเขาเหล่านั้นจะแนะนำสิ่งดีๆให้กับตัวคุณ เพื่อผลดีกับตัวคุณจะมีประสบการณ์ใหม่ๆ ทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เดือนมิถุนายน ปี 2560


ดวงความรักของคุณจะโดดเด่นมากในช่วงเดือนนี้ จะมีแต่สิ่งที่ดีเข้ามามีความรักและครอบครัวที่อบอุ่น ความรักของคุณและคู่รักจะมีความโรแมนติกมากยิ่งขึ้น นี่เป็นโอกาสที่ดีถ้าคุณต้องการมีบุตร

เดือนกรกฎาคม ปี 2560


ในเดือนนี้การงานของคุณจะเข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้น คุณจะต้องใช้ความพยายามและความสามารถที่คุณมีอยู่สร้างสรรค์ผลงานของคุณให้งานออกมาดีอย่างมืออาชีพ และจะต้องหมั่นรักษาสุขภาพของตัวเองให้แข็งแรงพร้อมรับมือกับงานและเรื่องอื่นๆอีกมากมาย

เดือนสิงหาคม ปี 2560

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะต้องจัดการกับปัญหาที่มีในครอบครัวของคุณให้เรียบ เพราะถ้าปล่อยให้นานจะทำให้เกิดผลเสียทั้งด้านจิตใจและความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวของคุณ ใช้เหตุผลและเปิดใจคุยกัน เรื่องทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

เดือนกันยายน ปี 2560

ช่วงนี้ถ้าคุณมีโอกาสไปงานสังคม งานสังสรรค์ปาร์ตี้บ่อยจนเกินไป คุณจะต้องระวังเรื่องการดื่มแอลกอฮอล์สารเสพติด อาจจะทำให้คุณติดการเที่ยวเสพติดสิ่งมึนเมา สิ่งเหล่านี้จะทำให้เกิดผลเสียต่อคุณทั้งงานร่างกายงานการและอื่นๆ

เดือนตุลาคม ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะต้องออกไปเปิดโลกกว้างทำชีวิตให้มีความสุข ปล่อยเรื่องเครียดๆทิ้งไป อย่าเก็บความเครียดไว้กับตัวเองนานจนทำให้การใช้ชีวิตไม่มีความสุข ดวงความรักของคุณในช่วงนี้ มีเรื่องจะทำให้คุณกับคู่รักต้องทะเลาะกัน แต่อย่างอนกันนานเกินไป รีบง้อรีบปรับความเข้าใจ

เดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม ปี 2560

เป็นช่วงที่คุณจะต้องสะสางงานเก่าๆ เรื่องๆเก่าที่ไม่ดี สิ่งไหนที่ทำให้คุณไม่สบายใจ จะต้องปล่อยวางเพื่อจะต้อนรับสิ่งดีๆในปีใหม่ที่จะมาถึง สุขภาพของคุณในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน ระวังโรคอ้วน คอเลสเตอรอลสูง ถ้ามีแพลนจะลดน้ำหนักต้องลดอย่างถูกวิธี อย่าลดน้ำหนักแบบผิดๆเพราะจะทำให้เกิดอันตรายได้ดวงชะตา
ราศีกรกฎปี2560

ดวงความรักของชาวราศีกรกฎปี2560

ชาวราศีกรกฎสำหรับคนที่แต่งงานแล้วความรักของคุณไม่มีปัญหาอะไร ทุกอย่างยังราบรื่นเหมือนเดิม อาจจะมีทะเลาะงอนกันบ้างบางเวลาเป็นพ่อแง่แม่งอน แต่จะปรับความเข้าใจเข้าหากันได้ตามปกติ ไม่มีอะไรทำลายความสัมพันธ์ของคุณและคู่รักได้
 
สำหรับคนโสดคุณยังมีโอกาสได้พบเจอผู้คนอีกมากมาย ไม่ต้องรีบร้อนถ้าคนที่ใช่ก็จะมาในเวลาที่ใช่ ถึงจะโสดก็ไม่เป็นไรใช้ชีวิตคนเดียวก็ต้องทำให้มีความสุขกับการใช้ชีวิตอิสระ ไม่ต้องรีบร้อนค้นหาความรักจากคนอื่น รักตัวเองให้มากๆและปล่อยให้เวลาเป็นตัวกำหนด

ดวงการงานของชาวราศีกรกฎปี2560

ดวงการงานของคุณในปีนี้ยังเหมือนเดิม ยังไม่ได้รับมอบหมายให้ทำงานแบบใหม่ๆที่ยากและท้าทายในตอนนี้ ถ้าคุณกำลังจะทำผลงานเพื่ออัพเดทตัวเองก็ให้รีบทำในปีนี้ เพราะถ้ามัวแต่รอเวลาก็จะมีงานต่างๆเข้ามาอีก สำหรับใครที่ประกอบธุรกิจในปีนี้ จะเป็นช่วงที่ธุรกิจของคุณอยู่ในช่วงอิ่มตัวผลกำไรไม่สูงขึ้นและไม่ต่ำลงไปกว่านี้  การทำธุรกิจจะต้องระวังเรื่องของคู่แข่ง จะต้องพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ต้องการของลูกค้าอยู่เรื่อยๆอย่าหยุดอยู่กับที่ เพราะจะทำให้คู่แข่งของคุณขึ้นแซงได้

ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎปี2560

ในปีนี้คุณจะหาเงินได้มากขึ้นจะได้ทำงานมากขึ้น ได้จากการทำธุรกิจการหารายได้เสริม ถ้าคิดจะลงทุนทำธุรกิจหรือขยับขยายกิจการในช่วงนี้จะดีมาก อาจจะใช้เวลาทำให้ทุกอย่างลงตัว แต่สิ่งที่ได้กับคืนมาก็จะคุ้มค่ากับสิ่งที่ทำไป

ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎปี2560

ดวงสุขภาพของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต อาจเป็นผลมาจากการดูแลรักษาสุขภาพของคุณให้แข็งแรงอยู่เสมอ สุขภาพจิตดีไม่เป็นโรคเครียด หรือมีเรื่องทำให้วิตกกังวลนอนไม่หลับ หากสุขภาพจิตดีสุขภาพกายก็จะดีและด้านอื่นๆก็จะดีตามมาด้วย เช่นเรื่องการงาน การเงิน


ดวงรายเดือนของชาว
ราศีกรกฎ ปี 2560

เดือนมกราคม ปี 2560

เดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆด้าน คุณจะต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในแต่ละวัน บางวันอาจมีเรื่องให้ปวดหัววุ่นวาย บางวันก็จะเป็นวันที่สบายๆชิวๆ

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560

เดือนนี้การงานของคุณจะขัดข้อง รายได้จะลดน้อยหรือรายได้เท่าเดิมแต่รายจ่ายมากกว่าปกติ จ่ายนู้นจ่ายนี้ค่าใช้จ่ายจุกจิก ภาระเยอะไม่มีคนช่วยแบ่งเบาต้องแบกรับภาระทั้งหมดภายในบ้านและนอกบ้านเพียงคนเดียว

เดือนมีนาคม ปี 2560

ช่วงนี้การงานของคุณจะดีขึ้นเป็นลำดับ ส่วนเรื่องสุขภาพในช่วงนี้พยายามพักผ่อนให้มากๆ ทำตัวให้ผ่อนคลายอย่าเก็บทุกเรื่องไว้กับตัวเองจนทำให้เกิดอาการเครียด วิตกกังวล เพราะจะทำให้คุณเป็นโรคเครียดโรคซึมเศร้าได้

เดือนเมษายน ปี 2560

เดือนนี้ปัญหาของคุณก็ยังเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ อาจเป็นโรคเครียดมีอาการปวดหัวปวดไมเกรนบ่อยๆ ทำสมาธิให้จิตใจสบายปล่อยวางเรื่องต่างๆ

เดือนพฤษภาคม ปี 2560

เดือนนี้คุณจะได้ทำบุญบ่อยขึ้น ได้สงเคราะห์เด็กกำพร้าคนชรา ช่วยบรรเทาปรับทุกข์ให้คนที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ หรือจะได้ช่วยเหลือญาติพี่น้องอาจจะได้ช่วยโดยการให้น้ำใจหรือให้ยืมเงิน แต่การช่วยเหลือคนอื่นต้องไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อน ช่วยเท่าที่ตนเองจะช่วยได้

เดือนมิถุนายนปี 2560

เดือนนี้คุณจะมีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น จะได้ไปเที่ยวพักผ่อน ไปช้อปปิ้ง ทำสปา เสริมสวยเสริมหล่อเปลี่ยนแปลงลุค ได้ดูแลและให้รางวัลกับตัวเอง จากการทำงานทำกิจกรรมที่เหนื่อยล้ามาเป็นเวลานาน

เดือนกรกฎาคมปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะต้องมีภาระผูกพันทั้งด้านการงานและด้านความรัก ด้านการงานมีโอกาสที่จะได้ลงทุนทำธุรกิจขยายกิจการ ภาระและความรับผิดชอบจะมากขึ้น ด้านความรักคุณมีดวงจะได้แต่งงานในช่วงนี้ ความอิสระก็ลดน้อยลงจะได้เพิ่มความดูแลเอาใจใส่ทั้งตัวเองและคนรัก

เดือนสิงหาคมปี 2560

ดวงความรักของคุณในช่วงนี้จะมีความสุขสดใจ อาจจะเป็นความรักที่ได้จากคนในครอบครัวหรือคู่รัก แต่ดวงการเงินของคุณในช่วงนี้จะมีรายจ่ายมากกว่ารายได้ ต้องวางแผนเรื่องการเงินให้ดี ไม่เช่นนั้นจะทำให้คุณเดือดร้อนได้

เดือนกันยายน  ปี 2560

เดือนนี้การงานธุรกิจของคุณกำลังจะไปได้ดี จะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนอุปการะทำให้การงานของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

เดือนตุลาคม ปี 2560

เดือนนี้คุณอาจจะเจ็บป่วย เป็นโรคเกี่ยวกับช่องท้อง โรคลำไส้หรือกระเพาะอาหาร และจะมีอาการปวดไหล่ร่วมด้วย เพราะฉะนั้นคุณจะต้องดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองไว้ให้ดี หลีกเลี่ยงการยกของหนัก รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

เดือนพฤศจิกายนปี 2560

ช่วงนี้จะมีเรื่องทำให้คุณหงุดหงิดไม่สบายใจ เป็นคนใจร้อนไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น คุณจะต้องจัดการกับตัวเอง สงบสติอารมณ์อย่าใจร้อนวู่วาม เพราะจะทำให้เกิดผลเสียกับตัวคุณได้

เดือนธันวาคมปี 2560

เดือนนี้คุณจะได้พบปะผู้คนออกงานสังคม มีเพื่อนฝูงมากขึ้น มีสังคมที่ดี ศัตรูก็จะกลายมาเป็นมิตร ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวก็ดีขึ้นมีความรักใคร่สามัคคีกันดวงชะตา
ราศีสิงห์ปี2560

ดวงความรักของชาวราศีสิงห์ปี2560

สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว ชาวราศีสิงห์จะเป็นคนอารมณ์ร้อนไม่ยับยั้งชั่งใจตัวเอง จนบางครั้งอาจจะเผลอใช้คำพูดทำร้ายจิตใจคนรักของคุณได้ คุณจะต้องปรับปรุงนิสัยตัวเองอย่าใจร้อนจนเกินไปพูดอะไรต้องคิดหน้าคิดหลัง เพราะจะทำให้คู่รักของคุณเกิดความน้อยใจได้
       
สำหรับคนโสดคุณเป็นคนที่ชอบตามหาความรัก เจ้าชู้อยู่ไม่นิ่งอยู่คนเดียวไม่ได้ขี้เหงา แต่การที่จะเลือกใครมาเป็นคู่ชีวิตทุกคนก็อยากได้คนดีคนที่เข้าใจในตัวคุณ แต่คุณจะต้องหยุดตัวเองให้ได้เสียก่อน เนื้อคู่ของคุณอาจจะเป็นคนที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนสนิท คุณจะได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเลื่อนมาเป็นคนรัก

ดวงการงานของชาวราศีสิงห์ปี2560

การงานของคุณในปีนี้กำลังจะไปได้ดี มีความเจริญรุ่งเรืองสำหรับคนที่ทำงานในองค์กรต่างๆ อาจจะได้ขึ้นเงินเดือนได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ต้องเป็นคนที่มีความรับชอบ ทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วง มีสมาคาราวะอ่อนน้อมถ่อมตนในที่ทำงาน สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ผลกำไรเป็นที่น่าพึงพอใจ ค้าขายร่ำรวย และอาจจะเหนื่อยบ้าง งานหนักบ้าง แต่ผลลัพธ์ที่ได้มาก็คุ้มค่า

ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์ปี2560

ในปีนี้ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์โดดเด่น การเงินดีมีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีรายได้หลายทาง รายจ่ายน้อยกว่ารายได้ และคุณจะโชคดีในการเสี่ยงโชค จะถูกหวย จับสลากได้รางวัลชิ้นใหญ่

ดวงสุขภาพของชาวราศีสิงห์ปี2560

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ระวังโรคคอเลสเตอรอลสูง หรืออาจจะเป็นโรคเกี่ยวกับช่องท้อง ท้องเสีย โรคกระเพาะ ควรจะเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ไขมันต่ำ เลี่ยงอาหารทอด ปิ้งย่าง หมักดอง ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ กินเท่าไหร่ออกกำลังกายเผาผลาญเท่านั้น ถ้าคุณมีระเบียบวินัยใส่ใจเรื่องสุขภาพ สุขภาพของคุณก็จะดีขึ้นเอง


ดวงรายเดือนของชาว
ราศีสิงห์ปี 2560

เดือนมกราคม ปี 2560

เป็นเดือนที่คุณต้องตัดสินใจเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพื่อตัวเอง สิ่งนั้นจะทำให้คุณเกิดความสับสนลังเล อาจจะเป็นเรื่องความรัก เรื่องงาน หรือเรื่องการเรียน คุณจะต้องเลือกทางใดทางหนึ่ง ต้องทำความเข้าใจกับตัวเองเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแล้วคิดว่าทำแล้วมีความสุข

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะต้องสู้รบตบมือกับอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาในชีวิตคุณ คุณจะต้องรีบเคลียปัญหาต่างๆให้จบสิ้นโดยเร็ว เพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้เกิดการสะสมปัญหา ปัญหาเก่าก็ยังไม่แก้ยังมีปัญหาใหม่เข้ามาอีก มันจะสะสมไปเรื่อยๆ เปรียบเทียบกับร่างกายที่ไม่ได้รับการดีท๊อกซ์เมื่อสิ่งสกปรกสะสมอยู่ในร่างกายมากๆจะทำให้เป็นพิษต่อร่างกายได้ เช่นเดียวกับจิตใจถ้าสะสมปัญหามากๆก็จะทำให้เป็นพิษต่อจิตใจได้

เดือนมีนาคม ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการงาน ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ได้โบนัสหรือได้เงินเดือนสูงขึ้น หรืออาจจะได้ย้ายไปทำงานในที่ที่คุณอยากไป ได้ทำงานตามที่คุณอยากทำ จะเปลี่ยนแปลงในด้านไหนก็แล้วแต่ แต่จะเป็นข่าวดีแน่นอน

เดือนเมษายน ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะต้องตัดสินใจทำอะไรสักอย่างหนึ่ง จะเป็นการตัดสินใจทำสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต การที่จะตัดสินใจทำอะไรคุณจะต้องคิดให้ดี มองการไกลว่าทำแล้วจะมีผลด้านบวกหรือด้านลบต่ออนาคตในวันข้างหน้า

เดือนพฤษภาคม ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะต้องให้เวลากับตัวเองเพื่อการพักผ่อน หลังจากที่ได้ทำงานอย่าหนักหน่วงจากช่วงเวลาที่ผ่านมา พักผ่อนสมองและพักร่างกายให้ผ่อนคลาย พักความเครียดหาอะไรทำสนุกๆเพื่อให้ชีวิตของคุณมีสีสันต์มันอาจจะเป็นการเติมพลังให้คุณได้ทำงานอย่างเต็มที่กว่าเดิมก็ได้

เดือนมิถุนายน ปี 2560

เป็นเดือนที่คุณจะต้องพัฒนาความรู้ ทักษะความเป็นมืออาชีพในการทำงาน เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับการทำงานในรูปแบบใหม่ๆ เตรียมตัวปรับโหมดการทำงาน คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำงานที่ท้าทายและไม่เคยทำมาก่อน

เดือนกรกฎาคม ปี 2560

เดือนนี้สถานะทางการเงินของคุณจะดีขึ้นทำมาค้าคล่อง มีรายได้หลายทางมีเงินเก็บบ้างเล็กน้อย การใช้ชีวิของคุณในเดือนนี้จะมีแต่ความสงบสุข ไม่เร่งรีบเป็นตัวของตัวเองมีเวลาว่างมากขึ้น

เดือนสิงหาคม ปี 2560

เดือนนี้คุณมีดวงจะถูกหลอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกิจร่วมกับผู้อื่น ปฏิเสธเมื่อมีคนมาชวนให้คุณเป็นหุ้นส่วนในการลงทุน การทำธุรกรรมต่างๆ ต้องมีวิจารณญาณ หูตาไวอย่าใจอ่อนเชื่อคำพูดของใครง่ายๆ เพราะจะทำให้คุณเดือดเนื้อร้อนใจภายหลังได้

เดือนกันยายน ปี 2560

เป็นเดือนที่คุณจะต้องทุ่มเทเวลาส่วนมากให้กับการทำงาน ให้ได้ตามเป้าหมายที่คุณตั้งไว้หรือเพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และจะทำให้คุณเป็นคนที่น่าเชื่อถือจริงจังกับเรื่องงาน คุณจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างานมากขึ้น

เดือนตุลาคม ปี 2560

เดือนนี้จะมีเรื่องราวแย่ๆเป็นเรื่องที่ไม่ดีเกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณ สมาชิกของคนในครอบครัวไม่เข้าใจกันทะเลาะกัน คุณจะต้องให้กำลังใจกับทุกคนในครอบครัว อย่าเอนเอียงไปหาฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมากกว่า เพราะจะทำให้คนในครอบครัวของคุณน้อยใจได้ คุณจะต้องทำตัวเป็นกาวใจสมานรอยร้าวความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวของคุณ

เดือนพฤศจิกายน ปี 2560

เดือนนี้จะมีเรื่องทำให้คุณเกิดความเครียดนิดหน่อย แต่ไม่เกินความสามารถของคุณที่จะจัดการกับปัญหาเหล่านั้น อุปสรรคจะทำให้คุณเข้มแข็งขึ้นและทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

เดือนธันวาคม ปี 2560

ดวงความรักของคุณโดดเด่นมากในช่วงสิ้นปี คนโสดกำลังจะเจอเนื้อคู่เร็วๆนี้ คนที่แต่งงานแล้วจะได้รับข่าวดี สำหรับคนที่อยากมีบุตรจะได้สมหวังดังที่ปรารถนา ด้านหน้าที่การงานจะประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจดวงชะตา
ราศีกันย์ปี2560

ดวงความรักของชาวราศีกันย์ปี2560

สำหรับคนโสดชาวราศีกันย์จะเป็นคนที่มีเสน่ห์ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะไม่ได้หน้าตาดีเท่าไหร่ แต่คารมคำพูดในการจีบหนุ่มๆสาวๆก็ทำให้หลายๆคนหลงใหลได้เหมือนกัน คุณจะเป็นคนขี้เล่น ชอบหยอกชอบแหย่คนรอบข้าง ทำให้ใครๆหลายคนที่ได้อยู่ใกล้คุณรู้สึกดี คุณอาจจะมีความรู้สึกดีต่อเพื่อนคนใดคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่ม เป็นความรู้สึกแบบความรักที่มากกว่าเพื่อน อาจจะรู้สึกแปลกๆ แต่อาจจะมาจากความผูกพันที่ได้อยู่ใกล้ กลับกลายเป็นว่าศึกษาดูใจกันทางอ้อม

สำหรับคนที่มีคู่ครองหรือแต่งงานแล้ว การมีคู่ครองจะเป็นการเพิ่มภาระโดยอัตโนมัติ จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณเข้าสู่โหมดการทำงานอย่างหนักหน่วงเพื่อสมาชิกที่เพิ่มขึ้น เช่น การมีบุตร การเลี้ยงดูสามีภรรยา ค่าใช้จ่ายภายในบ้านที่เพิ่มขึ้น ทำให้ไม่มีเวลาให้ซึ่งกันและกัน คนหนึ่งว่างแต่คนหนึ่งไม่ว่าง ทำให้เกิดการน้อยใจซึ่งกันและกัน บางคนอาจไม่คุ้นเคยกับการอยู่ร่วมกัน ชอบความเป็นอิสระมากกว่า ทำให้รู้สึกแปลกเมื่อจะต้องอยู่ร่วมกันกับคู่รัก ทำให้เกิดการทะเลาะกันได้ จุกจิกจู้จี้ อึดอัด คุณจะต้องรีบปรับตัวปรับความเข้าใจเข้าหากัน ก่อนที่จะทำให้การใช้ชีวิตคู่ของคุณไม่มีความสุข

ดวงการงานของชาวราศีกันย์ปี2560

ดวงการงานของคุณในปีนี้ ชาวราศีกันย์เป็นคนที่มีจุดมุ่งหมายในการทำงาน เมื่อได้ลงมือทำสิ่งใดแล้วจะทำมันอย่างเต็มที่ และปีนี้เป็นที่คุณจะได้ทำงานหนักพอสมควร การทำงานของคุณจะมีการเปลี่ยนในทางบวก แต่งานที่คุณได้รับมอบหมายให้ทำก็ยังหนักอยู่ดี อาจจะเหนื่อยในช่วงนี้แต่อนาคตข้างหน้าจะได้รับผลตอบแทนที่ดีแน่นอน

ดวงการเงินของชาวราศีกันย์ปี2560

ในปีนี้คุณจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินเป็นจำนวนมาก เพื่อให้พอกับค่าใช้จ่ายที่คุณต้องรับภาระ จะต้องทำงานนอกเวลาหารายได้พิเศษเพิ่ม ภาระที่มีอาจจะเป็นค่าใช้จ่ายการศึกษาเล่าเรียนเพื่อต่อยอดให้กับตัวเอง ค่าผ่อนบ้านผ่อนรถ ค่าใช้จ่ายจุกจิก ที่คุณจะต้องรับผิดชอบและจะทำให้คุณหาเงินจนไม่มีเวลาพักผ่อนเลยทีเดียว

ดวงสุขภาพของชาวราศีกันย์ปี2560

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ระวังโรคเครียด เกิดจากการใช้สมองทำงานหนักจนเกินไป ทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อน นอนหลับไม่เพียงพอ มีเรื่องวุ่นวายทำให้ไม่สบายใจ จะต้องจัดการดูแลตัวเองอย่าปล่อยให้อาการหนักจนถึงขั้นล้มป่วย หาเวลาว่างให้กับตัวเองเพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นตัว รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เข้าคอร์สเรียนโยคะจะทำให้ผ่อนคลายความเครียดและทำให้ร่างกายแข็งแรง และเป็นการเติมพลังงานให้กับสมองและร่างกาย


ดวงรายเดือนของชาว
ราศีกันย์ปี 2560

เดือนมกราคม ปี 2560

เป็นเดือนที่คุณจะมีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น มีเวลาว่างในการพักผ่อนออกกายกำลังเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพ จะเป็นการเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายและสมอง เพื่อเตรียมพร้อมกับมือกับการทำงานและกิจกรรมอื่นๆได้อย่างเต็มที่

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่จะมีภาระรายจ่ายเพิ่มขึ้น ควรจะจัดการการเงินของคุณไว้ให้ดี แบ่งใช้เป็นสัดส่วน ส่วนไหนใช้ส่วนไหนเก็บ ถ้ารู้จักใช้รู้จักประหยัดหักห้ามใจตัวเองได้ ก็จะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้

เดือนมีนาคม ปี 2560

เดือนนี้คุณอาจจะได้เดินทางบ่อยหรือได้ทำกิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูง ระวังการเกิดอุบัติเหตุถึงขั้นเลือดตกยางออก อย่าประมาทในการใช้ชีวิต เมื่อมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยอย่าเพิกเฉยต้องรีบพบแพทย์เพื่อทำการรักษา

เดือนเมษายน ปี 2560

เป็นเดือนที่เหมาะสมที่คุณจะต้องจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น และสิ่งที่ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิต อย่าค้างคาปล่อยให้ปัญหาเหล่านั้นรบกวนการใช้ชีวิต เพราะมันจะทำให้คุณเกิดความท้อแท้สิ้นหวัง และไม่มีกำลังใจในการทำงานหรือทำอะไรหลายๆอย่าง

เดือนพฤษภาคมปี 2560

เป็นช่วงที่เหมาะสมที่คุณจะต้องปรับปรุงทักษะและความคิดด้านการทำงาน เพื่อจะได้สร้างสรรค์ผลงานที่ดีและจะทำให้เกิดผลดีกับตัวคุณ เช่น การเข้าอบรม ฝึกทักษะ หรือการศึกษาเล่าเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นเพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีสำหรับอนาคตในวันข้างหน้า

เดือนมิถุนายนปี 2560

ช่วงนี้ให้หลีกเลี่ยงการลงทุนที่มีความเสี่ยง เช่น การเล่นหุ้น เล่นแชร์ ซื้อสลาก เพราะมักจะไม่สมหวังตามที่ตั้งใจไว้เท่าไหร่ อาจจะทำให้เสียทรัพย์สินเป็นจำนวนมาก

เดือนกรกฎาคมปี 2560

จะได้รับข่าวดีด้านการงานคุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ได้รับรางวัลเล็กๆน้อยๆจากการทำงาน ถ้าคุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจในช่วงนี้นี่เป็นเวลาที่เหมาะสม แต่ต้องเป็นธุรกิจที่ทำคนเดียวไม่มีหุ้นส่วน ถึงแม้จะมีทุนน้อยก็ต้องเริ่มทำไปเรื่อยๆศึกษาช่องทางแล้วทุกๆอย่างก็จะลงตัวเอง

เดือนสิงหาคม ปี 2560

เดือนนี้คุณมีดวงจะได้รับทรัพย์ที่เป็นผลมาจากความพยายามของคุณ เช่น ได้บ้าน ได้รถ ได้ของที่รางวัลที่คุณตั้งใจจะให้กับตัวเอง และต้องระวังเรื่องการดื่มแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มมึนเมา ยาเสพติด สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งไม่ดีจะทำลายชีวิตคุณ ถ้าคุณใช้มันจนติดจะทำให้เกิดความเสียหายในด้านต่างๆ และเป็นสิ่งที่ขัดต่อความเจริญก้าวหน้าของคุณ

เดือนกันยายนปี 2560

ดวงการเงินของคุณในช่วงนี้จะดีขึ้น เป็นเวลาที่ดีและเหมาะสม ถ้าคุณคิดจะลงทุนทำธุรกิจ จะทำให้กิจการของคุณมีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง เป็นเวลาของการเปิดบ้านรับทรัพย์

เดือนตุลาคมปี 2560

ดวงความรักของคุณในช่วงนี้ไม่ดีนัก สำหรับคนที่ยังไม่แต่งงาน ก็จะอกหักรักคุด ผิดหวังในความรัก ตามจีบใครคนหนึ่งแต่ถูกปฏิเสธ สำหรับคนที่แต่งงานแล้วก็จะมีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ทะเลาะกันบ่อยแต่ก็ไม่รุนแรงถึงขั้นต้องอย่าร้าง ยังปรับความเข้าใจหากันได้

เดือนพฤศจิกายนปี 2560

เดือนนี้คุณจะได้พบปะผู้คนมากขึ้น ได้เข้าสังคมใหม่ๆ ได้ทำอะไรใหม่ๆที่ไม่เคยทำ  จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในครอบครัวคนในครอบครัวจะมีความรักใคร่สามัคคีกัน ไม่ทะเลาะกันเป็นช่วงเวลาที่ทำให้คุณมีความสุข

เดือนธันวาคมปี 2560

เป็นช่วงที่คุณจะมีโอกาสหาเงินได้มากขึ้น มีช่องทางทำมาหากินมีงานเยอะขึ้น ได้ค่าตอบแทนจากการทำงานคุ้มค่ากับการทำงานและความสามารถ มีเพื่อนร่วมงานที่ดีมีคนคอยช่วยเหลืออุปการะ ช่วยผลักดันให้การทำงานของคุณประสบความสำเร็จดวงชะตา
ราศีตุลย์ปี2560

ดวงความรักของชาวราศีตุลย์ปี2560

ดวงความรักของชาวราศีตุลย์สำหรับคนโสด คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์หรือเป็นคนที่ชอบหว่านเสน่ห์ มีคนเข้าหาตัวคุณมากมาย เป็นคนที่มีทางเลือกเยอะในด้านของความรัก การที่คุณจะหาใครสักคนที่จริงใจ หรือมาเป็นคู่ชีวิตที่แท้จริง คุณจะต้องหยุดความเป็นเสือในตัวเองเสียก่อน เพราะถ้าอยากให้ใครจริงใจกลับคุณ คุณจะต้องแสดงความจริงใจต่อเค้าก่อน ถึงจะได้สิ่งนั้นๆตอบแทนกลับมา

สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้ว ความรักของคุณยังเหมือนเดิมไม่มีอะไรพิเศษ คุณจะต้องรักษาความสมดุลในความรักของคุณให้มั่นคงตลอด บางครั้งอาจจะหวานใส่กันบ้าง งอนกันบ้าง ทะเลาะกันบ้างเป็นบางเวลา อย่างไรก็ตามคุณก็จะปรับความเข้าใจเข้าหากันได้เสมอ จะต้องคำนึงถึงพื้นที่ส่วนตัว ถึงแม้ว่าจะเป็นคู่ครองเข้าหอลงโรงกันแล้วก็ตาม แต่คำว่าพื้นที่ส่วนตัวก็ยังสำคัญเสมอ

ดวงการงานของชาวราศีตุลย์ปี2560

ในปีนี้คุณจะต้องเปิดรับสิ่งใหม่ๆทำตัวเป็นแก้วเปล่าพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณจะต้องเรียนรู้เพื่อที่จะนำไปปรับปรุงพัฒนาการงานของคุณให้ดีขึ้น คุณจะต้องเปลี่ยนแปลงพัฒนาทักษะในการทำงานเพื่อให้ผลงานของคุณมีความแปลกใหม่แตกต่างจากผลงานเดิมๆที่ผ่านมา เข้ารับการศึกษาต่อในระดับการศึกษาที่สูงขึ้น เพื่อเป็นการอัพเกรดเงินเดือนและตำแหน่งที่สูงขึ้นสำหรับใครที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ คุณจะต้องใช้ตัดสินใจศึกษาการประกอบธุรกิจให้ละเอียด ปรึกษาคนที่มีความรู้ด้านธุรกิจ และจะต้องพร้อมเรื่องเงินทุนเงินสำรอง ค่อยเป็นค่อยไปทีละนิดทีละน้อยดวงการเงินของชาวราศีตุลย์ปี2560
ดวงการเงินของคุณในปีนี้รายได้ของคุณยังสมดุลกับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ยังพอมีเงินใช้อยู่บ้างแต่การใช้เงินแต่ละครั้งจะต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา ถ้าใช้จ่ายโดยไม่คิดใช้จ่ายตามใจตัวเอง จะทำให้เกิดค่าใช้จ่ายเกินตัวรายได้ไม่พอใช้จ่าย ทำให้การเงินของคุณขัดข้อง แต่คุณก็จะมีช่องทางในการหาเงินเพิ่มได้

ดวงสุขภาพของชาวราศีตุลย์ปี2560

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะเป็นผลมาจากการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองให้แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารขยะขนมขบเคี้ยวของหวาน เพราะคุณเสี่ยงเป็นโรคอ้วน ความดันสูง คอเลสเตอรอล เพราะฉะนั้นนอกจากจะดูแลสุขภาพร่างกายด้วยการออกกำลังกายแล้วยังต้องควบคุมอาหารควบคู่กันไปอีกด้วย รับประทานแต่สิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อรักษาสุขภาพที่ดีของคุณไว้เตรียมพร้อมรับมือกับกิจกรรมต่างๆในการใช้ชีวิตประจำวัน


ดวงรายเดือนของชาวราศีตุลย์ปี 2560


เดือนมกราคม ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่การทำงานของคุณจะยุ่งมาก งานจะเยอะเกิดจากการรีบทำผลงาน บางคนทั้งเรียนและทำงานในเวลาเดียวกัน แบ่งแยกเวลาไม่ได้ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง วันๆอยู่แต่กับงาน จนทำให้เกิดความเครียดไม่มีเวลาพักผ่อน

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560

ดวงการงานของคุณในช่วงนี้จะดีขึ้นการเงินรุ่งโรจน์ มีรายได้หลายทางช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องรีบกอบโกย มีโอกาสดีๆเข้ามาให้รีบคว้าไว้เพราะคำว่าโอกาสไม่ได้มีเสมอไป  แต่ดวงความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้มีปัญหานิดหน่อยไม่ค่อยลงลอยกันนัก ชอบหาเรื่องทะเลาะกันบ่อยๆ

เดือนมีนาคม ปี 2560

ในช่วงนี้ต้องระวังสุขภาพของคุณไว้ให้ดีเพราะคุณจะมีปัญหาสุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกินอย่ากินอาหารค้างคืน เพราะจะทำให้คุณเสี่ยงต่อการเป็นโรคในช่องท้อง ท้องเสียอาหารเป็นพิษ

เดือนเมษายน ปี 2560

ชาวราศีตุลย์สำหรับคนที่คิดเริ่มต้นลงทุน คิดจะลาออกจากที่ทำงานเก่าแล้วหางานใหม่ทำ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ไม่เหมาะที่จะเริ่มทำธุรกิจ หรือเริ่มงานใหม่เพราะจะทำให้ธุรกิจของคุณล้มเหลวได้ คนที่จะหางานใหม่ทำก็จะหางานยากหรืองานไม่ดีเหมือนที่เก่าผลตอบแทนน้อยไม่คุ้ม

เดือนพฤษภาคม ปี 2560

ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่มีความฝันแต่ไม่มีโอกาสได้ทำตามฝันของตัวเองเป็นเพราะภารผูกพันต่างๆไม่ว่างจากงาน และช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะสมที่คุณจะได้ทำตามใจทำตามฝันของตัวเอง เช่นไปเที่ยวต่างประเทศ ซื้อบ้าน ซื้อรถ อยากแต่งงาน อยากมีบุตร

เดือนมิถุนายน ปี 2560

ชาวราศีตุลย์คนที่ยังไม่ได้แต่งงานมีเกณฑ์ที่จะได้แต่งงานในช่วงนี้ และเป็นข่าวดีสำหรับคนที่มีคู่ครองแล้วคุณอาจจะมีบุตร แต่การเงินของคุณในช่วงนี้จะน้อยลงรายได้ของคุณจะลดลง หรือได้ทำงานหนักมากขึ้นแต่รายได้เท่าเดิม

เดือนกรกฎาคม ปี 2560

ช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ให้ระวังคนที่ไม่หวังดีกับคุณเขาจะคอยหาวิธีกลั่นแกล้งคุณ ทำให้คุณเดือดเนื้อร้อนใจหรือทำให้มีอุปสรรคในการทำงาน ศัตรูของคุณอาจจะเป็นคนที่อายุน้อยกว่า

เดือนสิงหาคม ปี 2560

ช่วงนี้คุณจะได้อยู่กับครอบครัวและคนรักมากขึ้น ความสุขจะเกิดขึ้นในครอบครัวของคุณ คนในครอบครัวมีความรักใคร่สามัคคีกัน เป็นที่ปรึกษาและเป็นกำลังใจให้คุณเมื่อคุณมีปัญหาหรือมีเรื่องไม่สบายใจ

เดือนกันยายน ปี 2560


ในช่วงนี้คุณอาจจะมีเรื่องทะเลาะกับคนรอบข้าง ไม่ว่าคุณจะทำอะไรต้องมีสติอย่าใจร้อน  อย่าวู่วาม อย่าประมาทในการใช้ชีวิตคิดคำนึงถึงความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นแล้วนำมาเตือนสติเตือนใจตัวเอง

เดือนตุลาคม ปี 2560

เดือนนี้การงานของคุณกำลังมีปัญหา เกิดจากการใช้จ่ายเกินตัวไม่รู้จักเก็บออม หรือมีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน ค่าใช้จ่ายเยอะได้เงินมาก็ต้องจ่ายออกไป อาจทำให้คุณมีหนี้สินเพิ่มขึ้นหรือต้องนำสิ่งของมีค่าไปจำนำ

เดือนพฤศจิกายน ปี 2560

ช่วงนี้คุณจะต้องดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองมากกว่าปกติ คุณมีโอกาสเสี่ยงต่อการป่วยเป็นไข้หวัด โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ และโรคที่เกิดจากความเครียด

เดือนธันวาคม ปี 2560

ในช่วงนี้คุณจะต้องหลีกเลี่ยงการกระทำเหล่านี้ใช้จ่ายซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็น กู้ยืมเงินสร้างภาระหนี้สินให้กับตัวเอง ลาออกจากที่ทำงานเก่าเพื่อหางานใหม่อาจจะทำให้คุณตกงานหรือที่ทำงานใหม่จะแย่กว่าที่เก่า ย้ายบ้านย้ายที่อยู่อาศัยใหม่ดวงชะตา
ราศีพิจิกปี2560

ดวงความรักของชาวราศีพิจิกปี2560

ดวงความรักของชาวราศีพิจิก สำหรับคนโสด ถ้าคุณกำลังมองหาความรักหรือเนื้อคู่ของคุณอยู่ คุณจะพบเนื้อคู่ของคุณในเร็วๆนี้ จะได้เจอกันจากสถานที่ที่คุณชอบเดินทางไปบ่อยๆหรือได้คุยกันผ่านโลกออนไลน์โซเชียลเน็ตเวิร์ค ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่รักความอิสระชอบการเป็นส่วนตัวคุณจะต้องยอมรับว่าการมีความรักความเป็นอิสระของคุณจะหายไปครึ่งหนึ่งเพื่อแบ่งเวลามาให้คนรักถ้าคุณพร้อมที่จะมีความรักคุณจะต้องทำความเข้าใจกับเรื่องพวกนี้ แต่ถ้าคุณยังไม่พร้อมก็ต้องอยู่คนเดียวไปก่อนจะได้ไม่เสียใจเสียเวลาทีหลัง

สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้วคุณไม่ค่อยจะลงรอยกับคนรักเท่าไหร่ ทะเลาะกันทุกวันวันดีคืนดีก็จะหาเรื่องทะเลาะกันจนได้ ต่างคนต่างใจร้อนไม่มีความเข้าใจซึ่งกันและกัน ไม่มีเหตุผลพูดดีกันได้ไม่นานก็จะมีเรื่องผิดใจกัน เรื่องอาจจะเกิดจากตัวคุณหรือคนรัก คุณจะต้องหาวิธีแก้ไขปัญหาให้ได้ ถ้าคนรักของคุณเป็นคนผิดก็อย่าเพิ่งต่อว่าควรจะสอบถามกันด้วยเหตุผล ถ้าคุณเป็นคนผิดคุณจะต้องกลับมาทบทวนตัวเอง และต้องยอมรับว่าตัวเองเป็นคนผิด ประนีประนอมกันถึงจะอยู่ด้วยกันได้

ดวงการงานของชาวราศีพิจิกปี2560

ดวงการงานของคุณในปีนี้คุณจะได้ทำงานหนักขึ้น แต่ผลตอบแทนที่ได้มาจะเท่าเดิม แต่อย่าเพิ่งท้อแท้ต้องพยายามต่อไป มีงานเข้าก็ต้องรับทุกงาน จะมีงานพิเศษที่นอกเหนือจากงานที่ได้รับมอบหมายเข้ามา คุณจะต้องใช้ความสามารถของตนเองให้เต็มที่ ตอนนี้ยังไม่ได้รับผลตอบแทนที่หน้าพอใจเท่าไหร่ แต่ในอนาคตจะดีแน่นอน

ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกปี2560

ดวงการเงินในปีนี้คุณจะมีงานพิเศษเข้ามาและจะได้เงินเพิ่มมากกว่าที่เคยได้ ปัญหาทางการเงินของคุณจะมีเล็กน้อย  เช่น ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายแต่สิ่งที่ไม่จำเป็น เมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้เงินจริงๆก็จะไม่พอใช้  เพียงแค่คุณมองหาสาเหตุของปัญหาเหล่านั้นเจอคุณก็จะเจอทางออกที่ดีแต่วิธีการป้องกันปัญหาที่ดีที่สุดคือการประหยัด

ดวงสุขภาพของชาวราศีพิจิกปี2560

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี และในปีนี้คุณจะได้ออกกำลังกายมากเป็นพิเศษ คุณจะกลายเป็นคนที่ชอบการออกกำลังกายไปเลยทีเดียว  เช่น กำลังกายแบบคาดิโอ บอดี้เวทเพื่อกระชับกล้ามเนื้อทำให้ร่างกายมีสัดส่วนขึ้นเมื่อสุขภาพกายดีแล้วจะส่งผลไปสู่สุขภาพจิตที่ดีอีกด้วย เมื่อสุขภาพดีทั้งสองอย่างก็จะทำให้คุณมีพลังงาน เพื่อทำกิจกรรมต่างๆในแต่ละวันได้ดียิ่งขึ้น


ดวงรายเดือนของชาวราศีพิจิกปี 2560


เดือนมกราคม ปี 2560

เป็นเดือนที่ความรักของคุณจะมีแต่ความโรแมนติกและความสดใส ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักจะหอมหวานและอบอุ่นขึ้น สำหรับคนโสดจะได้ออกเดทกับคนที่คุณกำลังตามจีบอยู่

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560

เป็นเดือนที่คุณจะมีเวลาว่างมากขึ้น เป็นช่วงเวลาที่จะให้ความสุขกับตัวเองใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายสนุกสนาน ไม่เร่งรีบไม่มีเรื่องให้เดือดเนื้อร้อนใจ

เดือนมีนาคม ปี 2560

ดวงการงานของคุณจะดีมากในช่วงนี้จะได้แต่สิ่งดีๆจากการทำงาน ถ้าใครคิดจะย้ายจะเปลี่ยนงานหรือที่ทำงานใหม่ก็จะได้งานที่อยากทำและจะได้ไปที่ที่คุณอยากไป สำหรับคนที่ยังไม่มีงานทำและกำลังมองหางานอยู่ก็จะได้ทำงาน ถึงแม้ช่วงที่เข้าทำงานใหม่ๆยังขัดๆบ้างแต่ก็จะดีขึ้นเองค่อยๆปรับตัวไป

เดือนเมษายน ปี 2560

ช่วงนี้คุณจะต้องระวังอารมณ์ตัวเองพยายามตั้งสติ อย่าใจร้อนทำอะไรให้คิดหน้าคิดหลัง อย่าทำอะไรโดยใช้อารมณ์ชั่ววูบมากำหนดตัวเอง ถ้าพลาดไปจะทำให้เกิดความเสียหายในหลายๆด้าน

เดือนพฤษภาคม ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่ค่าใช้จ่ายของคุณจะสูงขึ้น จะมีรายจ่ายมากมาย เช่น ค่าการศึกษาบุตร ค่าของเครื่องใช้ที่ไม่จำเป็น หรืออาจจะมีเรื่องฉุกเฉินที่จำเป็นต้องจ่าย ชำระหนี้สิน ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ

เดือนมิถุนายน ปี 2560

ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงด้านการงาน คุณจะต้องเตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆที่จะมีการเปลี่ยนแปลง เช่น รูปแบบการทำงานเปลี่ยนแปลงจากเดิม เปลี่ยนกลุ่มทีมงาน หรือได้ลงพื้นที่ทำงานในต่างจังหวัด

เดือนกรกฎาคม ปี 2560

หากคุณกำลังมีปัญหากับเรื่องต่างๆจากการใช้ชีวิต ปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัวกันกับคนรอบข้าง ในช่วงนี้ปัญหาเหล่านั้นจะคลี่คลายลง คุณจะพบกับวิธีการแก้ไขปัญหาเหล่านั้น ทำให้ความเครียดลดน้อยลง โล่งอกโล่งใจสบายใจขึ้น คนรอบข้างจะเข้าใจคุณมากขึ้น

เดือนสิงหาคม ปี 2560

ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ คุณจะต้องหลีกเลี่ยงการช่วยเหลือเรื่องสำคัญๆ เช่น การให้ยืมเงินจำนวนมาก เป็นผู้ค้ำประกันในการทำธุรกรรมต่างๆ เพราะจะไม่ได้เงินคืนทำให้คุณเดือดร้อนในอนาคต คุณอาจจะได้รับผิดชอบในสิ่งที่คุณไม่ได้ก่อ

เดือนกันยายน ปี 2560

ช่วงนี้ชาวราศีพิจิกจะโดดเด่นในด้านความรัก คนโสดจะได้พบเจอเนื้อคู่จากสถานที่ทำงานหรือในกลุ่มทีมงาน สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้วความรักของคุณจะมีความโรแมนติก ตื่นเต้นมีอะไรใหม่ๆทำให้คุณรู้สึกเซอร์ไพรส์

เดือนตุลาคม ปี 2560

ชาวราศีพิจิกที่คิดจะลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือทำอะไรที่ใช้เงินลงทุนเยอะๆในช่วงนี้ จะมีความเสี่ยง ผลตอบแทนที่ได้กลับมาอาจจะไม่คุ้มกับมูลค่าที่ลงทุนไป ถ้าจำเป็นต้องทำจริงๆในช่วงนี้ก็ค่อยๆลงทุนไปทีละเล็กทีละน้อย หาช่องทางที่เหมาะสมและได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจมากที่สุด

เดือนพฤศจิกายน ปี 2560

ในช่วงนี้การใช้ชีวิตของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงจากด้านลบเป็นด้านบวก สิ่งไหนที่ไม่ดีทำอะไรก็ติดขัดไปหมดจะดีขึ้น การทำงานหารายได้จะคล่องขึ้นมีช่องทางในการทำมาหากินหลายทาง ทำอะไรก็ดีไปหมดทั้งธุรกิจการงานความรักและสุขภาพ

เดือนธันวาคม ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะมีเวลาพักผ่อนและมีเวลาเป็นของตัวเองมากขึ้น จะได้ทำงานน้อยลงไม่ได้โหมงานหนักเหมือนเมื่อก่อน ภาระที่ต้องรับผิดชอบก็จะมีคนมาช่วยแบ่งเบา  อยากไปเที่ยวไหนก็ได้ไปไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังดวงชะตา
ราศีธนู ปี2560

ดวงความรักของชาวราศีธนู ปี2560

ดวงความรักของชาวราศีธนู ชาวราศีธนูจะเป็นคนที่กลัวความรักกลัวการผิดหวัง แต่ก็ยังอยากมีใครสักคนเข้ามาในหัวใจ เพราะชาวราศีธนูถึงแม้จะเป็นคนที่กลัวความรักก็ยังเป็นคนที่ขี้เหงา คุณจะต้องเปิดใจและทำตามหัวใจตัวเอง เมื่อกล้าที่จะรักก็ต้องกล้าที่เสี่ยง ในปีนี้คุณอาจจะได้เจอเนื้อคู่และอาจจะได้รีเทิร์นกับมาคบกับคนรักเก่า

สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้วความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความรักของคุณจะมีอะไรที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นเสมอ ถึงแม้ว่าจะอยู่ด้วยกันนานแล้วแต่ความสัมพันธ์ของคุณกับคู่รักยังเหมือนข้าวใหม่ปลามัน สำหรับคนที่อยากมีบุตรในปีนี้จะมีลุ้น ระวังจะมีคนที่ไม่หวังดีมาทำให้คุณกับคู่รักทะเลาะ แต่ถ้าคุณมั่นคงในความรักและเชื่อใจซึ่งกันและกันก็ไม่มีอะไรมาทำลายความรักของคุณได้

ดวงการงานของชาวราศีธนู ปี2560


ดวงการงานของชาวราศีธนูในปีนี้งานจะหนักหน่อย ภาระการงานของคุณจะเยอะขึ้นแต่จะมีเพื่อนร่วมงานและผู้มีทักษะความรู้มากประสบการณ์คอยช่วยเหลือแนะนำแนวทางให้คุณอยู่ ต้องใช้ความมานะอดทนในช่วงนี้ แล้วจะได้ผลตอบแทนที่ดีแน่นอน สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะมีความเจริญรุ่งเรืองกำลังดำเนินการได้ดี มีลูกค้าเยอะถ้ามีหุ้นส่วนผู้ร่วมทุนก็จะดียิ่งขึ้น เพราะจะได้แชร์ประสบการณ์ เงินลงทุนก็จะเยอะขึ้น อาจจะได้ขยายสาขาออกไปในอนาคต

ดวงการเงินของชาวราศีธนู ปี2560

ในปีนี้ถึงแม้ว่าจำได้ทำงานเยอะทำงานหนักกว่าเดิม แต่แน่นอนว่ารายได้ของคุณก็จะเยอะเช่นกัน การลงทุนไม่สูญเปล่า คุณจะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆมีรายได้หลายทาง มีเงินจับจ่ายใช้สอยไม่ขัดสน ในปีนี้สำหรับคนทำธุรกิจมีกิจการเป็นของตัวเอง จะได้ขยายการลงทุนในธุรกิจของคุณ

ดวงสุขภาพของชาวราศีธนู ปี2560

ดวงสุขภาพของชาวราศีธนูในปีนี้คุณจะได้รับบาดเจ็บและเสี่ยงต่อการเป็นโรคเครียด บาดเจ็บกล้ามเนื้อจากการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ได้รับบาดแผลจากการเกิดอุบัติเหตุ ต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังอย่าประมาท อย่ายกของหนักหรือทำอะไรที่เกินกำลังของตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอทำจิตใจให้สบาย มีเรื่องไม่สบายใจอย่าเก็บไว้คนเดียวหาคนที่คุณไว้ใจได้ ปรึกษาพูดคุยระบายกับคนอื่นหรือเล่าให้คนในครอบครัวฟังบ้าง จะได้ทำให้ความเครียดลดน้อยลง


ดวงรายเดือนของชาว
ราศีธนูปี 2560

เดือนมกราคม ปี 2560

ในช่วงนี้งานของคุณจะยุ่งมากเป็นพิเศษ ได้รับผิดชอบภาระงานมากขึ้น อาจจะได้ออกทำงานต่างจังหวัดนอกพื้นที่ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน แต่การเงินของคุณก็จะดีเช่นการมีรายได้เพิ่มขึ้น ระวังข้อเท้าของคุณจะมีปัญหา อย่าปล่อยไว้นานรีบทำการรักษา

เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะต้องให้เวลากับครอบครัวและตัวเอง ออกไปเจอเพื่อนฝูงพบปะสังสรรค์บ้าง พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพออย่าหักโหมร่างกายกับงานมากเกินไป

เดือนมีนาคม ปี 2560

ช่วงนี้คุณจะได้ออกงานสังสรรค์ปาร์ตี้บ่อยขึ้น ได้ทำงานเกี่ยวกับการพูดคุยพบปะผู้คนเยอะขึ้น

เดือนเมษายน ปี 2560

ดวงความรักของคุณในช่วงนี้โดดเด่นมาก จะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีขึ้น จากที่ไม่เคยหวานใส่กันเลยอยู่ดีๆก็มาเปลี่ยนเป็นเหมือนคู่หนุ่มสาวตอจีบกันใหม่ๆจะมีเรื่องราวหรือกิจกรรม ใหม่ๆเข้ามาทำให้ความรักของคุณมีสีสันน่าตื่นเต้น

เดือนพฤษภาคม ปี 2560

ถ้าคุณมีแพลนในการออกเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ ช่วงนี้ไม่เหมาะสำหรับการเดินทาง การเดินทางของคุณจะมีอุปสรรคระหว่างการเดินทาง ทำให้ไม่มีความสุขขาดความสนุกสนานในการท่องเที่ยว จากที่คิดว่าจะไปเที่ยวเพื่อพักผ่อน แต่ดูเหมือนว่าการเที่ยวของคุณในครั้งนี้จะเป็นการผจญภัยซะมากกว่า

เดือนมิถุนายน ปี 2560

ช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ดูเหมือนจะยากลำบากมีอุปสรรคขวางอยู่ตลอดเวลา สำหรับชาวราศีธนูที่คิดจะลงทุนทำธุรกิจหรือขยายกิจการในช่วงนี้ก็จะเริ่มต้นได้ไม่ดีเท่าไหร่ จะต้องใช้ความละเอียดรอบคอบเยอะๆ อย่ากังวลถ้าคิดจะทำอะไรแล้วต้องทำให้ดีที่สุด

เดือนกรกฎาคม ปี 2560

เดือนนี้จะต้องระวังเรื่องการคบเพื่อน การทำงานหรือในชีวิตประจำวันของคุณอาจจะได้พบปะผู้คนแปลกหน้า ระวังคนแปลกหน้าเข้ามาตีสนิทให้คุณทำนู่นนี่ให้ เข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ คุณจะต้องรีบปฏิเสธการให้ความช่วยเหลือ ถ้าการถ้าการช่วยเหลือเป็นเรื่องใหญ่เป็นเรื่องที่เกินกำลังความสามารถของคุณ เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนได้

เดือนสิงหาคม ปี 2560

คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องการงาน คุณจะได้รับรางวัลเล็กๆน้อยๆ ให้ความสำคัญกับงานพยามตั้งใจทำงาน จะได้รับการยกย่องชมเชยจากเพื่อนร่วมงานและหัวหน้า ได้รับของขวัญหรือโบนัส หรือให้คุณลาหยุดเพื่อพักผ่อน

เดือนกันยายน ปี 2560

เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนสำหรับคุณ ไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ให้ร่างกายและจิตใจได้รับการการพักผ่อนการเรื่องเครียดๆ และจะเป็นการเติมพลังงานให้กับร่างกายและสมองจะได้มีพลังและความคิดใหม่ๆในการทำงานและการวางแผนชีวิตตัวเอง

เดือนตุลาคม ปี 2560

สุขภาพของคุณในช่วงนี้ต้องการการดูแลรักษาสุขภาพไม่ค่อยดีนัก เกิดจากการทำงานหนักหักโหมมากเกินไป ไม่ยอมพักผ่อนทำให้ร่างกายเหนื่อยล้าหมดพลังงาน

เดือนพฤศจิกายน ปี 2560

เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะต้องสู้รบตบมือกับอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาในชีวิตคุณ คุณจะต้องรีบเคลียปัญหาต่างๆให้จบสิ้นโดยเร็ว เพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้เกิดการสะสมปัญหา ปัญหาเก่าก็ยังไม่แก้ยังมีปัญหาใหม่เข้ามาอีก มันจะสะสมไปเรื่อยๆ

เดือนธันวาคม ปี 2560
ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ คุณจะต้องหลีกเลี่ยงการช่วยเหลือเรื่องสำคัญๆ เช่น การให้ยืมเงินจำนวนมากๆ เป็นผู้ค้ำประกันในการทำธุรกรรมต่างๆ เพราะจะไม่ได้เงินคืนทำให้คุณเดือดร้อนในอนาคต

 

 

 

ดูดวงปี2559 ตามราศีเกิด ด้วยดาราศาสตร์

สารบัญ

ดูดวงปี2559 ราศีมังกร
ดูดวงปี2559 ราศีกุมภ์
ดูดวงปี2559 ราศีมีน
ดูดวงปี2559 ราศีเมษ
ดูดวงปี2559 ราศีพฤษก
ดูดวงปี2559 ราศีเมถุน
ดูดวงปี2559 ราศีกรกฎ
ดูดวงปี2559 ราศีสิงห์
ดูดวงปี2559 ราศีกันย์
ดูดวงปี2559 ราศีตุลย์
ดูดวงปี2559 ราศีพิจิก
ดูดวงปี2559 ราศีธนู
ดูดวงปี 2559 ราศีมังกร 2559

ดวงชะตาราศีมังกร 2559 อิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ในปี 2559

ดวงของชาวราศีมังกรในช่วงนี้จะเกี่ยวกับการเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางของคุณนั้นจะเป็นเรื่องงานหรือการเดินทางท่องเที่ยวก็จะดีทุกด้านเดินทางไปยังทิศใดก็จะโชคดี ในช่วงนี้ชาวราศีมังกรท่านที่จะมีการเซ็นสัญญาทำธุรกิจคุณจะมีโอกาสต่อรองมากขึ้นและจะประสบความสำเร็จตามที่คุณคาดหมาย

ดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ดวงการงานของคุณในช่วงที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีการงานของคุณจะกำลังจะรุ่งโรจน์ จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งเงินเดือนจะดีขึ้นทำมาค้าขายร่ำรวย คุณจะโชคดีเมื่อได้มีการเสี่ยงท้ายลุ้นรางวัลอย่างใดอย่างหนึ่ง

ดวงชะตาราศีมังกร 2559 อิทธิพลของดาวเสาร์ ในปี 2559

ชีวิตของคุณในช่วงนี้จะมีแต่สิ่งดีๆมีความสงบราบรื่นมากกว่าปีที่ผ่านมา ปัญหาทุกอย่างที่เคยมีคุณจะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้ เตรียมพร้อมรับสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตทำจิตใจให้เบิกบานสดชื่นแจ่มใส เปิดโอกาสให้ตัวเองทำในสิ่งที่อยากทำแต่ไม่เคยไม่เคยได้ลงมือทำ

ชาวราศีมังกรท่านใดที่ดวงตกลำบากทั้งด้านงานการเงินทำมาขายค้าขายไม่รุ่งจากปีที่แล้ว แต่ในปีนี้อิทธิพลของดาวเสาร์จะส่งผลให้ดวงของคุณดีขึ้นเรื่อยๆหรือในช่วงนี้ดวงการงานการเงินของคุณจะอยู่ในช่วงที่กำลังฟื้นตัว คุณจะต้องมีความขยันหมั่นเพียรและอดทนต่อเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในช่วงที่ลำบากที่สุดในชีวิตจนมาถึงช่วงที่ชีวิตดีขึ้น

ดวงของชาวราศีมังกรกำลังตกอยู่ในช่วงที่คนรอบข้างไม่สนับสนุนไม่ว่าคุณจะทำการสิ่งใดต้องมีคนคอยขัดขว้างไม่เห็นด้วยพูดกระทบกระเทือนจิตใจทำให้หมดกำลังใจต่อสิ่งที่กำลังจะสร้างขึ้นอาจจะทำให้คุณถึงขั้นที่ต้องหมดความพยายามได้ แต่คุณจะต้องมีความเข้มแข็งสร้างกำลังใจให้กับตัวเองอดทนต่อสิ่งเร้าต่างๆทั้งด้านคำพูดและการกระทำของคนอื่นที่จะอุปสรรค์ต่อการใช้ชีวิตของคุณ

ดวงชะตาราศีมังกร 2559 อิทธิพลของดาวยูเรนัส ในปี 2559

ชาวราศีมังกรดาวยูเรนัสโคจรย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ในช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะทำการสิ่งใดคุณจะต้องวางแผนให้รอบคอบ เพราะอิทธิพลของดาวยูเรนัสจะส่งผลให้การใช้ชีวิตของคุณต้องอยู่บนความที่ไม่แน่นอน เมื่อคุณเกิดพลาดในสิ่งได้สิ่งหนึ่งชีวิตคุณจะต้องเสี่ยงกับความล้มเหลวได้ ชาวราศีมังกรมีดวงจะได้ย้ายถิ่นฐานที่อยู่อาศัยหรือย้ายที่ทำงานใหม่แต่การย้ายของคุณในครั้งนี้จะทำให้คุณได้พบกับสิ่งใหม่ๆที่ดีกว่าเดิม

ดวงชะตาราศีมังกร 2559 อิทธิพลของดาวเนปจูนในปี 2559

ดวงการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์พอใช้ รายได้ไม่มากเท่ากับรายจ่ายแต่คุณจะสามารถควบคุมสถานการณ์ทางการเงิน โดยการประหยัดไม่ฟุ่มเฟือยใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นแต่ถ้าคุณมีช่องทางทำมาหากินหลายทางคุณจะอาจจะผ่านพ้นช่วงวิกฤตินี้ไปได้ ในช่วงนี้ญาติพี่น้องหรือสมาชิกในครอบครัวของคุณมีเรื่องต้องผิดใจกัน คุณจะเป็นบุคคลที่จะเชื่อมต่อสายสัมพันธ์ให้ดีเหมือเดิมได้ คุณจะต้องหลีกเลี่ยงอบายมุขการพนันยาเสพติดไม่ควรเข้าใกล้เด็ดขาด เพราะสิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณขาดสติและจะส่งผลกระทบต่อด้านอื่นๆ

การที่คุณเปิดรับสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิตโดยไม่ยึดติดกับสิ่งเดิมๆการกระทำเดิมๆ อาจจะเป็นผลดีที่ทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่เป็นคนที่มีหัวคิดเป็นนักพัฒนาความรู้ในด้านต่างๆจะเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในตัวคุณทำให้ผู้คนยอมรับในการตัดสินของคุณ
ดวงชะตาราศีมังกร 2559 อิทธิพลของดาวพลูโตในปี 2559

ดาวพลูโตโคจรย้ายเข้าราศีมังกรจะส่งผลให้ดวงของคุณได้รับพลังอำนาจจะทำให้คุณ เป็นคนที่มีอำนาจเหนือกว่าคนอื่นโดยไม่ต้องบังคับใครให้มาเคารพและเชื่อฟังคุณแต่คนเหล่านั้นจะเชื่อฟังเคารพและชื่นชมในตัวคุณด้วยความสามารถและความซื่อสัตย์ของตัวคุณเอง ในช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะแข่งขันในเรื่องใดๆก็จะสำเร็จตามที่ปารถนาคุณมีดวงจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และมีดวงเด่นเป็นเลิศในทุกๆด้าน

ดวงการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเงินทองจะมีเข้าเรื่อยๆ แต่จะต้องแลกด้วยการทำงานอย่างนักกว่าช่วงอื่นๆที่ผ่านมาทั้งการแย่งชิงแข่งขันกับเพื่อนร่วมงาน การทำงานในองค์จะส่งผลกระทบในหลายๆด้านทั้งด้านจิตใจที่มีแต่ความกดดันต่อสิ่งรอบข้าง แต่ถ้าคุณมีมานะอดทนและพยายามคุณจะผ่านอุปสรรค์เหล่านั้นไปได้ด้วยดี

ในช่วงนี้ชาวราศีมังกรท่านใดที่กำลังได้ความรับความลำบาก คุณจะได้รับข่าวดีเพราะจะมีคนยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือคุณสนับสนุนคุณให้มีชีวิตที่ดีขึ้น การศึกษาเป็นสิ่งที่สำคัญคุณควรจะได้รับการศึกษาต่อเพื่อนำประโยชน์มาใช้กับการทำงานและเพื่อความก้าวหน้าในอนาคตของตัวคุณเอง


ดูดวงปี 2559 ราศีกุมภ์ 2559

ดวงชะตาราศีกุมภ์ 2559 อิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ในปี 2559

ชาวราศีกุมภ์มีดวงจะได้รับการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น ทั้งคนที่กำลังอยู่ในวัยทำงานการที่คุณได้ศึกษาต่อจะเป็นที่ดีต่อคุณ เพราะจะช่วยให้คุณได้รับโอกาสดีๆในหลายๆด้านทั้งด้านการงานการเงินและอาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

คุณจะต้องเริ่มเก็บออมเงินและทรัพย์สินเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในช่วงวัยที่เกษียณอายุหรืออนาคตข้างคุณอาจจะมีธุรกิจเล็กๆเป็นของตัวเองจะได้นำเงินที่เก็บออมมาลงทุนโดยไม่ต้องเป็นหนี้

ราศีกุมภ์ดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ชาวราศีกุมภ์จะสุขสมหวังดังที่ได้ปรารถนา สิ่งนั้นอาจจะมาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปจากในชีวิตคุณและคุณจะมีความสุขกับสิ่งที่ได้รับ ช่วงนี้คุณจะต้องหมั่นทำบุญทำทานถือศีลภาวนาเพื่อเสริมสร้างบารมีให้กับตนเองเพื่อให้มีความสุขทั้งทางกายทางใจและจะเป็นการอุทิศบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร

ดวงชะตาราศีกุมภ์ 2559 อิทธิพลของดาวเสาร์ ในปี 2559

ดวงของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำจุนคุณในเวลาที่คุณมีความลำบาก คุณจะได้รับการช่วยเหลือและได้รับการสนับสนุนทั้งด้านการงานและการเงิน ต้องระวังผู้คนที่เขาอิจฉาคุณแต่พวกเขาเหล่านั้นไม่ได้ทำร้ายคุณจนถึงขั้นต้องเดือนร้อน แต่จะเป็นการนิทาว่าร้ายทำให้คุณไม่สบายใจถ้าคุณรู้จักปล่อยวางและไม่ถือโทษโกรธเคืองไม่นำมาคิดให้ตัวเองไม่สบายใจคุณก็จะผ่านพ้นช่วงนั้นไปได้

คุณจะต้องรู้จักประมาณตนในเรื่องการใช้เงินเพราะดวงการเงินของคุณในช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะต้องมีเรื่องได้เสียเงินเสียทอง อาจจะเกิดจากการฟุ่มเฟือยของตัวคุณเองไม่รู้จักหักห้ามใจ อยากได้อะไรก็จะต้องซื้อให้ได้โดยไม่คำนึงว่าเงินที่จ่ายไปจะคุ้มกับสิ่งที่ต้องการหรือไม่

ดวงชะตาราศีกุมภ์ 2559 อิทธิพลของดาวยูเรนัสในปี 2559

ราศีกุมภ์ดาวยูเรนัสโคจรย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ราศีกุมภ์มีดวงจะได้เดินทางบ่อยๆ และคุณจะได้เข้าสังคมมากขึ้นในช่วงนี้อาจจะเป็นกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนร่วมทั้งในองค์กรและชุมชนที่อาศัยอยู่ และการเข้าสังคมของคุณในครั้งนี้จะมีประโยชน์ต่อคุณ คุณจะได้รู้จักสังคมในรูปแบบต่างๆที่คุณไม่เคยเห็น

ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับตัวคุณ ทั้งด้านดีและด้านร้ายเพื่อจะได้นำไปปรับใช้ในการดำรงชีวิตในวันข้างหน้า เพื่อความเข้มแข็งและปฏิภาณไหวพริบในการเอาตัวรอดและแก้ไขปัญหาในเรื่องต่างๆได้ด้วยดี

ดวงชะตาราศีกุมภ์ 2559 อิทธิพลของเนปจูน ในปี 2559

ชาวราศีกุมภ์ท่านใดที่จะทำธุรกิจในช่วงนี้ คุณจะต้องเตรียมความพร้อมให้ดีในด้านการเงินและการวางแผนอย่างรอบครอบ จะต้องมีที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ในด้านนี้และต้องเป็นบุคคลทีไว้ใจได้ เพื่อการดำเนินธุรกิจของคุณให้ประสบผลสำเร็จ และจะต้องเตรียมวิธีการแก้ไขปัญหาเมื่อธุรกิจของคุณเข้าสู่ช่วงวิกฤติและอย่าไวใจคนอื่นมากเกินไปเพราะจะทำให้คุณเกิดความเดือนร้อนหรืออาจจะโดนหักหลังได้

ดวงชะตาราศีกุมภ์ 2559 อิทธิพลของดาวพลูโต ในปี 2559

ช่วงนี้เป็นเวลาที่ชาวราศีกุมภ์จะได้รับการพักผ่อนจากการทำงานที่เหนื่อยล้า และพักจากปัญหาที่รุมเร้าในชีวิตคุณตลอดในช่วงที่ผ่าน เพื่อชาร์ตพลังงานให้กับตัวเองได้ลุกขึ้นต่อสู้กับปัญหาต่างๆ คุณจะต้องได้รับการบรรเทาความตึงเครียดของตัวเองลง และพยายามตั้งมั่นตัวเองให้มีสติในการตัดสินใจในทุกๆเรื่อง

ในช่วงนี้คุณจะต้องระวังและควบคุมตัวเองจากอารมณ์ของคุณจะกระทบกับเรื่องต่างๆ ทั้งเรื่องงานและคนรอบข้าง ในช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่าตัวเองกำลังแบกรับภาระที่หนักเกินกำลังของตัวเอง จนทำให้เกิดความเครียดทางด้านจิตใจและอารมณ์

ชาวราศีกุมภ์ถ้าคุณมีความพยายามขยันเพียรถึงแม้ว่าบางโอกาสสิ่งที่คุณได้ทำเต็มที่แล้วแต่ยังไม่ประสบกับความสำเร็จ คุณจะได้พบกับโอกาสแห่งความสำเร็จในเร็วๆนี้เพียงแต่คุณจะต้องเชื่อมั่นในตัวเอง อย่าไขว้เขวกับอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาเพราะอุปสรรคบางอย่างอาจจะแค่ทดสอบความอดทนของคุณก็ได้


ดูดวงปี 2559 ราศีมีน 2559

ดวงชะตาราศีมีน 2559 อิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ในปี 2559

ราศีมีนดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ ดวงความรักของชาวราศีมีนในช่วงท่านใดที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ มีดวงจะได้แต่งงานความรักของคุณจะก้าวสู่ความรักที่สมบูรณ์แบบ ความรักราบรื่นดีไม่มีอุปสรรคขัดขว้างทำให้ความรักของคุณมีปัญหา คุณจะรู้สึกมีความสุขและเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตคู่ ชาวราศีมีนท่านใดที่อยากมีบุตรในช่วงนี้ก็จะสมหวังดังที่ปรารถนา

การเงินของคุณในช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงที่มีปัญหาถึงแม้ว่าคุณพยายามที่จะประหยักมากเท่าไหร่ก็ตามแต่จะมีเรื่องที่จะทำให้คุณต้องเสียเงินอยู่ตลอดเวลา คุณอาจจะต้องเสียเงินไปกับสิ่งของที่ฟุ่มเฟือยต่างๆนาๆ เช่น เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องประดับหรืออื่นๆ

ดวงชะตาราศีมีน 2559 อิทธิพลของดาวเสาร์ ในปี 2559


ดวงการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ การงานของคุณในช่วงนี้จะหนักพอสมควรจะมีเรื่องยุ่งๆทำให้คุณปวดหัวเป็นประจำ จะได้ร่วมตัดสินใจเจรจาต่อลองในเรื่องธุรกิจคุณจะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานแต่ได้มากเท่าที่ควร คุณจะต้องพยายามและอดทนกับการทำงานและสร้างคุณภาพของงานให้ดีเพื่อประโยชน์ของตัวคุณเองในวันข้างหน้า

ในช่วงนี้คุณจะได้เข้าร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ประโยชน์เพื่อสังคมในด้านต่างๆ แต่คุณก็จะได้รับประโยชน์กับการร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้ คุณจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงและได้พบปะผู้มากมายและรู้จักสังคมในด้านต่างๆ เพื่อนำมาปรับใช้ประโยชน์กับการทำงานและการใช้ชีวิต

ดวงชะตาราศีมีน 2559 อิทธิพลของดาวยูเรนัส ในปี 2559

ในช่วงนี้ดวงการเงินของชาวราศีมีนจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เงินทองไหลมาเทมาคนที่พอมีพอใช้การเงินก็จะดีขึ้นส่วนคนที่มีอยู่แล้วก็จะร่ำรวยยิ่งขึ้นไปอีก อิทธิพลของดาวยูเรนัสส่งผลให้ดวงของคุณเข้าช่วงที่ต้องแข่งขันแย่งชิงอำนาจการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งแข่งขันในเรื่องผลงานและคุณมีโอกาสที่จะได้ก้าวไปสู่ช่วงที่ดีที่สุดของชีวิต

ดวงชะตาราศีมีน 2559 อิทธิพลของดาวเนปจูน ในปี 2559

ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ชาวราศีมีนจะต้องเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้ไปสู่โลกกว้างโลกแห่งจากเรียนรู้ เพื่อนำประสบการณ์ที่ได้จากการค้นหาสิ่งใหม่มาปรับใช้ในการใช้ชีวิตในด้านต่างๆ การที่คุณค้นหาสิ่งแปลกใหม่และทดลองทำสิ่งใหม่ๆ อาจจะทำให้คุณเป็นบุคคลที่เด่นในเรื่องความคิดสร้างสรรค์

ในช่วงนี้คุณจะต้องควบคมตัวเองให้มีสติอยู่ตลอดเวลา อย่าหลงระเริงไปสิ่งที่จะนำพาคุณไปสู่ความทุกข์ เช่น ยาเสพติดสิ่ง ของมึนเมา การพนัน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่หความสุขคุณได้แค่ชั่วคราวแต่ถ้าคุณไม่หลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้อนาคตในภายภาคหน้าจะทำให้คุณเดือนร้อนได้

ดวงชะตาราศีมีน 2559 อิทธิพลของดาวพลูโต ในปี 2559

ดวงการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีการงานรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ คำพูดวาจาเป็นสิ่งที่สำคัญพูดดีก็จะมีคนรักและคนนับถือ ชาวราศีมีนจะต้องคำนึงถือเรื่องนี้เสมอเมื่อได้ทำงานร่วมกับคนอื่นๆหรือได้เจรจาต่อรองในเรื่องธุรกิจ คุณจะต้องสร้างความเชื่อมั่นให้กับตนเองเพื่อความไว้วางของคนอื่นที่มีให้กับคุณแล้วคุณก็จะประสบผลสำเร็จในด้านการงาน

ในช่วงนี้ชาวราศีมีนจะมีช่องทางในการทำมาหากินมีโอกาสสร้างรายได้ได้หลายทาง มีทางเลือกที่จะได้มีโอกาสทำสิ่งดีๆมากมาย เมื่อโอกาสมาถึงคุณจะต้องคว้าโอกาสเหล่านั้นเอาไว้ การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี การเงินคล่องตัวรายได้เข้ามาอย่างส่ำเสมอหมดปัญหาเรื่องการเงินติดขัด สิ่งดีจะเข้ามาในชีวิตคุณ


ดูดวงปี 2559 ราศีเมษ 2559


ดวงชะตาของชาวราศีเมษในปี 2559 ไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนักจากปี 2558 ภาพรวมเรื่องการงานของคุณในปี 2559 คุณควรจัดการกับปัญหาพื้นฐานในการงานทำงานของคุณ โดยเฉพาะคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงานบางคน พวกเขาเหล่านั้นจะทำให้คุณมีปัญหาในการทำงานหรือเขาเหล่านั้นเป็นอุปสรรคในการทำงานของคุณ ทำให้เป้าหมายที่คุณตั้งไว้ประสบความสำเร็จได้ยาก

ปีนี้เป็นปีที่เหมาะสำหรับการเปลี่ยนแปลงตัวเอง การที่คุณมีความกลัวในเรื่องต่างๆและไม่กล้าลงมือทำในสิ่งที่อยากทำเพราะกลัวผิดหวัง คุณควรที่จะลบความกลัวเหล่านั้นทิ้งไปและลงมือทำในสิ่งที่อยากทำด้วยความเชื่อมั่นในตนเองและความสามารถที่ตนเองมีอยู่ มันจะทำให้คุณภูมิใจในสิ่งที่ตนเองสร้างขึ้นถึงแม้ว่าผลที่ออกมาจะเป็นอย่างที่คาดหวังไว้หรือไม่ก็ตาม

การงานของคุณในปี้นี้จะกระทบกับอีกหลายๆเรื่อง เช่น เรื่องการให้ความสัมพันธ์กับครอบครัว การทำงานเป็นทีมเพราะคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง มีความเป็นตัวเอง จึงยากในการปรับตัวเข้ากับกลุ่มเพื่อนร่วมงาน คุณอาจจะรู้สึกว่าตัวเองตัวตกอยู่ในสถานการณ์ที่มีความลำบาก คุณจะต้องเรียนรู้การทำงานเป็นทีม และรู้จักปรับตัวเข้าหาคนอื่นๆเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองเพื่อความสำเร็จของงาน แต่การทำงานหนักของคุณ จะตรงข้ามกับการมีเวลาให้ครอบครัว คุณจะมีเวลาดูแลครอบครัวของคุณน้อยลง และในช่วงนี้ต้องระวังผู้ไม่หวัง ที่อาจจะทำให้เกิดความแตกแยกในครอบครัวของคุณ

ในปีนี้คุณจะมีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบดูแลหลายๆอย่าง บางท่านมีบุตรมีครอบครัวแล้ว บางท่านเป็นคู่สามีภรรยากัน หรือบางท่านดูแลเลี้ยงคนในครอบครัวหลายๆคน และในช่วงนี้คุณอาจจะมีค่าใช้จ่ายหรือต้องเพิ่มความรับผิดชอบของตัวเองเพิ่มขึ้น อาจจะทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองมีภาระที่หนักเกินไป จนเกินความสามรถของตนเอง แต่มันจะทำให้คุณมีแรงผลักดันในการใช้ชีวิตมากขึ้น

ในปีนี้เป็นปีที่เหมาะกับการจัดการข้อจำกัดของชีวิตออกไปจากชีวิตของคุณ โดยค่อยๆทำในสิ่งที่คุณอยากทำ ลงมือทำในสิ่งที่คุณคิดว่าตัวเองทำไม่ได้ ทบทวนสิ่งที่ผิดพลาดในอดีตเพื่อใช้เป็นประสบการณ์ และคุณจะได้ค้นพบกับคำตอบของชีวิต บางครั้งข้อจำกัดของชีวิตคุณอาจจะไม่ได้เกิดขึ้นจากตัวของคุณเอง แต่เป็นคนรอบข้างที่สร้างความจำกัดของชีวิตให้กับคุณ แต่คุณจะต้องสร้างความคิดในแง่บวกให้กับตัวเองก่อนค่อยจัดการกับอุปสรรคที่มีจากคนรอบข้าง แล้วชีวิตของคุณจะดีขึ้น

ชาวราศีเมษสามรถปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆได้ดีและมองโลกในแง่ดี มักจะสรรค์หาสิ่งที่ดีให้กับชีวิตและพยายามทำให้ชีวิตมีความความสุขเสมอ ชาวราศีเมษจะเป็นคนที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในการใช้ชีวิตที่แปลกใหม่ไม่คนกับคนอื่น เพื่อแสดงความเป็นตัวของตัวเองและเป็นคนที่มีเป้าหมายของชีวิต

คุณจะต้องทำให้คนอื่นๆเห็นว่าการที่คุณได้ลงมือทำสิ่งใดแล้ว สิ่งที่คุณทำนั้นคุณทำด้วยความพยายามและความตั้งใจเพื่อให้ประสบความสำเร็จ และอย่าเกลียดกับคำติและอย่าหลงกับคำชมของคนรอบข้าง เพราะจะทำให้คุณไขว้เขว

ในปีนี้การวางแผนชีวิตคุณจะมีการเปลี่ยนแปลง การที่คุณวางแผนชีวิตของคุณในช่วงที่ผ่านมาจะมีการเปลี่ยนแปลงจากสถานการณ์ต่างๆแต่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางบวก ต้องรอดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าอะไรจะเปลี่ยนแปลงไปบางเพื่อจะได้นำมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตให้ดีขึ้น และอย่าประมาทในการใช้ชีวิต

ปีนี้เป็นปีที่คุณจะต้องไขว่คว้าหาโอกาสที่ดีกับตัวคุณและจงทำหน้าที่ด้วยความตั้งใจ พยายามอย่าย้อนถึงอดีตที่ผิดพลาด แต่จงเดินไปข้างหน้าด้วยประสบการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีต เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดเหมือนที่ผ่านมา อาจจะมีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นเพื่อเป็นบททดสอบการใช้ชีวิตของคุณ คุณจะต้องมีความเชื่อมั่นในตนเอง และพยายามค้นหาสาเหตุของปัญหาที่เกิดขึ้นและแก้ไขมันอย่างมีสติและความคิดอันชาญฉลาด

จากเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านมาจะทำให้คุณมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมีความเข้มแข็งมากขึ้น และคุณอาจจะค้นพบความสามรถพรสวรรค์ที่อยู่ในตัวเอง แล้วนำมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ มุ่งมั่นไปให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ การเงินของคุณจะขัดข้องมีข้อจำกัดในชีวิตมากขึ้น อาจจะจากเกิดการใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือยหรือเกิดจากสภาพเศรษฐกิจของสังคมที่เป็นอยู่

ชาวราศีเมษสำหรับคนที่ทำการค้าขาย เป็นเจ้าของกิจการ หรือทำงานในองค์การต่างๆ อาจจะมีปัญหาเรื่องการเงิน ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นรายได้ลดลง มีปัญหากับลูกน้อง โดนไล่ออกจากงาน มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานมีปัญหากับเจ้านาย มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นทำให้ต้องหางานที่ใหม่และอาจจะไม่ดีเหมือนเดิม การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อาจจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้คุณตั้งตัวไม่ทัน

ชาวราศีเมษส่วนมากเป็นคนที่ค่อนข้างมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงและเชื่อว่าตัวเองเป็นคนเหนือกว่าคนอื่น เป็นคนที่ชอบเข้าข้างตัวเองแต่บางครั้งเวลาที่ทำผิดอาจจะไม่รู้ตัว สิ่งนี้จะเป็นจุดอ่อนที่ทำให้คุณเป็นคนที่มีปมดอยในสายตาคนรอบข้าง และจะเป็นสาเหตุทำให้เพื่อนร่วมงานไม่ชอบคุณ เพราะฉะนั้นคุณจำเป็นจะต้องลดทิฐิของตนเองลง เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของอื่นให้มมากขึ้นและสิ่งที่สำคัญที่สุดคุณต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้

ในปีนี้คุณอาจจะได้เข้าร่วมงานสังคมมากขึ้นไม่ว่าจะในชุมชนเล็กหรือสังคมใหญ่ที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ หรืออาจจะเป็นการได้ทำบุญครั้งใหญ่ในรอบปีนี้

ชาวราศีเมษเด่นในด้านการเป็นผู้นำมีแรงบันดาลใจในตนเองและมีความสามารถในการควบคุมและปลูกฝังความคิดให้กับคนอื่นๆได้ การที่คุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองไปในทางที่ทุกต้องมันจะทำให้คุณห่างไกลจากความผิดหวังในเรื่องต่างๆ เวลามีปัญหาในการทำงานการทำงานเป็นกลุ่มสำหรับคุณจะเป็นช่วยให้แก้ไขปัญหาได้ดีขึ้น คุณเป็นคนที่มีความคิดและความสามารถเป็นที่ปรึกษาให้กับคนอื่นๆและคนรอบข้างได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือปัญหาชีวิตของพวกเขาเหล่านั้นโดยที่พวกเขาจะไว้วางใจคุณ คุณเป็นคนที่มีศิลปะให้การพูดทำคนอื่นรู้สึกดีและมีกำลังใจ

ชาวราศีเมษสำหรับคนที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่นั้นคุณเป็นคนที่มีความตั้งใจมุ่งมั่นเป็นลูกศิษย์ที่ดีของครูบาอาจารย์เป็นคนที่มีความกตัญญูรู้คุณต่อบิดามารดา แต่ข้อเสียของชาวราศีเมษคือเป็นคนที่ขาดวินัยสิ่งนี้ถ้าคุณไม่ปรับปรุงแก้ไขในความมีวินัยในตนเองมันจะกลายเป็นอุปสรรคในการทำสิ่งต่างๆ เรื่องความรักควรจะหยุดไว้เสียก่อนแล้วทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด

ด้านการเงินคุณเป็นคนที่สามารถทำงานหาเงินได้ดี แต่เป็นคนที่เก็บเงินไม่อยู่เพราะเป็นคนที่ไม่รู้จักวางแผนในการใช้เงิน เพราะฉะนั้นก่อนจะจับจ่ายใช้สอยอะไรคุณจะต้องคำนวณให้ละเอียดรอบคอบเสียก่อน เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้การเงินของคุณติดลบได้

ด้านความรักชาวราศีเมษเป็นคนที่มีความรักและความอบอุ่นเป็นคนโรแมนติกเปิดเผยความสัมพันธ์ และเป็นคนที่มักจะวางแผนความมั่นคงให้กับชีวิตคู่รักครอบครัว และทำให้คนรักสบายใจเวลาที่อยู่ด้วยกันมีหึงหวงบ้างไม่มากเกินไปและไม่น้อยเกินไป ชอบใส่ใจในความรู้สึกของคนรัก

สำหรับคนโสดการที่คุณเป็นคนจริงใจจะส่งผลให้คุณมีความรักในเร็วๆนี้ เนื้อคู่ของคุณอาจจะอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวคุณการที่คุณเป็นคนจริงใจจะทำให้ใครบางเห็นความดีของคุณ

สำหรับคนที่แต่งงานแล้วคุณเป็นคนที่มีประการณ์ในการใช่ชีวิตคู่มากเป็นพิเศษ ทั้งด้านความรับผิดชอบในหน้าที่ต่างๆด้านการงาน การเงิน และมันอาจจะเป็นการกดดันให้คุณเกิดความเครียด บางครั้งถึงขั้นทะเลาะกัน แต่อย่างไรก็ตามคุณต้องนึกถึงความสัมพันธ์และความรู้สึกของทั้งสองฝ่าย มอบความรักความอบอุ่นให้แก่กัน และใจเย็นให้มากขึ้นรู้จักประนีประนอมในเรื่องต่างๆ

ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนฝูง การที่คุณได้พบปะกับผู้คนหลากหลายความคิดหลากหลายกลุ่มคน แต่คุณจะรู้สึกว่าคุณไม่เคยมีมิตรแท้ที่จริงใจกับคุณเลยหรือมีแต่อาจจะเป็นส่วนน้อย การพบปะเพื่อนฝูงของคุณต้องมีเรื่องเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ การผูกมิตรมักจะแสวงหาผลประโยชน์ของซึ่งกันและกันอยู่เสมอ

ชาวราศีเมษส่วนมากจะเป็นคนขี้น้อยใจมีความรู้สึกอ่อนไหวเปราะบางขาดความอบอุ่น ต้องการกำลังใจจากคนรอบข้าง ความรักและความอบอุ่นของคนในครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดสำหรับคุณ บางครั้งการที่คุณเป็นคนที่ชอบคิดไปเองในเรื่องต่างๆอาจจะทำให้สับสนและเกิดความเครียดได้ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องอยู่กับปัจจุบันให้มากที่สุด พยายามอย่าโหยหายความรักจากคนอื่นจงรักตัวเองให้มากๆให้กำลังใจตัวเองบ่อยๆ

ชาวราศีเมษเป็นคนที่ชอบใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาโกรธง่ายขี้หงุดหงิด การกระทำเช่นนี้จะนำพาความเดือนร้อนมาสู่คุณ คุณจะต้องจัดการกับอารมณ์ตัวเองใช้เหตุผลให้มากว่าการใช้อารมณ์เพื่อสิ่งที่ดีสำหรับตัวคุณเองและคนรอบข้าง

ด้านสุขภาพของชาวราศีเมษ คุณมีความเสี่ยงจะเป็นโรคความดันโรคหิตสูง โรคหัวใจ มีปัญหาเรื่องคอเลสเตอรอล ความเครียดสะสม คุณจะต้องจัดการกับเรื่องอาหารการกิน เลี่ยงการปรุงรสจัดๆบ้าง หาเวลาให้ตัวเองได้พักผ่อนออกกำลังกาย หรือหากิจกรรมผ่อนคลายสมองเพื่อลดความเครียด ดูแลตัวสุขภาพตัวเองเป็นประจำ หมั่นไปตรวจสุขภาพเพื่อป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ


ดูดวงปี 2559 ราศีพฤษภ 2559

ดวงชะตาราศีพฤษภ 2559 อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีในปี 2559

ราศีพฤษภในช่วงเดือนสิงหาคม 2558 ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ ในช่วงนี้ชีวิตคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆอย่าง เช่น อาจจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นในครอบครัวหรือคนในครอบครัวกำลังจะมีบุตร คุณจะมีกิจกรรมใหม่ๆทำมากขึ้นได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ที่ตนเองมีอยู่และได้ทำในสิ่งที่คุณอยากทำ มีความสัมพันธ์ใหม่ๆเกิดขึ้น เช่น เพื่อนฝูงหรือความรัก

สมาชิกในครอบครัวจะประสบความสำเร็จในเรื่องการเรียน การทำงานหรือได้เลื่อนตำแหน่ง อาจจะได้เดินทางบ่อย มีชีวิตที่ดีขึ้นทั้งเรื่องทรัพย์สินเงินทอง และคุณจะได้มีส่วนช่วยในการประสบความสำเร็จของเขาคนนั้น

ในช่วงเดือน สิงหาคม 2559 ดวงการงาน การที่คุณเป็นคนที่มีความพยายามมุ่งมั่นในการทำงาน จะส่งผลในปีนี้คุณได้รับรางวัลสำหรับความตั้งใจอาจจะเป็นโบนัสการได้เลื่อนตำแหน่ง คุณอาจจะได้ทำงานในที่ใหม่ๆมุมมองใหม่ๆพบปะผู้คนมากมาย

การที่คุณจะประสบความสำเร็จในด้านต่างๆได้นั้น คุณจะต้องรู้จักกตัญญูรู้คุณต่อผู้มีพระคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะยุ่งกับงานหรือใดๆก็แล้วแต่คุณจะต้องหาเวลาให้ครอบครัวเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และเป็นการเพิ่มความรักและความอบอุ่นให้ซึ่งกันและกัน


ดวงชะตาราศีพฤษภ 2559 อิทธิพลของดาวเสาร์ในปี 2559

ดวงชะตาราศีพฤษภ 2559 ดาวเสาร์ย้ายเข้าสู่ราศีธนูคุณจะมีความเสี่ยงในเรื่องธุรกิจ ควรระวังเรื่องการเป็นหุ้นส่วนการลงทุนทำธุรกิจกับบุคคลอื่น การเซ็นสัญญาคุณจะต้องตรวจให้ละเอียดรอบครอบเพราะคุณอาจจะทุกฉ้อโกงได้หรือบุคคลเหล่านั้นอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนทำให้คุณเกิดความเสียหายทางทรัพย์สินได้

ช่วงนี้คุณจะได้ทำบุญโดยบังเอิญ เช่น การทำบุญทำทานเลี้ยงอาหารคนด้อยโอกาส สนับสนุนเงินทุนการศึกษาให้เด็กๆหรืออาจจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ แต่อย่าให้การเป็นคนใจกว้างของคุณเปิดโอกาสให้ผู้ไม่หวังดีหลอกเอาได้ ดวงความรักเรื่องความรักชาวราศีพฤษภมักจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จในความรัก มักจะผิดหวังกับความรักอยู่บ่อยๆ เพราะฉะนั้นเวลาคุณตลกหลุมรักใครก็ควรเผื่อใจไว้บ้างอย่าทุ่มเทให้กับความรักมากเกินไป

การที่คุณมีรายได้จากการทำงานที่มากพอในการจับจ่ายใช้สอย จนลืมไปว่าต้องเก็บออมไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน เมื่อถึงคราวจำเป็นต้องใช้เงินอาจจะทำให้คุณเดือนร้อนได้ คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องการใช้เงินและรู้จักวางแผนการเงินไว้เพื่ออนาคตข้างหน้า


ดวงชะตาราศีพฤษภ 2559 อิทธิพลของดาวยูเรนัสในปี 2559

ราศีพฤษภดาวยูเรนัสย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ในช่วงนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมในการสร้างผลงานและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง การมีความคิดสร้างสรรค์มีสติปัญหาที่เฉียบแหลมมีไหวพริบจะเป็นการสร้างพลังความคิดในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ การเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆก็เป็นสิ่งที่ดีพยายามอย่าปิดกั้นตัวเองจากโลกภายนอกเพราะจะเป็นการตัดโอกาสของคุณ

สำหรับคนที่เป็นหัวหน้าครอบครัวหรือมีหน้าที่ดูและทุกคนในครอบครัว คุณมีภาระหน้าที่ที่ต้องทำมากว่าคนอื่น จะต้องอาศัยความกระตือรือร้นและความขยัน ดาวยูเรนัสจะนำพาคุณไปสู่จุดหมายปลายที่คุณตั้งเป้าไว้ชีวิตในอนาคตของคุณจะดีขึ้นทั้งเรื่องความเป็นอยู่และทรัพย์สินเงินทอง


ดวงชะตาราศีพฤษภ 2559 อิทธิพลของดาวเนปจูนในปี 2559

ในช่วงนี้อิทธิพลของดาวเนปจูนจะส่งผลให้ความหวังความใฝ่ฝันของคุณกลายเป็นความจริง แต่คุณจะต้องแลกด้วยการลงมือทำด้วยความมุ่งมั่นและความพยายาม จะมีผู้ที่อยู่เบื้องหลังค่อยสนับสนุนคุณอยู่ เช่น คนในครอบครัว เพื่อนฝูง คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ทรัพย์สินเงินทอง

ชาวราศีพฤษภส่วนมากจะมีนิสัยรักดีมีความฝักใฝ่มีความพยายามสูง ถึงแม้ว่าจะมีคนมาค่อยให้ความช่วยเหลือกับคุณ แต่คุณก็เลือกที่จะพึ่งพาตนเองก่อนเสมอ คุณเป็นคนที่ทำอะไรแล้วทำด้วยใจไม่ใช่เพื่อหวังผลประโยชน์หรือเงินทองแต่อย่างใด คุณไม่เคยคิดว่าเงินทองเป็นสิ่งสำคัญแต่คุณต้องการความสุขมากกว่าสิ่งเหล่านั้น ดวงการเงิน การค้าขาย การลงทุน ในปีนี้ดวงการลงทุนการค้าจะไปได้ดีประสบความสำเร็จ ถึงแม้ว่าขัดสนเรื่องเงินก็จะมีญาติๆและครอบครัวค่อยช่วยเหลือและสนับสนุนเรื่องเงิน คุณจะเป็นที่รักและเคารพของคนรอบข้างทุกคนจะรับฟังความคิดเห็นของคุณ พวกเขาจะเปรียบคุณเหมือนหัวหน้าทีมคุณเป็นคนที่มีความสามารถในการควบคุมการทำงานทุกอย่างให้ดำเนินไปได้อย่างสมบูรณ์เรียบร้อย


ดวงชะตาราศีพฤษภ 2559 อิทธิพลของดาวพลูโตในปี 2559


ราศีพฤษภดาวพลูโตโคจรย้ายเข้าสู่ราศีมังกร ชีวิตของคุณในช่วงนี้เกี่ยวข้องกับการเดินทาง กฎหมาย อิทธิพลของดาวพลูโตจะส่งผลให้คุณมองเห็นด้านที่ดีที่สุดของชีวิต และจะได้ผลตอบแทนจากการทำงานบางส่วนแต่ยังไม่มากเท่าควรต้องพยายามลงมือทำต่อไปให้สำเร็จ

สำหรับวัยทำงานและวัยเรียนปีนี้เป็นปีที่ดีที่คุณจะทำการศึกษาต่อเพื่อเพิ่มความรู้ให้กับตัวเองและยังเป็นประโยชน์ในหลายๆด้าน สำหรับคนที่อยากย้ายถิ่นฐานการทำงานปีนี้เป็นปีที่ดีเพราะคุณอาจจะได้ทำงานในตำแหน่งที่ดีกว่าที่เดิม คุณเป็นคนที่มีความน่ายำเกรงเดินทางไปที่ใดก็จะมีคนเคารพยกย่อง เป็นที่รักของคนรอบข้าง สำหรับวัยเรียนที่จะทำการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาชาวราศีพฤษภมีดวงเด่นไปทางด้านกฎหมาย


ดูดวงปี 2559 ราศีเมถุน 2559


ดวงชะตาราศีเมถุน 2559 อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีในปี 2559

ราศีเมถุนดาวพฤหัสบดีโคจรเคลื่อนย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ ดวงของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้จะเกี่ยวกับครอบครัว การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ชาวราศีเมถุนท่านใดในปีนี้มีความคิดอยากจะขายบ้านรถยนต์หรือที่ดินของตัวเอง จะมีผู้มาซื้อตามความประสงค์ของคุณ แต่คุณต้องไตร่ตรองที่ดีก่อนว่าที่ดินมีความหมายและความสำคัญสำหรับคุณหรือไม่เพราะไม่เช่นนั้นแล้วคุณอาจจะเสียดายที่หลังถ้าเสียสิ่งนั้นไป ข่าวดีในปีนี้สมาชิกในครอบครัวคนใดคนหนึ่งหรืออาจจะเป็นตัวคุณเองจะได้ลาภก้อนโต เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะลงทุนเรื่องการเงิน

เดือนสิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ครอบครัวของคุณจะได้รับข่าวดีจากสมาชิกคนใดคนหนึ่งในครอบครัว อาจจะเป็นการเรียนจบการศึกษาในระดับต่างๆ จะได้รับความภาคภูมิใจกับการความร่วมทำกิจกรรมบางอย่างหรือทางด้านกีฬา

ด้านความรักสำหรับคนโสดมีโอกาสจะได้เจอกับรักครั้งใหม่ในเร็วๆนี้ การมีรักครั้งใหม่แต่ไม่อยากผิดหวังเหมือนครั้งก่อนๆคุณต้องไม่ปรับตัวเข้าหาคู่รักมากจนเกินขาดความเป็นตัวของตัวเอง และไม่พยายามให้คู่รักปรับตัวเข้าคุณมากเกินไปจนทำให้ต่างฝ่ายต่างอึดอัด แต่จงชอบในสิ่งที่คุณเป็นและคู่รักของคุณเป็น


ดวงชะตาราศีเมถุน 2559 อิทธิพลของดาวเสาร์ในปี 2559

ราศีเมถุนดาวเสาร์โคจรเคลื่อนย้ายเข้าสู่ราศีธนู ดวงของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้จะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่ การใช้ชีวิตคู่ของคุณกำลังมีปัญหาอาจจะเกิดจากปัญหาภายนอกหรือปัญหาจากตัวของทั้งสองฝ่าย ปัญหาภายนอกคือการเกิดความเครียดสะสมจากการทำงาน การรับภาระต่างๆที่หนักเกินไป ปัญหาภายในคือการไม่เข้าใจกันของทั้งสองฝ่ายใช่อารมณ์ในการแก้ปัญหามากกว่าการใช้เหตุ ถ้าคุณปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้ค้างอยู่ คู่ของคุณอาจจะต้องมีการอย่าร้างคุณจะต้องปรับตัวเข้าหากันรับฟังเหตุผลของแต่ละฝ่าย เปิดใจให้กว้างร่วมกันแก้ไขปัญหาด้วยการใช้เหตุผล

ช่วงนี้การงานของคุณกำลังมีปัญหาให้ระวังเพื่อนร่วมงานกลุ่มที่เขาไม่หวังดีกับคุณ คนเหล่านั้นจะทำเหมือนว่าเขาหวังดีกับคุณค่อยให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่องแต่แท้จริงแล้วเขาช่วยเหลือคุณด้วยความไม่จริงใจ เหมือนสำนวนที่ว่า “หน้าไหว้หลังหลอก” ระวังพวกเขาจะใส่ร้ายคุณทำให้คุณเดือนร้อนหรือคุณอาจจะโดนกลั่นแกล้งด้วยวิธีต่างๆ

คุณจะต้องหมั่นทำบุญทำทานมากๆช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่าแต่การช่วยคนต้องไม่ทำให้ตนเองเดือนร้อน หรืออาจจะหาเวลาว่างไปถือศีลปฏิบัติธรรมอุทิศบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรเพื่อเป็นการสร้างบารมีให้กับตัวเอง


ดวงชะตาราศีเมถุน 2559 อิทธิพลของดาวยูเรนัสในปี 2559


ราศีเมถุนดาวยูเรนัสโคจรเคลื่อนย้ายเข้าสู่ราศีเมษ คุณกำลังตกอยู่ในความฝันความทะเยอทะยานของตัวเอง ตัวคุณเปรียบเสมือนเข็มทิศที่ยังหาทิศทางให้กับชีวิตของยังไม่เจอ บางครั้งคุณอาจจะเกิดความสับสนกับสิ่งที่พยายามทำลง แต่คุณจะต้องเชื่อมั่นในตัวเองว่าสิ่งที่คุณพยายามสร้างนั้นเป็นผลดีกับตัวเองและตั้งใจทำมันอย่างเต็มที่และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดแล้วคุณจะประสบความสำเร็จกับสิ่งที่คุณคาดหวังไว้

ชาวราศีเมถุนส่วนมากเป็นคนที่มีความมั่นในตัวเองสูงมีพรรคพวกเพื่อนฝูงมากมาย แต่สำหรับคนบางคนอาจจะผูกมิตรกับคุณเพราะเรื่องเงิน คุณจะเป็นคนที่ชอบหวังดีและชอบให้ความช่วยเหลือคนอื่นๆในทุกๆเรื่องโดยไม่คำนึงถึงตัวเอง คุณจะต้องระวังภัยจากคนรอบข้างอย่าเชื่อใจใครง่ายๆและอย่าคิดว่าคนอื่นจะหวังดีกับคุณทุกคน เพราะเมื่อถึงเวลาที่คุณลำบากพวกเขาอาจจะไม่ช่วยเหลือคุณเลยหรือคุณอาจจะถูกพวกเขาซ้ำเติมได้


ดวงชะตาราศีเมถุน 2559 อิทธิพลของดาวเนปจูนในปี 2559

ดวงในช่วงนี้เกี่ยวกับดานการงาน ดวงการงานของคุณในช่วงนี้สำหรับพนักงานบริษัท ลูกจ้าง คุณจะต้องพยายามอีกต่อไปเรื่อยๆ เพราะในปีนี้อาจจะยังไม่ได้รับผลตอบแทนจากการทำงานมากนัก การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งคงต้องรออีกหน่อย แต่ไม่ถึงขั้นดวงตก ชาวราศีเมถุนสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ทำการค้าขาย มีกิจการเป็นของตัวเอง อิทธิพลของดาวเนปจูนส่งผลให้กิจการของคุณดำเนินกิจการไปได้ด้วยดีมีความเจริญรุ่งเรืองค้าขายร่ำรวย

ชาวราศีเมถุนสำหรับพนักงาน ลูกจ้าง การเริ่มต้นทำการค้าขายอาจจะดีกว่างานที่ทำอยู่และจะมีความเป็นอิสระมากขึ้น สำหรับคนที่ไม่มีเงินทุนก็เริ่มจากธุรกิจเล็กๆอาจจะทำให้คุณมีความสุขในการทำงานที่อิสระมีความเป็นส่วนสูงมากกว่าการเป็นพนักงานเบื้องล่าง

ในช่วงนี้สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวด้านการมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ต้องระวังคนไม่หวังดีกับคุณค่อยกลั่นแกล้งทำให้เสียชื่อเสียงขาดคนเคารพนับถือ จากการที่คุณเป็นที่รักของคนทั่วไปก็จะกลายเป็นเกลียดคุณได้


ดวงชะตาราศีเมถุน 2559 อิทธิพลของดาวพลูในปี 2559


ช่วงนี้คุณกำลังจะได้ลาภก้อนโตหรืออาจจะเป็นมรดกจากบรรพบุรุษ ในช่วงนี้คุณมีเหตุที่จำทำให้ตัวเองเสียชื่อเสียง คิดจะทำอะไรต้องทำด้วยความระมัดระวังทำด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และนึกถึงความถูกต้องเป็นหลัก

ดวงการเงินการเงินของคุณกำลังจะมีปัญหาอาจจะเป็นปัญหาที่เกิดจากตัวของคุณเองที่ไม่วางแผนการเงินอย่างรอบครอบ หรืออาจจะเกิดการงานน้อยลงสภาพทางการเงินขาดความคล่องตัว ชาวราศีเมถุนท่านใดที่กำลังตกงานไม่มีงานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง ปีนี้จะมีงานเข้ามาและคุณจะต้องไม่เป็นคนเลือกงานเมื่อโอกาสมาถึงจะต้องรีบคว้าโอกาสนั้นไว้เสียก่อนเพื่อสิทธิของตัวเอง

ในช่วงนี้ดวงการงานของคุณจะเข้าสู่ช่วงการเปลี่ยนแปลงบางส่วนอาจจะดีขึ้นบางส่วนอาจจะดูว่าเลวร้าย แต่คุณต้องใช้ความสามารถของคุณเองเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส อย่าย่อท้อกับปัญหาและอุปสรรค์ที่เกิดขึ้น เพราะชีวิตต้องมีทั้งด้านดีและด้านร้ายจะต้องให้กำลังใจตัวเองและจะต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงนั้นไปให้ได้

สำหรับคนที่ชอบศิลปะการมีศิลปะในตัวเองอาจจะทำให้เกิดประโยชน์ในหลายๆด้าน เช่น การใช้ศิลปะร่วมกับการทำงานจะทำให้คุณมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น ชีวิตมีสีสันมีความคิดในแง่บวกเข้าสังคมได้ง่าย


ดูดวงปี 2559 ราศีกรกฎ 2559


ดวงชะตาราศีกรกฎ 2559 อิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ในปี 2559

ราศีกรกฎดาวพฤหัสบดีโคจรเคลื่อนย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ ช่วงนี้คุณจะได้รับข่าวดีจากการทำงานคุณจะได้รับผลตอบแทนในส่วนที่คุณควรจะได้ การมีความคิดสร้างสรรค์สร้างผลงานให้มีความหลากหลายแปลกใหม่จะทำให้คุณมีความสุขสนุกไปกับงานจะทำให้การงานผ่านไปได้ด้วยดีและใกล้ความสำเร็จตามที่คุณตั้งเป้าไว้

วันที่ 9 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีโคจรเคลื่อนย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่คุณควรจะเริ่มต้นสร้างรากฐานความมั่นคงให้กับชีวิต คุณจะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตและปราศจากความล้มเหลวเมื่อคุณมีโอกาสคุณจะต้องรีบคว้าโอกาสนั้นเอาไว้และตั้งใจทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด ชาวราศีกรกฎท่านใดที่จะทำการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ขายบ้านเป็นเวลาที่เหมาะสมเพราะจะขายได้ง่ายตามที่คุณคาดไว้


ดวงชะตาราศีกรกฎ 2559 อิทธิพลของดาวเสาร์ ในปี 2559


ในช่วงนี้ดวงของคุณจะเกี่ยวกับด้านสุขภาพ การเดินทาง การงาน ดวงสุขภาพของอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีคุณมีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วย ดวงการเดินทางถ้าคุณมีแพลนจะเดินทางในช่วงนี้ยังไม่ใช่เวลาที่ดีที่จะเดินทางไปที่ไกลๆเพราะอาจจะเกิดอุบัติเหตุหรืออาจจะทำให้คุณไม่มีความสุขกับการเดินทางแต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ความจะระมัดระวังไม่ประมาท ดวงการงานคุณจะได้ทำงานกับคนกับแปลกหน้าอาจจะเป็นเจ้านายคนใหม่หรือเพื่อนร่วมงานกลุ่มใหม่ นั้นเป็นสิ่งที่จะเป็นอุปสรรคต่อคุณทั้งเรื่องการปรับตัวหรือเพื่อนร่วมงานคนนั้นอาจจะทำงานร่วมกันไม่ได้ไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน

ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่ได้ย้ายที่อยู่อาศัยหรือย้ายที่ทำงานใหม่ และคุณจะไม่ได้รับการอำนวยความ สะดวกให้อยู่แบบสะดวกสบายจะเกิดความลำบากในการอยู่อาศัยเนื่องจากไม่คุ้นเคยหรือสถานที่ที่คุณอยู่ห่างไกลความเจริญ ในปีนี้คุณจะได้มีโอกาสร่วมทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปีคุณจะต้องมั่นทำบุญทำทานอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเพื่อการทำมาค้าขายการงานราบรื่นเสริมสร้างบารมีให้กับตัวเองคุณมีเกณฑ์จะได้ลาพักผ่อนจากการทำงานที่เหนื่อยล้าหรือมีดวงจะได้เดินทางไปต่างประเทศ

ชาวราศีกรกฎยังตกอยู่ในชีวิตที่มีแต่ขีดจำกัดจากครอบครัวของคุณ คุณอาจจะรู้สึกอึดอัดเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เป็นอยู่ แต่ให้คุณนึกไว้เสมอว่าถ้ามันเป็นขีดจำกัดจากครอบครัวพวกเขาหวังดีกับคุณเสมอ ลองทำตามใจพวกท่านบางเพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย


ดวงชะตาราศีกรกฎ 2559 อิทธิพลของดาวยูเรนัสในปี 2559

ราศีกรกฎดาวยูเรนัสโคจรเคลื่อนย้ายเข้าสู่ราศีเมษในช่วงนี้อาชีพที่มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า คือ การศึกษาคุณสามารถที่ทำตามความฝันของตัวเองให้เป็นจริงได้ กฎหมายสังคมการเมืองคุณจะได้ก้าวขั้นในตำแหน่งที่ดีกว่า คุณจะต้องปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตเพราะการทำงานในสายนี้คุณคือที่พึ่งของประชาชน

ช่วงนี้ชีวิตคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายๆด้าน คุณจะต้องรีบคว้าโอกาสดีๆไว้เพื่อชีวิตที่ดีของตัวคุณเอง คุณจะต้องขจัดคงวามเกลียดคล้านของตัวเองออกไปแล้วสร้างแรงบันดาลใจและความพยายามเพื่อต่อสู้กับงาน พยายามอย่าเลือกงานต้องลองลงมือทำให้ได้ทุกอย่างฝึกความอดทนให้กับตนเอง แล้วมันจะทำให้คุณมีความสุขกับการทำงานปลดปล่อยความฝันในใจคุณแล้วคุณจะมีอิสระกับชีวิตมากขึ้น


ดวงชะตาราศีกรกฎ 2559 อิทธิพลของดาวเนปจูนในปี 2559


ท่านใดที่เกิดในราศีกรกฎในช่วงนี้ที่ติดการพนันเช่นการพนันเกี่ยวกับกีฬา ใช้ชีวิตอยู่บนความฟุ่มเฟือยมีความทะเยอทะยานมากไปแต่ไม่เคยลงมือทำให้สำเร็จ ให้คุณหยุดกระทำสิ่งเหล่านี้และมองหาความถูกต้องและเพิ่มความดีให้กับชีวิตตัวเอง ใช้ธรรมะในการยืดเหนี่ยวจิตใจจงทำสร้างตัวเองให้เป็นบัวพ้นน้ำอย่าทำตัวเองในเหมือนกับดอกบัวที่ติดอยู่ในตม มันจะทำให้คุณเดือนร้อนเพราะการกระทำของตัวเองได้

ดาวเนปจูนในทางโหราศาสตร์อิทธิพลของดาวเนปจูนมีความเกี่ยวข้องกับอารมณ์ความรู้สึกอ่อนไหว อิทธิพลของดาวเนปจูนจะนำพาคุณไปสู่จุดหมายปลายทางที่คุณตั้งเป้าไว้การทำงานจะมีการเปลี่ยนแปลงจงเตรียมความพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต การศึกษาเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณควรจะทำเพราะจะทำให้เกิดประโยชน์ในหน้าที่การงานเมื่อมีโอกาสต้องรีบคว้าเอาไว้ก่อนที่โอกาสนั้นจะผ่านไป


ดวงชะตาราศีกรกฎ 2559 อิทธิพลของดาวพลูโตในปี 2559


ในช่วงนี้ดวงของคุณจะเกี่ยวกับครอบครัวคุณจะต้องดูแลคนในครอบครัวของตัวเองให้ดี หาเวลาเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีให้กันเสมอ สิ่งที่บรรพบุรุษสร้างไว้ให้จะต้องดูแลรักษาไว้อย่างดี เช่น บ้าน ที่ดินและทรัพย์สิน ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่มีความโอบอ้อมอารีย์ชอบปิดทองหลังพระ เป็นที่รักของคนรอบข้าง

ดวงความรักของคุณในช่วงนี้การให้ความรักที่มีให้แก่กันและกัน ความเข้าใจกันจะมีมากน้อยเพียงใดมันจะเป็นบทพิสูจน์ระหว่างความรักของคุณกับคู่รัก ว่าจะเดินทางร่วมกันได้หรือไม่บางครั้งชีวิตคู่อาจจะทำให้คุณเกิดความเครียดกับการรับภาระต่างๆเพิ่มเข้ามา บางครั้งคุณอาจจะคิดว่าอยู่คนเดียวดีกว่าการมีคู่ แต่คุณจะต้องผ่านอุปสรรค์นั้นไปให้ได้เพื่อความสุขในการใช้ชีวิตร่วมกัน บางครั้งคุณอาจจะต้องรีเล็คกับชีวิตบ้าง พาคนรักไปเที่ยวเปิดหูเปิดตายุติการทะเลาะกันและใช้เหตุผลให้กำลังใจกันมากขึ้น

ด้านความมั่นคงของชีวิตคุณจะต้องสร้างรากฐานความมั่นคงเพื่อชีวิตที่ดีในอนาคต ถ้ามีเงินเก็บก็ควรจะนำไปลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์บ้างบางส่วนเพื่อจะได้มีมรดกทรัพย์สินเป็นของตัวเอง ให้ความสำคัญเรื่องการเก็บออม


ดูดวงปี 2559 ราศีสิงห์ 2559

ดวงชะตาราศีสิงห์ 2559 อิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ในปี 2559

ราศีสิงห์ดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ดวงของคุณจะเกี่ยวกับการเงิน ช่วงนี้การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหาเงินได้เยอะมีรายได้มากกว่ารายจ่าย ฐานะทางการเงินคล่องตัวหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีเงินจับจ่ายใช้สอยไม่ขาดมือ ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขจงอยู่กับตัวเองให้มากให้เวลากับตัวเอง ใช้ชีวิตให้มีความสุขเปิดโลกของตัวเองให้กว้างพร้อมรับกับสิ่งดีๆที่จะเข้ามาในชีวิต มองหาประสบการณ์ใหม่ที่ท้าทายเพื่อเติมสีสันต์ให้กับชีวิตตัวเอง

ดาวเคราะห์ย้ายราศีช่วงนี้ชีวิตของคุณจะมีแต่สิ่งดีๆ มีความเป็นตัวเองมีอิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้น ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีจิตใจดีมีความเมตตาโอบอ้อมอารีชอบช่วยเหลือคนที่กำลังมีความลำบาก ไม่ห่วงเรื่องเงินทองสิ่งที่ช่วยได้ก็ช่วย สิ่งดีๆเหล่านี้จะทำให้คุณมีความสุขกับการที่ได้ช่วยเหลือคนอื่น

ราศีสิงห์ดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายเข้าสูราศีตุลย์ ชาวราศีสิงห์สำหรับคนที่กำลังลำบากการใช้ชีวิตมีแต่อุปสรรค เวลานี้เป็นเวลาที่ดีชีวิตของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆจะมีคนมาให้ความช่วยเหลือ ดวงด้านการลงทุนชาวราศีสิงห์ที่คิดจะลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีมีสิริมงคล ทำการค้าขายร่ำรวยอนาคตในภายภาคหน้าจะดีขึ้น แต่จะมีคนอิจฉาริษยาคอยขัดขวางคุณอยู่เสมอ คุณหรือคนในครอบครัวจะมีโอกาสที่จะได้ศึกษาเล่าเรียนในระดับสูง อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีจะให้พลังงานที่ดีกับคุณจะทำให้ชีวิตคุณมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง


ดวงชะตาราศีสิงห์ 2559 อิทธิพลของดาวเสาร์ ในปี 2559


ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ดวงของคุณจะเกี่ยวกับครอบครัว การใช้ชีวิตคู่จะมีความสุขความมีโรแมนติกอบอุ่นดี สำหรับคนที่ยังไม่มีบุตรและยังมีความหวังความหวังของคุณจะเป็นจริงในเร็วๆนี้ คุณจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามา การใช้ชีวิตในครอบครัวของคุณจะมีระเบียบมากขึ้นคุณจะเปลี่ยนแปลงนิสัยเป็นผู้ใหญ่มีความรับผิดชอบกว่าเดิม

สำหรับคนที่กำลังมีปัญหากันในครอบครัวเวลานี้เป็นเวลาที่ดีที่จะปรับความเข้าใจกัน เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นคุณที่ตั้งกฎเกณฑ์ในชีวิตครอบครัวมากเกินไปจนทำให้เกิดความตึงเครียด ถ้ามีปัญหากับเด็กก็ต้องแก้ไขปัญหาอย่างละเอียดอ่อน ไม่ควรจะดุเขามากเกินไปแต่ต้องใช้เหตุผลในการสอน ถ้ามีปัญหากับผู้ใหญ่คุณจะต้องเป็นฝ่ายใจคุยกันยอมรับฟังในเหตุผลของซึ่งกันและกัน ความสัมพันธ์อาจจะไม่กลับมาดีเหมือนเดิมแต่อย่างน้อยต้องมีความเข้าใจกัน

สำหรับครอบครัวที่กำลังมีปัญหากันและถึงขั้นตัดสินใจอย่าร้าง จะทำให้คุณมีปัญหาตามมา เช่น เรื่องการเลี้ยงดูบุตรบุตรของคุณจะกลายเป็นเด็กมีปัญหา ขัดสนเรื่องเงินทอง การอย่าร้างไม่ใช่ทางออกที่ดีเสมอไปเมื่อการทะเลาะกัน คุณจะต้องคิดกลับไปดูสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหากับครอบครัว แล้วพยายามแก้ไขมันด้วยการใช้เหตุผล


ดวงชะตาราศีสิงห์ 2559 อิทธิพลของดาวยูเรนัส ในปี 2559


ราศีสิงห์ดาวยูเรนัสโคจรย้ายเข้าสู่ราศีเมษดวงในช่วงนี้เกี่ยวกับการเดินทาง ศาสนา การศึกษา อาชีพ ดวงการงานคุณจะต้องเตรียมพร้อมรับมือกับการทำงานที่แปลกใหม่ท้าทายความสามารถของคุณ การศึกษาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณยิ่งถ้าคุณศึกษาเพิ่มเพื่อนำมาใช้ประโยชน์ในการทำงานก็จะเป็นการเปิดโอกาสให้กับตัวเองเปิดประสบการณ์ในการทำงานให้กว้างขึ้น ดวงการเดินทางชาวราศีสิงห์ถ้าคุณมีแพลนเดินทางท่องเที่ยวช่วงนี้จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะพบเจอสิ่งดีๆพบประผู้คนมีสังคมมากขึ้นเรียนรู้การใช้ชีวิตในแบบต่างๆการเดินทางคือการค้นพบตัวเอง


ดวงชะตาราศีสิงห์ 2559 อิทธิพลของดาวเนปจูน ในปี 2559


ช่วงนี้คุณจะตกอยู่ในสภาวะแย่งชิงพี่น้องต้องทะเลาะถึงขั้นแตกแยกกันอาจจะเป็นเรื่องมรดกการซื้อขายทรัพย์สิน แต่เรื่องทั้งหมดอาจจะไม่ได้เลวร้ายมากนักถ้าคุณมีสติในการใช้ชีวิต ลดละความโลภในตัวเองโดยไม่ต้องสนใจว่าคนอื่นจะเป็นอย่างไร จงทำตัวเองให้ดีที่สุดใช้ชีวิตอยู่บนพื้นฐานของความพอเพียงไม่อยากได้อยากมีจนเกินกำลังของตัวเอง

ดวงความรัก ความรักของคุณจะอยู่ในเกณฑ์ที่รักไม่ราบรื่นอาจจะเกิดจากการตั้งกฎเกณฑ์ในความรักมากเกินไปไม่เข้าใจกันทั้งสองฝ่าย คนโสดจะมีความเข้าใจในความรักมากขึ้นแต่คุณจะไม่รู้สึกต้องการความรัก คุณจะรู้สึกดีกับการใช้ชีวิตคนเดียวโดยไม่โหยหาความรักอีกเลย

ช่วงนี้คุณต้องระมัดระวังเรื่องเงินทอง อย่าไว้ใจคนมากเกินไปถ้ามีคนมาขอยืมเงินหรือขอความช่วยเหลือจากคุณจะต้องดูให้ดีว่าคนเหล่านั้นไว้ใจได้หรือไม่หรือไม่ก็ปฏิเสธการให้ความช่วยเหลือไป เพราะไม่เช่นนั้นคุณจะโดนหลอกได้ พวกเขาเหล่านั้นจะทำให้คุณเดือนร้อนหรือทำให้เสียทรัพย์โดยเปล่าประโยชน์


ดวงชะตาราศีสิงห์ 2559 อิทธิพลของดาวพลูโตในปี 2559

ราศีสิงห์ดาวพลูโตโคจรย้ายเข้าสู่ราศีมังกรดวงการงานของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับโอกาสที่ดีมีคนคอยสนับสนุนคุณ เจ้านายจะเห็นความมุ่งมั่นและตั้งใจในตัวคุณ การงานเจริญรุ่งเรืองมีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม

คุณจะต้องฝึกฝนตัวเองและพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองให้สู่ขั้นที่ดีกว่าเดิม คุณจะต้องสร้างผลงานที่มีคุณภาพเพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีความสามารถในตัวเองสูงเมื่อคุณตัดสินใจทำสิ่งใดแล้วคุณต้องพยายามทำมันให้สำเร็จและคุณจะต้องรักษาความดีนั้นไว้เพื่อชีวิตที่ดี


ดูดวงปี 2559 ราศีกันย์ 2559


ดวงชะตาราศีกันย์ 2559 อิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ในปี 2559

ในเดือนสิงหาคม 2558 ดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายเข้าราศีกันย์ ตั้งแต่ เดือนสิงหาคม ปี2558จนถึง ปี2559 ดวงของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณกำลังจะมีโชค ครอบครัวจะมีแต่ความสุขมีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานเป็นเพราะอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ชาวราศีกันย์เป็นคนที่มีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่นมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ จึงทำให้คุณเป็นที่รักของทุกคนมีคนเคารพนับถือ จะสังคมได้ง่ายปรับตัวได้ดีกับคนส่วนมาก

ในวันที่ 9 เดือนสิงหาคม ปี 2559 ดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายเข้าราศีตุลย์ ในช่วงนี้ดวงของคุณจะเกี่ยวกับการเงิน การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่พอดีไม่ขัดสนจนเกินไปแต่ไม่ถึงกับร่ำรวย ค่าใช้จ่ายของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยมากนักมีพอใช้พอเก็บควบคุมการเงินได้ พยายามไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยและให้รู้จักประมาณตนแล้วคุณก็จะมีความสุขถึงแม้ว่าไม่ร่ำรวยมากนัก


ดวงชะตาราศีกันย์ 2559 อิทธิพลของดาวเสาร์ ในปี 2559

ในช่วงนี้ดวงของคุณจะเกี่ยวกับครอบครัว หลังจากการที่คุณผ่านปัญหาทางครอบครัวมามากมาย คุณจะต้องนำประสบการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในอดีตมาเป็นบทเรียน ครอบครัวของคุณจะต้องได้รับการวางแผนเพื่อสร้างรากฐานความมั่นคงให้กับชีวิตในอนาคต และจะต้องทำให้ตัวเองพร้อมที่สุดในการดูแลคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นบิดามารดาหรือบุตร และภาระต่างๆค่าใช้จ่ายภายในบ้านซึ่งคุณจะมีหน้าที่รับผิดชอบทั้งหมด

ชาวราศีกันย์ท่านใดในช่วงนี้ที่จะทำการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ขายบ้านหรือรถยนต์ ในช่วงนี้ไม่เหมาะที่จะทำการซื้อขายเกี่ยวกับส่วนนี้ เพราะมีความเสี่ยงอาจจะทำให้คุณขาดทุนหรืออาจจะโดนโกงได้ ถ้าคุณตัดสินใจซื้อขายในช่วงนี้คุณจะผิดหวังเพราะมันจะไม่คุ้มกับประโยชน์ที่เสียไป

ดวงความรัก ชาวราศีกันย์จะคบหากับใครต้องศึกษาดูใจกันให้ดีเสียก่อน จะรักจะชอบใครจะต้องดูกันให้นานๆว่าใช่ความรักหรือแค่หลง และต้องดูครอบครัวของทั้งสองฝ่ายด้วยว่าตกลงเห็นเป็นใจหรือไม่ ชาวราศีกันย์ที่กำลังจะแต่งงานช่วงนี้เป็นไม่เหมาะสมจะมีพิธีแต่งงาน เพราะเป็นช่วงเวลาที่ไม่มงคลความรักจะมีอุปสรรค์ไม่ราบรื่นจะต้องรอต่อไปก่อน


ดวงชะตาราศีกันย์ 2559 อิทธิพลของดาวยูเรนัส ในปี 2559


ราศีกันย์เมื่อดาวยูเรนัสโคจรย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนจากการที่ได้เหน็ดเหนื่อยกับเรื่องต่างๆมาทั้งปี และในช่วงนี้คุณมีดวงที่จะเสียโชคเสียทรัพย์จะมีคนมาขอความช่วยเหลือหรือขอยืมเงินจากคุณ เพราะฉะนั้นคุณอย่าใจอ่อนให้ยืมเด็ดขาดเพราะคุณเป็นคนที่ทำบุญกับใครไม่ขึ้น คุณจะไม่ได้รับเงินที่คุณช่วยเหลือพวกเขาคืนคุณจะถูกโกง หรือผู้ไม่หวังดีจะทำให้คุณเดือดเนื้อร้อนใจได้

ดวงการงานของคุณในช่วงนี้ราบรื่นดีไม่ติดขัดแต่ไม่ถึงกับรุ่งเรือง จะต้องเพิ่มความกระตือรือร้นกับงานให้มากขึ้น ศึกษาประสบการณ์จากคนที่เคยประสอบความสำเร็จมาก่อนแล้วนำมาพัฒนาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตัวเอง ดวงการเงินอยู่ในเกณฑ์พอใช้ไม่ลำบากในเรื่องการเงินให้รู้จักประหยัดอดออมเพื่ออนาคตในวันข้างหน้า


ดวงชะตาราศีกันย์ 2559 อิทธิพลของดาวเนปจูนในปี 2559


ชาวราศีกันย์ที่อยู่ในวัยเรียน การเรียนของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้คุณต้องมุ่งมั่นตั้งใจให้มากกว่าเดิม ให้ความสำคัญกับการเรียนมากๆลดกิจกรรมให้น้อยลงบังคับตัวเองให้ได้อย่าติดเล่นจนเกินไป รู้จักดูแลควบคุมตัวเองต้องรู้จักหน้าที่และเพิ่มความมีระเบียบวินัยให้มากขึ้นอย่ามั่นใจในตัวเองมากเกินไป ไม่เช่นนั้นผลการเรียนของคุณจะออกมาไม่ดีอย่างที่คาดหวัง คุณจะต้องรู้จักเรียนรู้โลกกว้างเพื่อค้นหาตัวเองว่าชอบอะไรอยากทำอะไร อย่าปิดกั้นตัวเองจากโลกภายนอกแล้วคุณจะพบตัวเองในมุมมองใหม่ๆกับความสามารถที่มีในตัวเอง

ในช่วงนี้คุณจะพ้นผ่านมรสุมชีวิตที่ผ่านเข้ามาจงเริ่มต้นกับสิ่งดีๆที่กำลังจะมาถึงใช้ประสบการณ์ที่พลาดพลั้งในอดีตและนำมาเรียนรู้การใช้ชีวิตในปัจจุบัน มันจะทำให้คุณเข้มแข็งมากขึ้นจงเชื่อมั่นในการพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวไปสู่ขั้นที่ดีกว่าอย่าจมปักกับอดีต เพราะมันจะเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิต

ดวงความรักในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคนมีคู่ ความรักของคุณจะมีแต่ความสุข ความโรแมนติกและความอบอุ่น สำหรับคนโสดช่วงนี้คุณยังไม่เจอเนื้อคู่แต่คุณจะต้องรู้จักการใช้ชีวิตการอยู่คนเดียวให้มีความสุข อย่าเพ้อฝันถึงความรักที่ยังไม่มาถึงอย่าพยายามค้นหาความรักเพราะจะทำให้คุณผิดหวังได้ เพราะความรักนั้นเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนเมื่อถึงเวลาเนื้อคู่ของคุณก็จะเข้ามาเอง

ดวงความรักสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว จงระวังความแตกแยกความร้าวฉานในครอบครัวจะเกิดขึ้น และปัญหาจะเกิดจากคนภายนอกอย่าหูเบาในสิ่งที่คนอื่นพยายามจะใส่ร้ายหรือทำให้คนในครอบครัวของคุณทะเลาะกัน ไฟในห้ามออกไฟนอกห้ามเข้าจงเชื่อใจซึ่งกันและเมื่อมีปัญหาต้องปรึกษาคนในครอบครัวเท่านั้น จงมอบความรักให้แก่กันและกันในทุกๆวันให้ความอบอุ่นกับคนในครอบครัวให้มากๆสร้างภูมิคุ้มให้ครอบครัวของคุณแล้วคุณจะมีครอบครัวที่เข้มแข็ง

ชาวราศีกันย์สำหรับคนที่ทำงานเพื่อประชาชนทำงานเกี่ยวกับการมีชื่อเสียงทำงานกับคนหมู่มาก คุณจะต้องรักษาชื่อเสียงในทางที่ดีเอาไว้ จะทำอะไรต้องยืดหลักความถูกต้องไว้เสมอชื่อเสียงที่สร้างมาจะต้องสร้างขึ้นด้วยความดี และจงรักษาความดีเอาไว้เพื่อประโยชน์ของตัวเอง และจงทำประโยชน์ในกับสังคมเห็นอกเห็นใจคนอื่นอย่าเห็นแก่ตัวแล้วชีวิตจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง


ดวงชะตาราศีกันย์ 2559 อิทธิพลของดาวพลูโตในปี 2559


ราศีกันย์ดาวพลูโตโคจรย้ายเข้าสู่ราศีมังกรดวงของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดวงการงานของคุณกำลังจะเข้าสู่การพัฒนา คุณจะได้รับโอกาสที่ดีในการทำงานจะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานในช่วงที่ผ่านมาอาจจะเป็นโบนัสหรือเพิ่มเงินเดือน การทำงานของคุณจะประสบความสำเร็จราบรื่นไม่มีอุปสรรค มีคนนับหน้าถือตามีเพื่อนร่วมงานที่ดีและมีคนสนับสนุน คุณจะโลดแล่นอยู่บนความคิดสร้างสรรค์ไร้คิดจำกัดทางความคิดมีชีวิตอิสระเป็นของตัวเอง

ชาวราศีกันย์สำหรับท่านใดที่มีบุตรคุณจะต้องให้อิสระในการตัดสินใจของกับบุตรของคุณ คอยชี้แนะเรื่องต่างๆไม่ว่าจะถูกหรือผิด อย่าบังคับเขามากเกินไปให้เขาได้เรียนรู้สิ่งต่างๆด้วยตัวเองโดยที่คุณจะคอยดูแลอยู่ห่างๆ เพราะเขาจะทำให้คุณภูมิใจในตัวในสิ่งที่เขาเลือกทางเดินเอง และคุณจะต้องค่อยสนับสนุนในสิ่งดีๆที่เขาชอบทำอย่าปิดกลั้นโอกาสของเขา

ดวงการเงินของคุณในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณมีเงินมากพอเพื่อการจับจ่ายใช้สอย ฐานะทางการเงินคล่องตัวหาเงินสะดวกทำมาค้าขายร่ำรวย เวลานี้เป็นเวลาที่คุณมีความสุขกับการใช้ชีวิตทุกอย่างในชีวิตของคุณจะมีแต่สิ่งดีๆมีโชคลาภวาสนาเสี่ยงโชคเสี่ยงทายก็จะสมหวังดังปรารถนา


ราศีตุลย์ 2559

ดวงชะตาราศีตุลย์ 2559 อิทธิพลดาวพฤหัสบดี ในปี 2559

ในช่วงนี้เป็นเวลาที่คุณจะต้องเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เผชิญหน้ากับโลกกว้างและพร้อมรับกับสิ่งใหม่ๆที่จะเข้ามาในชีวิต ในช่วงเทศกาลที่สำคัญๆจากที่เคยไปเที่ยวพักผ่อนในสถานที่ต่างๆให้ลองไปวัดทำบุญปฏิบัติธรรมหรือบริจาคของที่ไม่ใช้แล้วแต่จะเป็นประโยชน์กับคนอื่น เปลี่ยนจากผู้รับเป็นผู้ให้จะเป็นการเพิ่มความสุขสบายใจให้กับตนเอง ในเดือนสิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีจะโคจรย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ชาวราศีตุลย์จะต้องวางแผนการดำเนินชีวิตให้ดี และเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดีคุณจะต้องรู้จักการแก้ไขปัญหาที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีจะส่งผลให้การงานของคุณดีขึ้น คิดจะทำการสิ่งใดจะมีความเจริญรุ่งเรืองและประสบความสำเร็จกับงานที่ทำ

จากนั้นในเดือนสิงหาคม ปี 2559 ดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ชาวราศีตุลย์สำหรับคนที่ว่างงานหรือใช้ชีวิตตามใจตัวเองจนเกินไป มีคนตามใจหรือให้ความสุขสบายกับคุณโดยที่คุณไม่ได้สร้างขึ้นด้วยความสามารถของตนเอง ชีวิตในอนาคตข้างหน้าจะลำบากถ้าคุณไม่คิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองจงเริ่มลงมือทำด้วยตัวเองวางแผนอนาคตในวันข้างหน้าฝึกความขยันอดทนเพื่อชีวิตที่ดี รู้จักการเข้าสังคมเรียนรู้ชีวิตและประสบการณ์จากคนที่เคยประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานแล้วนำมาปรับใช้กับตัวเอง


ดวงชะตาราศีตุลย์ 2559 อิทธิพลดาวเสาร์ ในปี 2559

ราศีตุลย์ในช่วงนี้ดาวเสาร์โคจรย้ายเข้าสู่ราศีธนู ในช่วงนี้คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องการทะเลาะวิวาทมีปากเสียงกับคนรอบข้างหรือญาติพี่น้อง ด้วยการกระทำหรือคำพูดของคุณอาจจะทำลงไปโดยไม่ทันคิดแต่ทำให้คนอื่นรู้สึกไม่ดีกับตัวคุณ หรืออาจจะมีคนที่ไม่ชอบและไม่หวังดีจะค่อยใส่ร้ายป้ายสีทำให้คุณเดือดร้อนได้ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรต้องคิดและพูดก่อนทำอย่าใจร้อน พยามยามใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาแล้วเรื่องร้ายจะดีขึ้นเอง

ดวงการลงทุนทำธุรกิจช่วงนี้ดวงการลงทุนของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ถ้าคิดจะทำธุรกิจร่วมกับคนอื่นให้คิดให้ดีเสียก่อน เพราะดวงการร่วมลงทุนของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนักคุณอาจจะถูกหลอกหรือเสียผลประโยชน์ได้ ดวงครอบครัวของคุณในช่วงนี้ครอบครัวของคุณจะมีแต่เรื่องวุ่นวายหรือมีเรื่องที่ทำให้ครอบครัวของคุณไม่เข้าใจกัน จะต้องระวังคนภายนอกที่จะนำพาความเดือนร้อนมาให้อย่าเชื่อใจคนอื่นมากเกินและไว้ใจคนในครอบครัวให้มากที่สุด


ดวงชะตาราศีตุลย์ 2559 อิทธิพลดาวยูเรนัส ในปี 2559

ราศีตุลย์ในช่วงนี้ดาวยูเรนัสโคจรย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ในช่วงนี้คุณจะมีชีวิตอิสระจากการงานหรือหลุดพ้นจากข้อตกลงเงื่อนไขที่เป็นจำกัดในการใช้ชีวิต การงานของคุณในช่วงนี้จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆจะมีช่องทางในการทำมาหากินได้หลายทางมีทางเลือกที่หลากหลายรูปแบบ จะทำสิ่งใดไม่มีอุปสรรคไร้ศัตรูคิดร้ายไม่มีภัยเบียดเบียน

ดวงความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ความรักไม่ราบรื่น อาจจะเกิดจากความเบื่อหน่ายของทั้งสองฝ่าย ให้เวลากับเรื่องอื่นมากเกินไปจนไม่มีเวลาให้ซึ่งกันและกันหรือบางคู่อยู่ไกลกันด้วยสาเหตุต่างๆ ตั้งกฎเกณฑ์ในการใช้ชีวิตร่วมกันมากเกินไปจนทำให้เกิดความอึดอัด เพราะฉะนั้นคุณจะต้องปล่อยวางเรื่องความรักปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ อย่ากำหนดกฎเกณฑ์กับความรักมากเกินจนทำให้คู่ของคุณไม่มีความสุข


ดวงชะตาราศีตุลย์ 2559 อิทธิพลดาวเนปจูน ในปี 2559

ดวงของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้จะเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพและการงาน สุขภาพของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้มีปัญหาเรื่องสุขภาพเล็กน้อยแต่เพื่อความไม่ประมาทคุณจะต้องหมั่นรักษาสุขภาพตัวเอง ตรวจสุขภาพบ้างเผื่อมีโรคแทรกซ้อนจะได้รับการรักษาได้ทันเวลา กินอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายบ้างถ้ามีเวลา

ดวงการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้อาชีพที่อยู่ในเกณฑ์เจริญรุ่งเรืองมีดังนี้ อาชีพที่ให้การบริการด้านต่าง อาชีพที่ให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆทนายความ อาชีพที่ทำงานเกี่ยวกับหนังสือ


ดวงชะตาราศีตุลย์ 2559 อิทธิพลดาวพลูโต ในปี 2559


คุณจะต้องวางแผนการใช้ชีวิตในครอบครัวสร้างรากฐานความมั่นคงเพื่อชีวิตที่ดีในอนาคตรู้จักการประหยัดอดออม เมื่อมีเรื่องต้องใช้เงินต้องคิดให้ดีว่าสิ่งนั้นคุมค่ากับจำนวนเงินที่จ่ายไปหรือไม่ อย่าฟุ่มเฟือยเกินกำลังของตัวเอง หาโอกาสศึกษาเพิ่มเติมในเรื่องการงานเพื่อให้มีความคิดสร้างสรรค์ และสร้างผลงานที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์ในอนาคตของตัวคุณเอง

ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ต้องแข่งขันในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน การศึกษา หรือโอกาสที่ดีการใช้ชีวิต รอบตัวคุณจะมีแต่เรื่องแข่งขันชิงดีชิงเด่นคุณจะเริ่มเห็นมุมมองของคนรอบข้างว่ามีนิสัยใจคออย่างไร การที่คุณเป็นคนที่ชอบคิดในแง่บวกจนเกินไปจะกลายเป็นจุดอ่อน อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไปเพราะมีคนบางกลุ่มที่เขาไม่หวังดีกับคุณพวกเขาเหล่านั้นอาจจะในความเดือนร้อนมาให้กับคุณได้


ราศีพิจิก 2559

ดวงชะตาราศีพิจิก 2559 อิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ในปี 2559

ในช่วงเดือนสิงหาคม 2559 ดวงของคุณจะเกี่ยวกับเรื่องการงานและการเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการสร้างรายได้สร้างเนื้อสร้างตัว ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานค้าขายร่ำรวยจะประกอบอาชีพอะไรก็จะเจริญรุ่งเรืองแต่ต้องยืดหลักความถูกต้อง ดวงการเงินในช่วงนี้คุณจะได้ลาภก้อนโต เงินทองไหลมาเทมามีเงินจับจ่ายใช้สอยไม่ขาดมือหรืออาจจะได้รับเงินจากคนในครอบครัว

ในวันที่ 9 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีโคจรย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ชาวราศีพิจิกสำหรับคนที่กำลังอยู่ในช่วงว่างงานการเงินไม่ราบรื่น ดวงการงานของคุณในช่วงนี้จะอยู่ในช่วงที่กำลังฟื้นตัวการงานของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงนี้คุณจะต้องมีมานะอดทนขยันหมั่นเพียรเร่งตัวเองขึ้นมาอีกนี้ผลตอบแทนอาจจะไม่มีในช่วงนี้แต่จะได้ในภายหลัง


ดวงชะตาราศีพิจิก 2559 อิทธิพลของดาวเสาร์ ในปี 2559


อิทธิของดาวเสาร์ส่งผลให้ดวงการเงินของชาวราศีพิจิกติดขัดหาเงินไม่คล่อง รายได้น้อยกว่ารายจ่ายหรือรายได้ได้ไม่คุ้มกับการทำงาน แต่ถ้าคุณวางแผนการใช้เงินของคุณดีพอ ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นใช้เงินตามความเหมาะสมใช้ชีวิตอยู่บนความพอเพียง คุณก็จะไม่ขัดสนและมีความสุขกับการใช้ชีวิตถึงเงินทองจะไม่มาก

ดาวเสาร์โคจรเคลื่อนย้ายเข้าสู่ราศีธนู ในช่วงนี้ดวงการเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คุณจะพ้นผ่านวิกฤตการณ์ทางงานเงินไปได้ด้วยดี ดวงการเงินที่มีความติดขัดในช่วงที่ผ่านมาจะคลี่คลายลงมีเงินจับจ่ายใช้สอยคล่องตัวขึ้น

คุณจะต้องระวังตัวเองหรือสมาชิกในครอบครัวไว้ให้ดี อาจจะเรื่องเกิดขึ้นกับตัวคุณหรือบุตรหลานของคุณได้ ต้องระวังเรื่องแอลกอฮอล์ยาเสพติดไว้ให้ดีมันจะเป็นสิ่งที่ทำลายอนาคตของคุณได้ ชาวราศีพิจิกสำหรับคนที่ชอบเที่ยวหรือดื่มแอลกอฮอล์ ก็ควรจะละเว้นหรืองดดื่มในช่วงเทศกาลต่างๆ เพราะมันจะทำให้คุณเสียคนเสียการงานสุขภาพไม่ดีและจะทำให้คุณติดสิ่งเสพติดเหล่านี้ได้


ดวงชะตาราศีพิจิก 2559 อิทธิพลของดาวยูเรนัส ในปี 2559


ราศีพิจิกดาวยูเรนัสโคจรเคลื่อนย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ดวงสุขภาพของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีความมุ่งมานะเมื่อได้ลงมือทำสิ่งใดแล้วก็อยากให้สิ่งนั้นประสบความสำเร็จ และในช่วงนี้ชีวิตของคุณยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนักยังอยู่ที่จุดคงที่แต่อย่างไรก็ตามคุณจะต้องเตรียมความพร้อมในทุกๆด้านเพื่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคตข้างหน้า

ด้านครอบครัวครอบครัวของคุณต้องการคนดูแลและคุณจะต้องมีหน้าที่รับผิดชอบในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในบ้านและการดูแลสุภาพของคนในครอบครัวของคุณก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน การเป็นคนที่มีความกตัญญูจะส่งผลให้คุณมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตลงมือทำสิ่งใดก็จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง


ดวงชะตาราศีพิจิก 2559 อิทธิพลของดาวเนปจูน ในปี 2559


ชาวราศีพิจิกสำหรับคนโสดคุณจะพบเนื้อคู่เร็วๆนี้ สำหรับคนมีคู่แต่ยังไม่ได้แต่งงานคุณจะต้องคบหาดูใจกันไปสักพักก่อน เพราะเวลานี้ไม่ใช่เวลาแห่งการแต่งงานสำหรับคู่ของคุณ ในช่วงนี้ดวงของคุณจะเข้าสู่ช่วงการแข่งขันด้านหน้าที่การงาน คุณจะได้พบกับคู่แข่งมากมายและแต่ละคนนั้นล้วนแต่มีความสามารถ คุณจะเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งต่างๆที่จะเกิดขึ้นนี้ไว้ให้ดีเพื่อโอกาสที่ดีในชีวิตคุณ และช่วงนี้คุณมีดวงจะโดนเพื่อนหักหลัง จะต้องระวังเรื่องคบมิตรให้ดีอย่าไว้วางใจคนมากเกินไปเพราะพวกเขาอาจจะนำพาความเดือนร้อนมาสู่คุณได้

ดวงครอบครัวของคุณในช่วงจะมีแต่ความสุขความรักและความอบอุ่น ทุกคนภายในบ้านจะมีแต่ความรักใครสามัคคีกัน ชาวราศีพิจิกท่านใดที่มีสมาชิกในครอบครัวเป็นเด็กหรือเป็นวัยรุ่น พยายามปลูกฝังนิสัยรักดีให้แก่เขาเวลาพวกเขาทำผิดอย่าแก้ไขปัญหาด้วยการตำหนิหรือกดดันจนเกินไป ต้องใช้เหตุผลในการสอน ค่อยระวังเรื่องการติดเพื่อนสิ่งมึนเมาแอลกอฮอล์ยาเสพติดเพราะเด็กวัยนี้จะอยู่ในช่วงที่อยากรู้อยากลองอยากเผชิญหน้าด้วยตัวเอง เพราะฉะนั้นคุณจะต้องค่อยดูแลพวกเขาให้คำปรึกษาพวกเขาได้ทุกเรื่อง


ดวงชะตาราศีพิจิก 2559 อิทธิพลของดาวพลูโต ในปี 2559

ในช่วงนี้คุณจะมีโชคจะไปลาภก้อนโตหรือจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งจากลูกน้องเป็นหัวหน้า ลงสมัครในตำแหน่งต่างๆก็จะได้ตามที่ประสงค์ คุณจะได้รับโอกาสในการศึกษาเล่าเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นเพื่อนำมาพัฒนาตัวเองและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

ชาวราศีพิจิกท่านใดในช่วงนี้ที่มีความคิดในการลงทุนทำธุรกิจ คุณควรจะเริ่มต้นจากธุรกิจเล็กๆเพื่อสำหรับศึกษาต้นทางไปก่อน ไม่ควรจะเป็นหนี้หรือกู้เงินจากสถาบันทางการเงินต่างๆเพื่อนำมาทำธุรกิจในช่วงนี้ เพราะเกณฑ์การลงทุนของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนักรวมถึงสภาพของการเงินต่างๆในช่วงนี้ยังไม่คล่องตัว คุณจะต้องระวังเรื่องการทะเลาะวิวาท เพราะความใจร้อนของตัวคุณเองหรือมีคนมาทำสิ่งไม่ดีทำให้คุณเกิดความรำคาญใจ ต้องระวังคำพูดเสียดสีทำให้คนอื่นโกรธเคืองได้


ราศีธนู 2559

ดวงชะตาราศีธนู 2559 อิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ในปี 2559

ในช่วงนี้ดวงการงานของชาวราศีธนูอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้การสนับสนุนจากหัวหน้างานจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีกว่าเดิมหรือจะได้รับโบนัสเงินเดือนเพิ่มขึ้น จะมีคนนับหน้าถือตาคุณจะเป็นคนที่มีอำนาจบารมีเป็นที่เกรงขามและเป็นที่รักใคร่ของทุกๆคนทั้งเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ครอบครัวและญาติๆ ชาวราศีธนูท่านใดที่จะลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้เป็นเวลาที่ดีในการลงทุนค้าขายทำมาหากิน เพราะเป็นช่วงที่เริ่มขยับขยายอาชีพและรายได้ของคุณให้ได้ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา

ในวันที่ 9 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีจะโคจรย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ดวงของคุณในช่วงนี้จะเกี่ยวกับเรื่องครอบครัว ครอบครัวของคุณจะมีสมาชิกมาอยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอาจจะเป็นญาติพี่น้องของคุณที่ได้จากย้ายออกจากบ้านไปนานได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง แต่จะมีญาติพี่น้องหรือคนใกล้ตัวของคุณกำลังขัดสนเรื่องเงินทองอยู่และคนเหล่านั้นอาจจะมาขอความช่วยเหลือจากคุณ แต่ก่อนที่จะช่วยเหลือคนอื่นต้องทบทวนให้ดีเสียก่อนว่าเมื่อคุณช่วยเหลือคนอื่นแล้วคุณจะลำบากเดือนร้อนหรือไม่


ดวงชะตาราศีธนู 2559 อิทธิพลของดาวเสาร์ในปี 2559


ในช่วงนี้คุณจะต้องระวังเรื่องการคบเพื่อน เพื่อนที่อยู่ในที่ทำงานหรือเพื่อนบ้านเพราะจะมีคนค่อยอิจฉาริษยาคุณ เพื่อนร่วมงานมีทั้งเพื่อนที่ดีและเพื่อนที่ไม่หวังดีแต่คนที่ไม่หวังดีเหล่านั้นอาจจะเขาหาคุณในรูปแบบที่แกล้งทำดี ดั่งสำนวนที่ว่า “หน้าไว้หลังหลอก” แต่คนที่มีนิสัยเช่นนี้มีอยู่ได้ทุกที่ คุณจะรู้สึกอึดอัดในการทำงานเมื่อเจอคนนิสัยแบบนี้ แต่คุณจะต้องมีความอดทนไม่ถือสาใครดีไม่ดีจะต้องหลีกเลี่ยงให้เป็นอย่าตอบโต้เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนเพราะพวกเขาได้

อิทธิพลของดาวเสาร์จะส่งผลให้ดวงการเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีมากนัก การเงินของคุณอยู่ในช่วงที่การเงินฝืดเคือง ขัดสนเรื่องการเงินการทำมาหากินไม่คล่องตัวการทำมาค้าขายไม่ถึงกับขาดทุนแต่กำไรจะไม่มากนักเงินมีเก็บมีใช้นิดหน่อย คุณจะต้องรู้จักปรับตัวให้เป็นในช่วงนี้เศรษฐกิจการเงินไม่ค่อยดีนักและในอนาคตข้างหน้าจะดีขึ้นเอง

ในช่วงนี้ชาวราศีธนูท่านใดที่จะทำการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ไม่ควรที่จะซื้อจะขายในช่วงนี้เพราะคุณมีดวงที่จะโดนโกงเรื่องบ้านที่ดินอาจจะโดนโกงจากการทำสัญญาซื้อขายหรือโดนโกงจากการแบ่งสมบัติจากญาติพี่น้อง และถ้าเป็นทรัพย์สินที่ได้จากบรรพบุรุษหรือเป็นมรดกตกทอดห้ามขายเป็นเด็ดขาด เพราะสิ่งนั้นเป็นสิ่งแทนใจของคุณและถ้าคุณเสียได้อาจจะทำให้คุณเสียดายในภายหน้าได้


ดวงชะตาราศีธนู 2559 อิทธิพลของดาวยูเรนัสในปี 2559


ราศีธนูดาวยูเรนัสโคจรย้ายเข้าสู่ราศีเมษ อิทธิพลของดาวยูเรนัสส่งผลให้ดวงของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ช่วงนี้เป็นเวลาแห่งความสุขเป็นเวลาที่ดีที่คุณจะพักผ่อนร่างกายที่เหนื่อยล้าจากการงานในช่วงที่ผ่านมา ดวงครอบครัวครอบครัวของคุณจะมีแต่ความรักใคร่สามัคคีกัน คุณจะมีเวลาดูแลครอบครัวมากกว่าแต่ก่อนที่ให้เวลากับสิ่งอื่นๆมากเกินไป
ดวงความรักของชาวราศีธนูความรักราบรื่นดีหมั่นมอบความรักและดูแลซึ่งกันและกันอย่างสม่ำเสมอ สำหรับคนโสดต้องทำให้ตัวมีความสุขในการเป็นโสด อย่าเพิ่งรีบร้อนในความรักเพราะยังไม่ถึงเวลาที่จะมีคู่ ราศีที่ถูกชะตากับชาวราศีธนูในด้านความรักคือชาวราศีเมษ


ดวงชะตาราศีธนู 2559 อิทธิพลของดาวเนปจูนในปี 2559


ดวงของชาวราศีธนูในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีหรืออยู่ในช่วงที่ดวงตก ครอบครัวของคุณจะมีปัญหาหลายเรื่องรากฐานความมั่นคงในครอบครัวของคุณไม่มั่นคงพอจึงส่งผลให้ครอบครัวของคุณกำลังเข้าสู่ช่วงที่ลำบาก สุขภาพของคนในครอบครัวของคุณจะไม่ค่อยดีนักเจ็บป่วยไข้ได้ง่าย คุณมีดวงจะถูกโกงในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ คิดจะลงมือทำการสิ่งใดในช่วงนี้ต้องมีเรื่องที่ไม่ได้ทำติดขัดสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวไม่เอื้ออำนวย

ชาวราศีธนูท่านใดที่จะตัดสินใจทำธุรกิจหรือทำสัญญาซื้อขายในช่วงนี้ ให้หยุดไว้ก่อนเพราะคุณอาจจะโดนโกงได้สำหรับคนที่คุณคิดว่าไว้ใจได้แต่พวกเขาอาจจะไม่ได้หวังดีกับคุณเสมอไป อย่าเพิ่งต้อนรับเพื่อนใหม่หรืออย่าเพิ่งหาหุ้นส่วนในการทำธุรกิจช่วงนี้คุณจะไว้ใจคนอื่นไม่ได้ เพราะคุณจะได้รับความเดือดเนื้อร้อนใจจากการทำธุรกิจในครั้งนี้\

ถึงแม้ว่าในช่วงนี้ดวงของคุณในด้านการลงทุนและด้านครอบครัวจะไม่ค่อยดีนัก แต่ดวงด้านการเงินของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้ การเงินของคุณพอมีพอใช้ไม่ถึงกับขัดสนมีเงินเพื่อหมุนใช้ในชีวิตประจำวัน ให้ตระหนักถึงการเก็บออมไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนเกินตัวอย่าประมาทในการใช้ชีวิต


ดวงชะตาราศีธนู 2559 อิทธิพลของดาวพลูโตในปี 2559


อิทธิพลของดาวพลูโตส่งผลให้ดวงการเงินชาวราศีธนูต่ำลง ช่วงนี้รายจ่ายจะมากกว่ารายได้หาเงินไม่ได้มากนัก พยายามอย่าเป็นหนี้เพราะในช่วงนี้การเงินของคุณไม่ค่อยดีและอย่าสร้างภาระเพิ่มขึ้นให้ตัวเองต้องเดือนร้อน ใช้เท่าที่มีลดค่าใช้จ่ายสิ่งที่ไม่จำเป็นขยันมั่นเพียรไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่เข้ามาแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ชาวราศีธนูท่านที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่ในขณะนี้ แต่ขัดสนในด้านการเงินก็ควรจะหางานอดิเรกทำเมื่อมีเวลาว่างเพื่อแบ่งเบาภาระในครอบครัวได้ส่วนหนึ่ง

 

 


ดูดวงรายวัน
ศุกร์ ที่ 10 เมษายน 2563

ในสมัยปัจจุบันการบวชสามารถบวชได้ตั้งแต่ยังเล็ก แต่เป็นแค่การบงชสามเณรที่ถือศีล 1...
คำว่า ผีอำ คงเป็นคำที่คุ้นๆของคนไทยทั่วไปที่มักเรียกอาการขณะนอนหลับแล้วรู้สึกอยา...
ทุกวันนี้กระแสในเรื่องของโรคมะเร็งถือเป็นเรื่องที่ฮิตมากสำหรับคนเรา เพราะสถิติกา...
การทำมาค้าขายถือเป็นอาชีพที่สร้างความร่ำรวยให้ต่อใครมาไม่น้อย และมักมีความเชื่อใ...
สำหรับหญิงไทยในปัจจุบัน การเลือกคู่ครองถือเป็นเรื่องที่อิสระ ยิ่งในทุกวันนี้สังค...

สงวนลิขสิทธิ์ หมอดู.คอม